Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên chất lượng nhất 2022

Lễ dạm ngõ là nghi thức đầu tiên diễn ra giữa nhà gái và nhà trai. Trong buổi gặp mặt này, nhà trai sẽ mang sính lễ dạm ngõ sang nhà gái để thưa chuyện. Vậy ý nghĩa của tráp dạm ngõ là gì? Lựa chọn dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên nào chất lượng và uy tín nhất? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên chất lượng nhất: 0912073332

Ý nghĩa quan trọng của tráp dạm ngõ

Lễ cưới hỏi theo phong tục người Việt Nam diễn ra qua nhiều giai đoạn. Gồm lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ rước dâu. Theo đó, lễ dạm ngõ được xem là buổi gặp mặt đầu tiên quan trọng giữa hai bên gia đình. Trong lễ này, bố mẹ hai nhà xem như chính thức làm quen nhau, tìm hiểu nhau. Qua đó, cho phép hai còn tìm hiểu và đi tới hôn nhân.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên cung cấp tráp dạm ngõ cho khách hàng có nhu cầu. Tráp dạm ngõ đại diện cho tình cảm, thái độ và thành ý của nhà trai dành cho nhà gái. Mâm tráp sính lễ này sẽ giúp hai gia đình nói chuyện thuận lợi và suôn sẻ.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên

Trám dạm ngõ đẹp do nhà trai chuẩn bị

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên có những gì?

Tráp dạm ngõ thể hiện tâm ý của nhà trai dành cho nhà gái. Vì thế, bất kỳ gia đình đàng trai nào cũng hy vọng ghi điểm với đàng gái bằng mâm sính lễ chất lượng, phù hợp. Tùy vào điều kiện kinh tế của mình để khách hàng lựa chọn tráp dạm ngõ sao cho phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp 2 loại tráp dạm ngõ như sau:

Tráp dạm ngõ cơ bản

Mâm tráp dạm ngõ cơ bản bao gồm những lễ vật như sau:

 • Cau trầu
 • Rượu (Rượu Vodka, vang Đà Lạt, vang Chile….)
 • Thuốc lá (Thuốc vinataba, 333 nội, 333 ngoại…)
 • Bánh cốm/bánh phu thê
 • Chè (Chè Lài, chè O long, chè Thái Nguyên…)

Lễ vật được dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên lựa chọn cẩn thận và xếp trong mâm sơn son thếp vàng. Bên ngoài được trùm khăn đỏ sang trọng. Vì lễ vật đều khá đơn giản nên mức giá cho mẫu tráp này vào khoảng 400.000 đồng – 800.000 đồng.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên

Những lễ vật đơn giản nhưng ý nghĩa được xếp đẹp mắt

Tráp dạm ngõ cao cấp 

So với tráp cơ bản thì mẫu tráp cao cấp gồm nhiều lễ vật hơn và đều là những đồ sang trọng, cao cấp hơn. Vì thế nên chi phí cho tráp dạm ngõ cao cấp dao động 1.200.000 đồng – 4.000.000 đồng. Dịch vụ cưới hỏi lựa chọn các lễ vật như sau:

 • Trầu cau
 • Rượu (Men, Vodka, Vang Chile, Chivas 12, Chivas 18…)
 • Thuốc lá (Thăng Long, Vina, 333…)
 • Chè (Chè Lài, chè O long, chè Thái Nguyên…)
 • Bánh kẹo (Bánh cốm/bánh phu thê, bánh Danisa, bánh LU…)
 • Hoa quả (Táo, lê, cam, thanh long, xoài, dưa, nho, …)

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hai Bà Trưng

Sự Kiện Cưới Hỏi – Dịch vụ tráp dạm ngõ chất lượng

Khi cần chuẩn bị tráp dạm ngõ, mọi gia đình đều tìm đến dịch vụ tráp dạm ngõ. Bởi vì không phải khách hàng nào cũng đều có kinh nghiệm và hiểu biết thực hiện sính lễ phù hợp. Chính vì lẽ đó mà ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ mà bạn có thể lựa chọn. Một trong những địa chỉ nhận được sự yêu thích và tin tưởng của các gia đình chính là Sự Kiện Cưới Hỏi.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp mâm tráp dạm ngõ chất lượng

Chúng tôi tự hào góp phần vào sự thành công của lễ dạm ngõ hàng trăm nghìn cặp đôi. Đơn vị mang tới nhiều mẫu tráp dạm ngõ đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh những thiết kế có sẵn, chúng tôi còn thực hiện mâm tráp theo yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị cam kết lựa chọn đồ lễ đẹp, chất lượng, mới và an toàn phục vụ khách hàng. Các lễ vật được xếp khéo léo và bắt mắt trong mâm tráp dạm ngõ. Sản phẩm được giao tận nơi, an toàn, nhanh chóng theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phú Xuyên, vui lòng liên hệ với Sự Kiện Cưới Hỏi. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng qua hotline 0912073332.

4.8/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332