Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức

Bật mí top 1 dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức

3 nghi lễ quan trọng trong quá trình tổ chức đám cưới của người Việt gồm có lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ rước dâu. Lễ dạm ngõ được xem là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng đến 2 nghi lễ phía sau. Chính vì thế, chuẩn bị lễ vật dạm ngõ được nhà trai cực kỳ coi trọng. Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn top 1 dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức – Sự Kiện Cưới Hỏi không nên bỏ lỡ.

Hotline tư vấn 24/24: 0912073332

Hiểu như thế nào về lễ dạm ngõ

Lễ dạm ngõ là nghi thức đầu tiên diễn ra giữa nhà trai và nhà gái. Dù trước đó hai bên có quen biết nhau thì vẫn cần diễn ra ngày dạm ngõ này. Bởi vì thông qua buổi gặp gỡ chính thức, gia đình hai bên sẽ tìm hiểu về hoàn cảnh, điều kiện, gia phong của nhau. 

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức cũng không thể thiếu trong ngày dạm ngõ. Vì nhà trai cần chuẩn bị sính lễ dạm ngõ mang sang nhà gái. Tráp dạm ngõ thể hiện có tấm lòng và tình cảm của đàng trai với đàng gái, của chú rể với cô dâu. Lễ vật dạm ngõ như một sự công nhận về mối quan hệ danh chính ngôn thuận cho đôi bạn trẻ từ hai gia đình.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoài Đức

Thông qua tráp dạm ngõ, nhà gái sẽ biết được sự trân trọng và chấp nhận cô gái từ bố mẹ chàng trai. Nhờ đó mà việc thảo luận về lễ ăn hỏi, lễ rước dâu diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức

Mâm tráp lễ dạm ngõ thể hiện thành ý của nhà trai với nhà gái

Top 3 mẫu tráp dạm ngõ đẹp của Sự Kiện Cưới Hỏi

Sự Kiện Cưới Hỏi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi tráp dạm ngõ chất lượng hiện nay. Đơn vị mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Sự đa dạng về cách trang trí cũng như lễ vật mang đến cho nhà trai nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Cùng tham khảo 3 mẫu tráp dạm ngõ đẹp năm 2022 được yêu thích nhé!

Tráp dạm ngõ đơn giản

Tráp dạm ngõ đơn giản gồm những lễ vật thông dụng nhất. Mâm tráp gồm có trầu cau,  rượu vang Đà Lạt, 1 bao thuốc lá 3 số và 1 hộp chè Thái Nguyên. Các lễ vật đặt trong khay sơn son đỏ và trang trí cùng vải phủ chữ Hỷ. 

Với mẫu tráp đơn giản này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 500.000 đồng – 1.000.000 đồng. Mẫu tráp phù hợp với những gia đình có kinh phí hạn chế.

Tráp dạm ngõ cao cấp

So với mẫu tráp dạm ngõ đơn giản, tráp dạm ngõ cao cấp có mức giá cao hơn. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức thực hiện tráp với chi phí dao động 1.000.000 đồng – 4.000.000 đồng.

Mâm tráp gồm các lễ vật là trầu cau, rượu Chivas, thuốc lá 3 số ngoại, chè Thái Nguyên, mứt sen trần, bánh cốm Nguyên Ninh và quả nhập khẩu. Lễ vật được lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng hảo hạng. Ngoài ra, mâm tráp còn được trang trí xinh xắn với hoa tươi cùng tông màu.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức

Lựa chọn mâm tráp dạm ngõ thích hợp nhất

Tráp dạm ngõ sang trọng

Tráp dạm ngõ sang trọng được trang trí cầu kỳ và công phu hơn so với 2 loại tráp lễ trên. Không những thế, lễ vật cũng được chuẩn bị tỉ mỉ, chất lượng và cao cấp hơn.

Mâm tráp dạm ngõ sang trọng gồm có: trầu cau, rượu thuốc, chè xanh, bánh và hoa quả theo mùa. Tất cả được kết cẩn thận tỉ mỉ trên lẵng hoặc giỏ cói sang trọng. Bên ngoài được phủ giấy hoa lấp lánh hoặc vải ren đính ngọc trai tinh tế. Tông màu chủ đạo của tráp dạm ngõ sang trọng thường là đỏ, hồng, cam, vàng, xanh…Mức giá cho loại tráp này vào khoảng 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mê Linh

Sự Kiện Cưới Hỏi đã giúp nhiều lễ dạm ngõ diễn ra thành công. Chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn chất lượng và hài lòng cho các khách hàng. Không những thế, đơn vị còn cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho các gia đình. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ tráp ăn hỏi, nhân sự bưng lễ, cho thuê xe hoa, chụp ảnh cưới, in thiệp, dịch vụ trang trí đám cưới,… Chúng tôi sẽ góp phần tạo nên hôn lễ thành công và hoàn hảo cho các cặp đôi.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ chất lượng số 1

Đừng ngại ngần mà không liên hệ với Sự Kiện Cưới Hỏi qua số điện thoại 0912073332. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức hân hạnh phục vụ bạn với những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

4.9/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332