Tráp dạm ngõ đẹp

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Đông Anh

Lựa chọn dịch vụ cung cấp tráp dạm ngõ đẹp

Lễ dạm ngõ được xem là một trong những nghi lễ quan trọng trong phong tục cưới hỏi của người Việt. Và trong lễ dạm ngõ không thể thiếu tráp sính lễ mà nhà trai mang sang nhà gái. Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hai Bà Trưng chất lượng. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để tìm hiểu có nên sử dụng dịch vụ tuyệt vời này không nhé.

Hotline tư vấn: 0912073332

 

Tìm hiểu về tầm quan trọng của lễ dạm ngõ

Tuy cuộc sống xã hội ngày càng thay đổi và hiện đại nhưng nghi lễ cưới hỏi truyền thống vẫn không có nhiều khác biệt. Lễ dạm ngõ được xem là một phần quan trọng trong thủ tục cưới hỏi của người Việt. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hai Bà Trưng cung cấp sính lễ dạm ngõ được nhà trai mang sang nhà gái trong ngày gặp mặt đầu tiên chính thức này.

Lễ dạm ngõ sẽ giúp gia đình hai bên tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh, gia phong của nhau. Thông qua ngày lễ này, bố mẹ hai gia đình sẽ bàn chuyện trăm năm của đôi uyên ương.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mê Linh

Lễ vật mà nhà trai mang qua nhà gái được gọi là tráp dạm ngõ. Mâm tráp sính lễ đại diện cho thành ý và tấm lòng của nhà trai với nhà gái và cô dâu. Thông qua tráp dạm ngõ, nhà gái sẽ cảm nhận được thái độ và tình cảm mà nhà trai dành cho mình.

Vì thế, bất kỳ đàng trai nào cũng cực kỳ chú trọng đến việc chuẩn bị sính lễ dạm ngõ. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Hơn nữa, tráp dạm ngõ chất lượng sẽ giúp cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng và thành công.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hai Bà Trưng

Tráp dạm ngõ không thể thiếu trong lễ dạm ngõ

Giới thiệu về tráp dạm ngõ của Sự Kiện Cưới Hỏi

Có thể nói lễ dạm ngõ và tráp dạm ngõ có ý nghĩa quan trọng đối với cả nhà trai lẫn nhà gái. Chính vì thế, chuẩn bị sính lễ dạm ngõ giúp đàng trai biểu đạt tâm tư và tình cảm của mình. Dịch vụ cưới hỏi cung cấp nhiều mẫu tráp dạm ngõ để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Sau đây là 2 dòng sản phẩm đẹp mắt, được ưa chuộng nhất hiện nay của Sự Kiện Cưới Hỏi:

Tráp dạm ngõ truyền thống

Giữ truyền thống từ xưa để lại, chúng tôi thực hiện mẫu tráp dạm ngõ cơ bản gồm những lễ vật quen thuộc. Nào là trầu cau, chè, rượu, thuốc được lựa chọn cẩn thận và trang trí tỉ mỉ trong mâm tráp sơn đỏ.

Số lượng lễ vật tùy theo quan niệm và phong tục vùng miền. Gia đình miền Bắc thường chuộng số chẵn, biểu đạt cho có đôi, có cặp. Vì thế, dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hai Bà Trưng thực hiện mâm tráp dạm ngõ gồm có 20 quả cau, 20 lá trầu, 2 gói chè, 2 chai rượu, 2 bao thuốc lá… 

(Vui lòng ấn vào từng ảnh để xem hình rõ nét hơn)

Mẫu tráp dạm ngõ truyền thống đơn giản mà chất lượng

Tuy lễ vật trong tráp dạm ngõ truyền thống đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm và tấm lòng của người gửi tới người nhận. Mẫu tráp này có chi phí vừa phải, dao động 400.000 đồng – 800.000 đồng. Với những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường thì đây là sự lựa chọn hợp lý.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Mỹ Đức

Tráp dạm ngõ hiện đại

Có một chút khác biệt của tráp dạm ngõ hiện đại so với tráp dạm ngõ truyền thống. Mâm tráp hiện đại gồm nhiều lễ vật hơn và trang trí cầu kỳ, công phu hơn. Tráp dạm ngõ hiện đại bao gồm các đồ lễ cơ bản như trầu cau, rượu, chè thuốc. Bên cạnh đó, khách hàng còn có yêu cầu thêm về bánh kẹo, hoa quả. 

Các loại bánh có trong mâm tráp dạm ngõ hiện đại thường là bánh phu thê, bánh cốm, bánh Danisa hoặc bánh LU. Trái cây được lựa chọn theo mùa, đảm bảo là những trái cây ngon lành và đẹp mắt như táo, lê, nho, cam, xoài…

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hai Bà Trưng

Mẫu tráp dạm ngõ hiện đại với nhiều lễ vật đẹp

Các lễ vật được kết cẩn thận và khéo léo trên lẵng hoặc giỏ cói sang trọng. Những mẫu tráp hiện đại thường to hơn và có chi phí cao hơn, từ 1.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng. Đây là gợi ý thích hợp dành cho các gia đình có điều kiện.

Sự Kiện Cưới Hỏi có đa dạng mẫu tráp dạm ngõ phục vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912073332 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hai Bà Trưng hân hạnh mang tới cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất.

4.8/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332