Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín

Note ngay top 1 dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín

Top 1 dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín nào mà bạn có thể tin tưởng? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ chất lượng và uy tín nhất hiện nay? Note ngay cái tên Sự Kiện Cưới Hỏi – Địa chỉ đã và đang nhận được sự tin yêu và lựa chọn của hàng trăm khách hàng trong nhiều năm qua.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín số 1: 0912073332

Bạn biết gì về tráp dạm ngõ

Tráp dạm ngõ là sính lễ mà nhà trai mang sang nhà gái trong lễ dạm ngõ. Tráp dạm ngõ đại diện cho tình cảm và thành ý của nhà trai với nhà gái và cô dâu tương lai. Không phải gia đình nào cũng có đủ kinh nghiệm, kiến thức và sự khéo léo để chuẩn bị tráp dạm ngõ. Chính vì vậy mà lúc này cần đến dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín.

Sự Kiện Cưới Hỏi sẽ giúp khách hàng chuẩn bị và có được mâm tráp dạm ngõ chất lượng, phù hợp. Dựa vào điều kiện tài chính và yêu cầu của gia đình nhà trai để đơn vị thực hiện sính lễ dạm ngõ ưng ý nhất. Đảm bảo sẽ làm nhà trai và nhà gái hài lòng.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín

Tráp dạm ngõ là một phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín có gì?

Tráp dạm ngõ là một nét văn hóa truyền thống có từ xưa và vẫn còn lưu truyền cho đến ngày nay. Dù là gia đình truyền thống hay hiện đại thì bạn cũng đều chuẩn bị sính lễ với đầy đủ lễ vật để mang sang nhà gái.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Oai

Sau đây là những lễ vật không thể thiếu trong tráp dạm ngõ do Sự Kiện Cưới Hỏi thực hiện:

Trầu cau

Lễ vật đầu tiên và được xem là quan trọng nhất trong tráp dạm ngõ chính là trầu cau. Theo ông bà ta, “miếng trầu là đầu câu chuyện”. Chính vì vậy trong lễ gặp mặt giữa hai gia đình cần có trầu cau.

Cau được dịch vụ sự kiện xé từ buồng cau, không dùng kéo hay dao cắt. Những quả cau to, tròn nhất được lựa chọn. Cùng với đó là những lá trầu nguyên vẹn, xanh tươi còn nguyên hoặc têm cánh phượng. 

Tùy vào yêu cầu của gia đình để chúng tôi chuẩn bị số lượng trầu cau phù hợp. Có thể là 9 quả cau + 9 lá trầu hoặc 20 quả cau + 20 lá trầu.

Chè/Trà

Mâm sính lễ dạm ngõ không thể thiếu hộp chè/trà. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín thường sử dụng các loại chè thơm ngon, chất lượng như trà Tân Cương Thái Nguyên, trà lài, trà O long… Khách hàng có thể yêu cầu trọng lượng hộp chè như 100gr, 200gr, 500gr…

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín

Chè/Trà là thức uống quen thuộc không thể thiếu trong tráp dạm ngõ

Rượu và thuốc lá

Rượu và thuốc lá là lễ vật thể hiện sự hiếu thảo của con cháu với ông bà tổ tiên. Bạn có thể tham khảo các loại rượu, thuốc lá với số lượng như sau:

  • Rượu: Rượu Men Vodka, rượu vang Đà Lạt, rượu vang Chile, rượu Chivas 12, Chivas 18 với số lượng 1 chai, 2 chai, 3 chai.
  • Thuốc lá: 1 gói, 3 gói hoặc 1 cây thuốc lá vinataba, thuốc lá Thăng Long, thuốc lá 333 nội, thuốc lá 333 ngoại… 

Những lễ vật khác

Ngoài 4 lễ vật cơ bản kể trên, mâm tráp dạm ngõ còn có thêm những lễ vật khác. Tùy theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng để Sự Kiện Cưới Hỏi kết mâm tráp sao cho thích hợp nhất. Các lễ vật được bổ sung như:

  • Bánh: Khách hàng ở Thường Tín, Hà Nội thường chọn bánh cốm hoặc bánh phu thê với số lượng 5, 10, 20 cái. Ngoài ra, một số gia đình yêu cầu sử dụng hộp bánh Danisa hoặc bánh LU để tạo nên hình ảnh sính lễ cao cấp và sang trọng.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì

  • Trái cây: Những loại trái cây thơm ngon cao cấp giúp tráp dạm ngõ thêm ấn tượng và chất lượng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như mùa vụ mà Sự Kiện Cưới Hỏi lựa chọn những loại trái cây thích hợp. Nhưng đa phần thường là táo Mỹ, nho Mỹ, lê Hàn, thanh long, dưa hấu, cam, xoài… 

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín

Sự Kiện Cưới Hỏi kết tráp dạm ngõ đẹp, chất lượng

  • Hoa tươi: Ngày nay, các mâm tráp dạm ngõ được trang trí đẹp mắt với những cành hoa tươi. Hồng đỏ, hồng vàng, lan hồ điệp… là những loại hoa được sử dụng khiến tráp dạm ngõ thêm cuốn hút.

Nếu bạn muốn có tráp dạm ngõ chất lượng và đẹp mắt, đừng bỏ lỡ dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thường Tín. Liên hệ với Sự Kiện Cưới Hỏi qua hotline 0912073332 để được phục vụ tốt nhất.

4.9/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332