Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì chất lượng, uy tín

Nghi lễ quan trọng trước tiên trong phong tục cưới hỏi của người Việt là dạm ngõ. Vào ngày dạm ngõ, nhà trai sẽ chuẩn bị mâm tráp sính lễ mang sang nhà gái để thưa chuyện. Lựa chọn dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì sẽ giúp bạn chọn được mâm dạm ngõ chất lượng, phù hợp. 

Hotline tư vấn: 0912073332

Tìm hiểu về lễ dạm ngõ và tráp dạm ngõ

Dù các nghi lễ cưới hỏi đã có sự giản lược hơn so với truyền thống nhưng lễ dạm ngõ vẫn không thể bỏ qua. Đây được xem là buổi lễ gặp mặt chính thức đầu tiên giữa nhà trai và nhà gái. Vào ngày này, đàng trai sẽ mang sính lễ sang đàng gái để trò chuyện và tìm hiểu lẫn nhau.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì giúp nhà trai chuẩn bị tráp dạm ngõ chất lượng, phù hợp. Mâm tráp sính lễ thể hiện tấm lòng và sự trân trọng của nhà trai dành cho nhà gái. Thông qua sính lễ dạm ngõ, nhà gái sẽ cảm nhận thái độ và thành ý của đối phương dành cho mình. Qua đó, cuộc trò chuyện giữa hai nhà diễn ra vui vẻ và thuận lợi.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thạch Thất

Trong khi nhà trai sắm sửa đồ lễ dạm ngõ thì nhà gái cũng có sự chuẩn bị cẩn thận không kém. Nhà gái sẽ quét dọn, trang trí nhà cửa đẹp đẽ. Bàn thờ gia tiên cũng được sửa soạn trang trọng để tiếp đón những vị khách quý tới thăm nhà. 

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì

Lễ dạm ngõ và tráp dạm ngõ không thể thiếu trong nghi lễ cưới hỏi truyền thống

Tùy vào số lượng thành viên nhà trai đến tham dự để nhà gái chuẩn bị thêm bàn ghế, ấm chén tiếp khách. Sau khi gặp mặt, nhà gái có thể mời nhà trai ở lại cùng nhau ăn bữa cơm thân mật.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thạch Thất uy tín của Sự Kiện Cưới Hỏi

Trên địa bàn huyện Thạch Thất hiện nay có rất nhiều dịch vụ cưới hỏi xuất hiện. Có hàng trăm sự lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng. Tuy nhiên, Sự Kiện Cưới Hỏi vẫn là địa chỉ được các gia đình nhà trai tìm đến và tin tưởng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi, mang tới cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất. Sự Kiện Cưới Hỏi hiện đang cung cấp 3 dòng tráp dạm ngõ sau:

Tráp dạm ngõ đơn giản

Như tên gọi của mình, mâm tráp dạm ngõ đơn giản gồm những lễ vật:

 • Trầu cau
 • Rượu vang Đà Lạt
 • 1 bao thuốc lá 333 
 • 1 hộp chè Thái Nguyên. 

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì đặt các lễ vật trong khay sơn son đỏ và trang trí cùng vải phủ chữ Hỷ. Chỉ với 500.000 đồng – 1.000.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu mẫu tráp ưng ý mang sang nhà gái. Đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho những gia đình có kinh phí hạn chế.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì

Mâm tráp dạm ngõ đẹp và chất lượng

Tráp dạm ngõ cao cấp

Mẫu tráp sính lễ cao cấp có mức giá cao hơn. Chi phí dao động 1.000.000 đồng – 4.000.000 đồng. Trong mâm lễ có các đồ vật gồm:

 • Trầu cau
 • Rượu Chivas 12 hoặc Chivas 18
 • Thuốc lá 333 ngoại xanh 
 • Chè Thái Nguyên
 • Mứt sen trần
 • Bánh cốm Nguyên Ninh
 • Trái cây: Nho, lê, xoài, cam, táo.

Lễ vật được lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng hảo hạng. Mâm tráp khá thu hút và bắt mắt vì được trang trí xinh xắn với hoa tươi cùng tông màu.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Oai

Tráp dạm ngõ sang trọng

So với 2 loại tráp dạm ngõ trên thì tráp sang trọng được trang trí cầu kỳ và công phu hơn. Các lễ vật không có gì khác biệt so với mâm tráp cao cấp. Số lượng lễ vật nhiều hơn và được lựa chọn từ các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì

Các lễ vật được lựa chọn kỹ lưỡng của các thương hiệu nổi tiếng

Tất cả các đồ lễ được kết cẩn thận tỉ mỉ trên lẵng hoặc giỏ cói sang trọng. Vì được phủ giấy hoa lấp lánh hoặc vải ren đính ngọc trai tinh tế nên mâm tráp cực kỳ sang trọng và nổi bật. Bên cạnh màu đỏ quen thuộc, tráp còn có màu thú vị khác như hồng, cam, vàng, xanh… theo yêu cầu của khách hàng. Mức giá cho loại tráp này vào khoảng 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng.

Sự Kiện Cưới Hỏi đã giúp nhiều lễ dạm ngõ diễn ra thành công với dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Trì uy tín số 1. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912073332 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm ưng ý.

4.8/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332