Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm uy tín hàng đầu

Một trong những nghi lễ quan trọng trong cưới hỏi chính là lễ dạm ngõ. Và lễ vật quan trong trong buổi đầu tiên gặp mặt giữa hai gia đình chính là tráp dạm ngõ. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm uy tín hàng đầu của Sự Kiện Cưới Hỏi sẽ giúp bạn thể hiện sự chu đáo và tình cảm của nhà trai dành cho nhà gái.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm uy tín số 1: 0912073332

Khám phá các gói tráp dạm ngõ của Sự Kiện Cưới Hỏi

Lễ dạm ngõ được xem là buổi gặp mặt chính thức đầu tiên của nhà trai và nhà gái. Trong dịp lễ này, cả hai bên gia đình sẽ cùng tìm hiểu về gia thế, hoàn cảnh và tình trạng của nhau. Đồng thời sẽ nói chuyện về cuộc hôn nhân sắp tới của đôi bạn trẻ.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm giúp nhà trai chuẩn bị tráp dạm ngõ mang sang nhà gái. Tráp dạm ngõ thể hiện cho tình cảm, tấm lòng của đàng trai với đàng gái. Thông qua đó, đại diện cho sự trân trọng, yêu thương của chú rể với cô dâu tương lai.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông

Cùng khám phá một số gói tráp dạm ngõ của Sự Kiện Cưới Hỏi nhận được nhiều lựa chọn của khách hàng sau đây:

Tráp dạm ngõ thường

Nhiều gia đình lựa chọn mẫu tráp dạm ngõ thường để mang sang nhà gái gồm có:

 • Cau trầu: 9 quả cau + 9 lá trầu.
 • Rượu: 1 chai rượu vang Chile.
 • Bánh: 5 cái bánh cốm + 5 cái bánh phu thê.
 • Chè: 1 hộp chè Thái Nguyên.
 • Sen: 1 hộp.
 • Thuốc lá: 1 bao thuốc lá 333.

Các lễ vật được sắp xếp khéo léo và đẹp mắt trong tráp đỏ. Chi phí cho tráp dạm ngõ thường khoảng 2.500.000 đồng.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm

Tráp dạm ngõ gồm những lễ vật quan trọng được sắp xếp khéo léo

Tráp dạm ngõ VIP

Ngoài mẫu tráp dạm ngõ thường, dịch vụ sự kiện còn cung cấp mẫu tráp dạm ngõ VIP dành cho khách hàng có nhu cầu. Lễ vật gồm:

 • Cau trầu: 9 quả cau + 9 lá trầu.
 • Rượu: 1 chai rượu Chivas.
 • Bánh: 5 cái bánh cốm Nguyên Ninh + 5 cái bánh phu thê Nguyên Ninh.
 • Chè: 1 hộp chè Tân Cương Thái Nguyên.
 • Sen: 1 hộp sen Hàng Điếu.
 • Thuốc lá: 1 bao thuốc lá 333.

Đồ lễ được sắp xếp đẹp mắt trong tráp đỏ và được trang trí cùng hoa tươi. Mức giá của gói tráp dạm ngõ VIP vào khoảng 3.500.000 đồng.

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm uy tín

Sự Kiện Cưới Hỏi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cưới hỏi. Chúng tôi đã phục vụ cho trên 1.000 lễ dạm ngõ khác nhau của các gia đình tại Hà Nội. Đơn vị tự hào trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm.

Được đánh giá là top 10 nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi tại Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng, Sự Kiện Cưới Hỏi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất:

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp tráp dạm ngõ chất lượng, giá tốt

Tráp dạm ngõ chất lượng, đẹp mắt

Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của lễ dạm ngõ nên chuẩn bị tráp dạm ngõ cực kỳ chất lượng và đẹp mắt. Các lễ vật đều là hàng chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đơn vị lựa chọn đồ vật từ các thương hiệu có uy tín, thể hiện sự tôn trọng và chu đáo của nhà trai với nhà gái.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Cầu Giấy

Tráp dạm ngõ giá tốt

Không chỉ cung cấp tráp dạm ngõ chất lượng, Sự Kiện Cưới Hỏi còn thu hút khách hàng bởi chi phí hợp lý. Chúng tôi mang tới nhiều mẫu tráp dạm ngõ cho khách hàng lựa chọn. Dù là tráp thường hay tráp VIP đều có mức giá phù hợp. Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để có sự lựa chọn chính xác.

Tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận tâm

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ, kinh nghiệm và khéo tay. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng bằng sự nỗ lực và phấn đấu hàng ngày, nhân viên của Sự Kiện Cưới Hỏi đã tạo nên nhiều mẫu tráp dạm ngõ đẹp và chất lượng. Chúng tôi thực hiện những mẫu tráp theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Tráp dạm ngõ được gửi tới tận nơi địa chỉ mà bạn yêu cầu nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm

Mẫu tráp dạm ngõ theo yêu cầu của khách hàng

Vui lòng liên hệ với Sự Kiện Cưới Hỏi qua hotline 0912073332. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hoàn Kiếm chất lượng uy tín hàng đầu sẽ làm bạn hài lòng.

5/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332