Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông tốt nhất hiện nay

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Trong đó, lễ dạm ngõ được xem là nghi lễ chính đầu tiên. Trong lễ dạm ngõ, tráp dạm ngõ thể hiện thành ý và lời ngỏ về đám cưới của nhà trai dành cho nhà gái. Tìm hiểu dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn có được sính lễ chất lượng.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông tốt nhất: 0912073332

Tráp dạm ngõ gồm những lễ vật gì?

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông am hiểu phong tục văn hóa truyền thống Việt Nam. Chúng tôi giúp bạn chuẩn bị tráp dạm ngõ để mang sang nhà gái thưa chuyện cưới xin. Trong tráp dạm ngõ của chúng tôi có những lễ vật sau:

Cau, trầu

Thứ không thể thiếu trong lễ dạm ngõ chính là cau trầu. Theo ông bà ta, “miếng trầu là đầu câu chuyện”. Có miếng cau, lá trầu, cuộc nói chuyện mới diễn ra tự nhiên và dễ dàng hơn. Vì thế, sính lễ quan trọng nhất trong tráp dạm ngõ chính là trầu cau. Chúng tôi thường chuẩn bị 20 quả cầu cùng 20 lá trầu. Hoặc số lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Cầu Giấy

Chè

Bên cạnh trầu cau thì chè cũng không thể thiếu trong tráp dạm ngõ. Loại chè được Sự Kiện Cưới Hỏi lựa chọn là chè Tân Cương Thái Nguyên. Khách hàng có thể lựa chọn gói 100gr, 200gr hoặc 500gr.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông

Cau trầu, chè, thuốc lá, rượu là những lễ vật không thể thiếu trong tráp dạm ngõ

Thuốc lá

Trong tráp dạm ngõ còn có thuốc lá, Vina, 333 hoặc thăng long. Tùy theo yêu cầu của mỗi gia đình để dịch vụ cưới hỏi chuẩn bị 1 gói, 3 gói hoặc 1 cây.

Rượu

Lễ vật chính khác có trong tráp dạm ngõ chính là rượu. Gia đình trung bình thường chọn rượu Vodka hoặc vang Chile. Còn với những gia đình có điều kiện cao thì thay bằng rượu cao cấp khác.

Những lễ vật khác

Tráp dạm ngõ sẽ bao gồm ít nhất 4 lễ vật không thể thiếu kể trên. Tùy vào yêu cầu của những khách hàng khác nhau, Sự Kiện Cưới Hỏi có sử dụng thêm những lễ vật khác. Chẳng hạn như bánh cốm/bánh phu thê, hoa quả tươi,… Các lễ vật được sắp xếp khéo léo, đẹp mắt trong tráp sơn thếp đỏ và phủ khăn đỏ.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông chất lượng 

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện của gia đình để bạn lựa chọn tráp dạm ngõ phù hợp. Dù là mẫu tráp nào, chúng tôi đều thực hiện chu đáo, cẩn thận và chất lượng.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông

Sự Kiện Cưới Hỏi kết tráp dạm ngõ đẹp mắt, ấn tượng

Tráp dạm ngõ truyền thống

Chi phí cho tráp dạm ngõ truyền thống vào khoảng 400.000 đồng – 500.000 đồng. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông chuẩn bị sính lễ gồm cau trầu Đông Phong Hải Phòng, chè Tân Cương Thái Nguyên, rượu vang Chile, thuốc lá vina. Lễ vật được bày trí trong khay sơn son thếp vàng có phủ vải chữ Hỷ.

Tráp dạm ngõ hiện đại

Ngoài những lễ vật có trong tráp dạm ngõ truyền thống, tráp dạm ngõ hiện đại còn có sự xuất hiện của bánh phu thê hoặc bánh cốm cùng trái cây tươi. Sự Kiện Cưới Hỏi lựa chọn hoa quả nhập khẩu cao cấp như lê, nho, táo, xoài, bưởi. Trang trí thêm hoa tươi trên lẵng hoặc giỏ cói sang trọng.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Đống Đa

Tùy theo số lượng lễ vật và cách kết để mẫu tráp dạm ngõ hiện đại có mức chi phí thích hợp. Giá cả dao động 1.000.000 đồng – 4.000.000 đồng.

Sự khác nhau giữa tráp dạm ngõ và tráp ăn hỏi

Lễ dạm ngõ và lễ ăn hỏi là 2 nghi thức hoàn toàn khác biệt nhau. Vì thế, tráp dạm ngõ và tráp ăn hỏi cũng có sự khác nhau.

Lễ dạm ngõ diễn ra đơn giản và được tổ chức với quy mô nhỏ. Vì thế, tráp dạm ngõ chỉ cần số lượng 1 tráp với các lễ vật khá đơn giản như trầu cau, rượu, thuốc chè,..

Lễ ăn hỏi còn được biết đến là lễ đính hôn, được tổ chức với quy mô lớn hơn rất nhiều. Lễ ăn hỏi diễn ra sau lễ dạm ngõ. Và số lượng tráp sử dụng luôn lớn hơn 1. Tùy theo phong tục vùng miền để nhà trai chuẩn bị 3 – 5 – 7 – 9 – 11 hoặc 4 – 6 – 8 tráp. Sính lễ không thể thiếu là trầu cau, thuốc lá, rượu, chè, bánh cốm, hoa quả…

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông

Tráp dạm ngõ chỉ cần số lượng 1 tráp với lễ vật đơn giản

Có thể nhận thấy tráp ăn hỏi cần số lượng tráp và lễ vật cầu kỳ hơn tráp dạm ngõ. Tuy nhiên, tráp dạm ngõ là yếu tố không thể thiếu trong nghi thức cưới hỏi. Đến với Sự Kiện Cưới Hỏi, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn mẫu tráp phù hợp nhất.

Liên hệ dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hà Đông của Sự Kiện Cưới Hỏi qua hotline 0912073332. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết tráp dạm ngõ độc đáo, chất lượng với mức giá hợp lý.

5/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332