Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm

Sự Kiện Cưới Hỏi – Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm tốt nhất

Lễ dạm ngõ là một nghi lễ quan trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Trong đó, tráp dạm ngõ là một yếu tố không thể thiếu thể hiện tấm lòng của người gửi tới người nhận. Lựa chọn dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm sẽ giúp bạn chọn được mâm dạm ngõ chất lượng, phù hợp. Cùng khám phá dịch vụ tốt nhất của Sự Kiện Cưới Hỏi trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm tốt nhất: 0912073332

Tìm hiểu về lễ dạm ngõ và tráp dạm ngõ

Dù xã hội ngày càng phát triển nhưng lễ dạm ngõ vẫn là một thủ tục quan trọng trong chuyện cưới hỏi. Đây là buổi lễ gặp mặt của hai bên gia đình trước khi bàn chuyện hôn nhân của đôi trẻ. Lúc này, dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm sẽ giúp nhà trai chuẩn bị sính lễ mang sang nhà gái. Hai gia đình sẽ trò chuyện và cho phép cặp đôi chính thức qua lại và đi đến chuyện kết hôn trăm năm.

Nhà trai chuẩn bị lễ vật trong tráp dạm ngõ

Sính lễ trong tráp dạm ngõ sẽ bao gồm trầu cau, rượu thuốc. Đây là 4 đồ lễ không thể thiếu dù bạn muốn mâm lễ dạm ngõ như thế nào. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu thêm bánh (bánh cốm, bánh phu thê, bánh Danisa, bán LU), sen (mứt sen, sen trần), trái cây và hoa tươi. 

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Đan Phượng

Tùy vào yêu cầu và điều kiện tài chính của mỗi gia đình để lựa chọn số lượng lễ vật phù hợp. Tất cả các đồ lễ được xếp trong mâm sơn son thếp vàng. Bên ngoài được trùm khăn đỏ thêu rồng phượng vô cùng sang trọng. Nhà trai sẽ cử người lớn tuổi là nữ, hoặc mẹ chú rể, bác chú rể bưng tráp dạm ngõ qua nhà gái. 

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm

Tráp dạm ngõ được nhà trai chuẩn bị mang sang nhà gái

Nhà gái chuẩn bị đón tiếp nhà trai

Gia đình nhà gái là nơi đón tiếp nhà trai trong lễ dạm ngõ. Vì thế, nhà gái cần quét dọn, trang trí nhà cửa đẹp đẽ. Sửa soạn bàn thờ gia tiên trang trọng để tiếp đón những vị khách quý tới thăm nhà. 

Nhà gái cần chuẩn bị thêm bàn ghế, ấm chén để tiếp khách. Hoặc gia tăng tình cảm và thời gian trò chuyện bằng việc cùng nhau ăn bữa cơm thân mật khi buổi lễ dạm ngõ kết thúc.

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm

Sự Kiện Cưới Hỏi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn mẫu tráp lễ dạm ngõ đẹp mắt, chất lượng. Đơn vị mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng.

Tráp dạm ngõ thường

Mẫu tráp dạm ngõ thường bao gồm những lễ vật cơ bản theo phong tục truyền thống. Đó là trầu cau, rượu, thuốc lá. Giá của loại tráp này dao động từ 400.000 đồng đến 700.000 đồng.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm

Mẫu tráp dạm ngõ cao cấp, đẹp mắt, sang trọng

Tráp dạm ngõ cao cấp

Ngoài những lễ vật cơ bản nhất, dịch vụ cưới hỏi còn lựa chọn thêm những sính lễ khác theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh cau trầu, rượu thuốc, chúng tôi còn chuẩn bị thêm bánh và trái cây trong mâm tráp dạm ngõ. Các đồ lễ có thể là hàng nội hoặc hàng ngoại tùy theo điều kiện của nhà trai. Giá của loại tráp cao cấp dao động từ 1.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Đông Anh

Khách hàng có những sự lựa chọn về sản phẩm như sau:

  • Rượu: Men, Vodka, vang Chile, Chivas 12, Chivas 18…
  • Thuốc lá: Thăng Long, Vina, 333
  • Trái cây: Táo, lê, cam, thanh long, xoài, dưa, nho, …
  • Cau: Cau Đông Hải Phòng
  • Chè: Chè Tân Cương Thái Nguyên, chè Lài, chè O long…

Sự Kiện Cưới Hỏi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo nên nhiều mẫu tráp dạm ngõ chất lượng. Chúng tôi mang tới sự hài lòng tuyệt vời cho bất kỳ khách hàng nào.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm

Lễ vật tráp dạm ngõ đa dạng, chất lượng

Để có mẫu tráp dạm ngõ ưng ý, liên hệ ngay với Sự Kiện Cưới Hỏi qua số điện thoại 0912073332. Bạn sẽ được tư vấn dịch vụ tráp dạm ngõ tại Gia Lâm chất lượng nhất hiện nay. 

4.9/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332