Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thanh Oai

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất đẹp như ý – giá hợp lý

Bạn đang tìm người bưng quả trong lễ đám hỏi sắp tới. Bạn đang có nhu cầu thuê nhân sự bưng mâm quả chuyên nghiệp, đẹp mắt. Vậy thì tìm hiểu ngay dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất của Sự Kiện Cưới Hỏi ngay. Chúng tôi cung cấp nhân sự đẹp như ý – giá hợp lý cho các cặp đôi trong ngày đám hỏi.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất đẹp mắt, giá tốt: 0912073332

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất của Sự Kiện Cưới Hỏi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, cặp đôi nào cũng muốn sở hữu nhân sự bưng tráp chất lượng với chi phí hợp lý. Và Sự Kiện Cưới Hỏi là cái tên nhận được sự tin yêu của các cặp đôi.

Trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:

Đội hình nhân sự đẹp mắt, đồng đều

Đội bưng lễ cưới là gương mặt đại diện cho cả nhà trai và nhà gái trong lễ đám hỏi. Nam bưng quả sẽ thay mặt nhà trai trao sính lễ cho nữ nhận quả bên nhà gái. Vì thế, đội hình nhân sự đẹp mắt, đồng đều sẽ giúp hai gia đình tự hào và vui vẻ.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất

Đội hình bê tráp lựa chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp

Vì thế, chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đội hình bê tráp sao cho chất lượng nhất. Những nam thanh, nữ tú đến từ các trường đại học được lựa chọn. Những chàng trai, cô gái có gương mặt sáng sủa, ưa nhìn và năng động sẽ trở thành đội ngũ bê tráp tuyệt vời của chúng tôi.

Để tạo nên đội hình đồng đều, ấn tượng, dịch vụ cưới hỏi có yêu cầu khá cao về chiều cao và ngoại hình. Chúng tôi chỉ lựa chọn những thành viên có chiều cao trên 1m50 (đối với nữ), trên 1m60 (đối với nam). Các thành viên không quá chênh lệch nhau về vóc dáng. Điều này tạo nên đội hình cân xứng, đẹp mắt khi lên hình.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai

Nhân sự bê tráp có kinh nghiệm và trách nhiệm

Lựa chọn đội ngũ bê tráp của Sự Kiện Cưới Hỏi, cô dâu chú rể hoàn toàn yên tâm nhé. Chúng tôi luôn đào tạo các thành viên kỹ năng cơ bản để đội hình không phạm sai sót trong quá trình làm việc. Hơn nữa, trải qua nhiều buổi lễ đám hỏi giúp các thành viên có kinh nghiệm để bưng quả và xử lý các sự cố nếu xảy ra.

Những thành viên trong đội bê tráp đều đến từ các trường đại học. Vì thế, không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, đẹp mắt, nhân sự của dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất còn có học thức và tinh thần trách nhiệm cao. Bất kỳ người bê tráp nào cũng mong muốn mang lại sự thành công và hoàn hảo cho lễ đám hỏi. Vì thế, mọi người luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất.

>> Xem thêm: Chọn hoa đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Giá thuê đội bưng lễ cưới hợp lý

Chi phí dịch vụ là một phần khiến các cặp đôi bận tâm. Bất cứ cô dâu chú rể nào cũng muốn sử dụng dịch vụ tốt với mức giá thấp. Và điều này hoàn toàn có thể nếu bạn đến với Sự Kiện Cưới Hỏi. Dịch vụ đội bưng tráp của chúng tôi mang đến đội hình chất lượng với chi phí hợp lý. Chỉ từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng là bạn có thể lựa chọn nam, nữ bê tráp hoàn hảo cho lễ đám hỏi của mình.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất

Chi phí thuê nhân sự bưng lễ hợp lý

Quy trình làm việc với Sự Kiện Cưới Hỏi 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới của Sự Kiện Cưới Hỏi, vui lòng thực hiện theo quy trình sau:

  • Chọn số lượng người bưng tráp: Tùy thuộc vào số mâm quả nhà trai mang sang nhà gái để lựa chọn số lượng nam bưng tráp bằng số lượng nữ bưng tráp.
  • Chọn trang phục đội ngũ bê quả: Cửa hàng có sẵn nhiều mẫu trang phục cho đội bê tráp đẹp mắt, hài hòa với trang phục cô dâu chú rể.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Sóc Sơn

  • Cung cấp địa chỉ nhà cô dâu, nhà chú rể, thời gian diễn ra lễ ăn hỏi, số điện thoại liên hệ.
  • Cọc 50% tổng hóa đơn.
  • Trước ngày làm lễ, đơn vị sẽ liên hệ cô dâu/chú rể để xác nhận lại
  • Các bạn bưng quả sẽ có mặt tại địa điểm đã xác nhận trước ít nhất 30 phút giờ làm lễ (đối với nữ bê tráp) và trước ít nhất 1 tiếng giờ xuất phát (đối với nam bê tráp).

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất

Nhân sự bê tráp chuyên nghiệp và có kinh nghiệm

  • Thanh toán số tiền còn lại khi lễ đám hỏi kết thúc.

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thạch Thất uy tín nhất hiện nay. Gọi ngay đến hotline 0912073332 để được tư vấn lựa chọn đội ngũ bưng tráp đẹp như ý, giá hợp lý nhé.

5/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332