Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín chất lượng của Sự Kiện Cưới Hỏi

Đội hình bê tráp đẹp giúp lễ ăn hỏi của bạn trở nên hoàn hảo và chỉn chu hơn. Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín có yêu cầu cao về việc lựa chọn nam thanh nữ tú cho công việc bưng tráp. Tìm hiểu ngay dịch vụ chất lượng hàng đầu này của Sự Kiện Cưới Hỏi qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín VIP: 0912073332

Quy trình sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín của Sự Kiện Cưới Hỏi

Để sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín của Sự Kiện Cưới Hỏi, bạn sẽ thực hiện qua 4 bước sau:

Bước 1: Trao đổi, tư vấn

Khách hàng và Sự Kiện Cưới Hỏi sẽ có buổi gặp mặt và trao đổi các vấn đề liên quan. Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin về lễ ăn hỏi gồm:

  • Ngày giờ tổ chức đám hỏi
  • Số lượng lễ vật nhà trai mang sang nhà gái.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín

Xác nhận số lượng nhân sự bưng tráp bằng với số lượng sính lễ

  • Địa chỉ nhà trai, địa chỉ nhà gái
  • Yêu cầu về đội hình bê tráp: Chiều cao, tuổi tác, ngoại hình, trang phục…
  • Giá thuê dịch vụ đội bưng mâm quả.

Sau khi bàn bạc và thống nhất mọi vấn đề, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 2: Lựa chọn nhân sự theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ cưới hỏi sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn nhân sự phù hợp. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm nam thanh nữ tú đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau của cô dâu chú rể.

Đến ngày diễn ra lễ ăn hỏi, nhân sự đã trang điểm, mặc trang phục theo yêu cầu sẽ đến đúng địa chỉ của cô dâu chú rể cung cấp. Đội hình sẽ có mặt trước ít nhất 1 tiếng để sửa sang, chỉnh tề và lắng nghe yêu cầu của gia đình.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thanh Oai

Bước 3: Nhân sự bưng quả tiến hàng trao và nhận quả

Sau khi nhà trai cùng nam bưng tráp đến nhà gái, hai bên sẽ tiến hành quy trình trao và nhận quả. Đội hình nam bê tráp và đội hình nữ nhận tráp sẽ đứng đối diện nhau. Sau khi nhận tráp và đưa tráp vào nhà, hai bên sẽ tiến hành trao nhận lì xì. 

Đội bê tráp cùng gia đình tiếp nước mời khách và chụp ảnh cùng cô dâu chú rể. 

Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Sau khi kết thúc buổi lễ, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín cho Sự Kiện Cưới Hỏi. Đội ngũ bưng quả ra về sau khi được sự đồng ý của hai bên gia đình.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín

Đội bưng quả và nhận quả tiến hành trao và nhận lễ

Dịch vụ đội bưng lễ cưới chất lượng, giá tốt của Sự Kiện Cưới Hỏi

Sự Kiện Cưới Hỏi được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự bưng quả chất lượng tại Hà Nội nói chung và huyện Thường Tín nói riêng. Chúng tôi cung cấp nhân sự đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá hợp lý. Điều này không phải đơn vị nào cũng làm được.

>> Xem thêm: Bó hoa cưới nào phù hợp cho cô dâu ngày cưới?

Nhân sự chất lượng

Đội hình bưng quả của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả đều là những gương mặt sáng sủa, ưa nhìn đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi chỉ chọn nam cao trên 1m60, nữ cao trên 1m50. Thân hình cân đối, nhanh nhẹn và năng động.

Vì được đào tạo những kỹ năng cơ bản nên đội hình bưng lễ cưới có tác phong chuyên nghiệp, đúng lễ nghi. Chúng tôi tự hào góp phần nhỏ vào sự thành công của đám hỏi. Mọi sự cố hay sai sót đều hạn chế tối đa giúp cô dâu chú rể an tâm và hài lòng.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp nhân sự bưng lễ cưới chất lượng, giá hợp lý

Nhân sự giá tốt

Dịch vụ đội bưng lễ cưới của Sự Kiện Cưới Hỏi có mức giá hợp lý. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để chúng tôi báo giá chính xác và phù hợp cho khách hàng. Số lượng đội hình càng lớn, chi phí càng cao. Địa chỉ làm lễ ăn hỏi càng xa thì số tiền bạn chi trả càng nhiều. Trang phục đội bưng quả như thế nào cũng ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thanh Trì

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Sự Kiện Cưới Hỏi là dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thường Tín chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0912073332 để được hỗ trợ tốt nhất.

4.8/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332