Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai

Top 1 dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai

Bạn muốn lễ đám hỏi của mình và người ấy diễn ra vui vẻ, thuận lợi. Vậy thì việc chuẩn bị đội hình bưng quả là rất quan trọng. Nếu đang đau đầu vì không thể tìm kiếm người bưng sính lễ phù hợp, tại sao không sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai của Sự Kiện Cưới Hỏi. Chúng tôi tự hào là đơn vị top 1 hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai số 1: 0912073332

Giá dịch vụ bưng quả đám cưới hợp lý của Sự Kiện Cưới Hỏi

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến niềm vui và hạnh phúc cho hàng trăm nghìn cặp đôi trong nhiều năm qua. Chắc hẳn, bạn sẽ không tìm được địa chỉ thứ hai có dịch vụ tốt với giá hợp lý như chúng tôi.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phú Xuyên

Giá nhân sự bưng mâm quả nam/ nữ

Chúng tôi đang áp dụng mức giá 100.000 đồng – 150.000 đồng/người bưng quả. Tùy thuộc vào yêu cầu của cô dâu chú rể về ngoại hình, chiều cao lẫn trang phục của nhân sự bưng quả để có mức giá tương ứng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tin rằng mức giá này là cạnh tranh và hợp lý trên thị trường hiện nay.

Giá trang phục nhân sự bưng quả

Chúng tôi còn có sẵn trang phục nhân sự bưng quả để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. 

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai

Lựa chọn trang phục đội bưng lễ cưới phù hợp

Đối với nữ, chúng tôi có áo dài truyền thống, áo dài cách tân, váy đầm… Kể cả giày cao gót hay giày bịt mũi đều có sẵn tại đơn vị.

Đối với nam, dịch vụ cưới hỏi cung cấp nhiều mẫu trang phục đẹp mắt. Như là áo dài truyền thống, khăn xếp, áo sơ mi… Cùng với đó là cà vạt, giày tây… đều đủ cả.

Tùy vào mỗi loại trang phục khác nhau sẽ có mức giá thuê khác nhau. Cô dâu chú rể thường yêu cầu cao về đội hình bưng tráp để có những bức hình đẹp nhất làm kỷ niệm. Vì thế, sự chỉn chu và cẩn thận trong việc lựa chọn nhân sự bưng tráp và trang phục bê tráp luôn được các cặp đôi ưu tiên.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bưng mâm quả

Việc thuê đội bưng quả sẽ có sự khác nhau giữa các lễ đám hỏi. Chi phí cho dịch vụ bưng quả phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Yêu cầu cụ thể của khách hàng

Nếu khách hàng đặt ra yêu cầu về dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai thì mức giá thuê sẽ cao hơn. Việc yêu cầu cụ thể về ngoại hình, độ tuổi, chiều cao của nhân sự bưng mâm quả sẽ làm cô dâu chú rể bỏ ra chi phí nhiều hơn. Vì chúng tôi cần thời gian để chọn lọc nhân sự, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất

Số lượng người bưng mâm quả

Mỗi gia đình sẽ có số lượng mâm quả sính lễ khác nhau. Vì thế số lượng người bưng tráp cũng khác nhau và ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ thuê nhân sự. Càng đông thành viên thì số tiền mà bạn chi trả càng nhiều.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai

Số lượng nhân sự càng đông, giá dịch vụ càng cao

Dịch vụ đi kèm

Nhiều gia đình không chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự bưng lễ cưới mà còn nhiều hơn thế. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ đi kèm như:

  • Cung cấp mâm quả đám cưới
  • Cho thuê trang phục nhân sự bưng tráp
  • Trang trí cổng hoa, rạp cưới…
  • Cho thuê xe đưa đón khách…

Có sự khác nhau về mức giá nếu bạn thuê dịch vụ riêng lẻ và thuê dịch vụ trọn gói. Mức giá nhân sự bê tráp khi sử dụng trọn gói sẽ có ưu đãi, giúp cô dâu chú rể tiết kiệm chi phí tốt nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ

Sự Kiện Cưới Hỏi – Top 1 cung cấp dịch vụ đôi bưng lễ cưới tại Quốc Oai 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi, Sự Kiện Cưới Hỏi đem đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi đã trở thành người đồng hành tin cậy cho hàng nghìn cặp đôi với dịch vụ bưng quả chuyên nghiệp.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai

Dịch vụ đội bưng lễ cưới số 1 của Sự Kiện Cưới Hỏi

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị đều cực kỳ hài lòng. Đội ngũ nhân sự đẹp đồng đều về ngoại hình, tác phong chuyên nghiệp giúp sức cho lễ đám hỏi thêm trọn vẹn, hoàn hảo và như ý.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Quốc Oai, hãy đến với Sự Kiện Cưới Hỏi. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912073332 để được tư vấn và lựa chọn nhân sự bê tráp ưng ý.

5/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332