Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ số 1 hiện nay

Bạn muốn có đội hình bưng tráp đồng đều, đẹp mắt. Bạn muốn lựa chọn dịch vụ cho thuê người bưng quả chất lượng, ưng ý. Vậy thì sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ của Sự Kiện Cưới Hỏi nhé. Chúng tôi phục vụ lễ ăn hỏi của các cặp đôi với nhân sự bê tráp đẹp đồng đều, chất lượng.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ đẹp mắt, chuyên nghiệp: 0912073332

Việc bưng quả trong lễ ăn hỏi có vai trò quan trọng đối với cô dâu chú rể cũng như gia đình hai bên. Vì thế, bất kỳ cặp đôi nào cũng hy vọng về một buổi lễ diễn ra suôn sẻ, hợp lễ nghi. Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc bưng mâm quả như sau:

Bưng mâm quả mấy người là phù hợp?

Số lượng người bưng quả phụ thuộc vào số lượng lễ vật mà nhà trai mang đến nhà gái. Mỗi mâm quả sẽ có một người bê từ nhà trai và trao cho một người bên nhà gái. Vì thế, nhân sự bưng quả của đàng trai và đàng gái phải bằng nhau. Tùy thuộc vào sự thống nhất của hai gia đình để lựa chọn số người bưng quả phù hợp.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức

Ở mỗi vùng miền sẽ có yêu cầu về số lượng người bê tráp khác nhau. 

Người miền Bắc thường ưu tiên số mâm quả lẻ như 5, 7, 9 hoặc 11. Vì thế, số người bưng quả của mỗi gia đình tương ứng với số sính lễ đấy.

Người miền Nam lại chuộng số mâm quả chẵn như 4, 6, 8. Vì thế, mỗi gia đình phải chuẩn bị số người bưng quả tương ứng.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ

Số lượng người bưng quả của nhà trai bằng nhà gái và bằng số lượng sính lễ

Quy trình bưng quả như thế nào?

Quy trình bưng quả diễn ra theo các bước sau: 

Chuẩn bị

Hai bên gia đình thống nhất số lượng mâm quả mà nhà trai đem sang nhà gái. Nhà trai chuẩn bị sính lễ theo khả năng của mình hoặc theo yêu cầu của nhà gái. Vào đúng ngày giờ đã định, chú rể và đoàn đại diện nhà trai sẽ lên đường đến nhà gái.

Trao quả – nhận quả

Khi đến nhà gái, đội hình nhà trai sắp xếp theo thứ tự. Đầu tiên là ông bà, bố mẹ chú rể, chú rể, đội bê tráp và các thành viên khác. 

>> Xem thêm: Lựa chọn bó hoa cưới đẹp cho cô dâu

Đến cổng nhà gái, đội hình bê tráp của nhà trai sẽ đứng đối diện với đội hình nhận tráp của nhà gái. Hai bên tiến hành trao lễ vật. Các cô gái sẽ mang sính lễ vào nhà.

Cô dâu chú rể sẽ trao phong bì lì xì trả duyên cho đội bê tráp của mình. Theo tìm hiểu của dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ, ở một số địa phương, việc trao lì xì sẽ do hai bên nam, nữ bưng quả trao cho nhau.

Mở quả

Sau khi nghi lễ trao tráp được tiến hành, hai bên gia đình ngồi nói chuyện. Mỗi bên sẽ giới thiệu đại diện các thành viên với nhau. Đại diện nhà trai phát biểu lý do. Đại diện nhà gái đứng lên cảm ơn và chấp nhận tráp ăn hỏi. Mẹ cô dâu và mẹ chú rể sẽ mở tráp.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ

Hai bên tiến hành trao quả và nhận quả

Cô dâu ra mắt hai gia đình

Gia đình nhà gái cho phép chú rể lên phòng đón cô dâu ra chào hỏi nhà trai. (Một số địa phương cô dâu sẽ được mẹ dẫn ra). Cô dâu chú rể sẽ rót nước mời gia đình đối phương.

Làm lễ gia tiên tại nhà gái

Sau khi cô dâu đã ra mắt, mẹ cô dâu lấy một số vật phẩm từ mâm ngũ quả. Sau đó dâng lên bàn thờ thắp hương cúng ông bà, tổ tiên. Bố cô dâu sẽ đưa cô dâu và chú rể lên thắp hương trên bàn thờ.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phú Xuyên

Lại quả

Nhà gái sẽ chia đồ lại quả cho nhà trai. Việc chia đồ sẽ được xé bằng tay, không được dùng kéo hay dao. Đồ lại quả thường số chẵn và bỏ trong các mâm tráp với nắp tráp ngửa lên trên. Sau khi nhận đồ lại quả, nhà trai xin phép ra về.

Sự Kiện Cưới Hỏi tự hào là cung cấp dịch vụ đội bưng mâm quả chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ sự kiện có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cưới hỏi. Đảm bảo mang đến cho cô dâu chú rể đội hình bưng quả chuyên nghiệp, đồng đều và đẹp mắt.

Nhân sự bê tráp của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng. Các thành viên được đào tạo các kỹ năng cơ bản, có trách nhiệm và kinh nghiệm trong việc bưng tráp. Sự có mặt của chúng tôi sẽ giúp cho lễ ăn hỏi của bạn diễn ra trọn vẹn và hoàn hảo.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ

Lựa chọn dịch vụ nhân sự bưng lễ uy tín của Sự Kiện Cưới Hỏi

Ngày càng có nhiều cặp đôi lựa chọn dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Phúc Thọ của Sự Kiện Cưới Hỏi. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912073332 để được tư vấn đội hình bưng quả ưng ý, hợp lý.

5/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332