Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Thanh Oai

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức của Sự Kiện Cưới Hỏi nhận được sự yêu mến của các cặp đôi. Chúng tôi lựa chọn nhân sự cẩn thận, đào tạo chuyên nghiệp giúp buổi lễ diễn ra trọn vẹn. Khám phá đơn vị sự kiện chuyên nghiệp nhất Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức chuyên nghiệp nhất: 0912073332

Dịch vụ đội bưng quả chất lượng, chuyên nghiệp tại Sự Kiện Cưới Hỏi

Sự Kiện Cưới Hỏi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức. Chúng tôi cố gắng bồi dưỡng và đào tạo những nam thanh, nữ tú góp phần vào buổi lễ ăn hỏi chất lượng và hoàn hảo.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoài Đức

Nhân sự đảm bảo uy tín về giờ giấc, trang phục và tác phong làm việc. Đội hình đẹp đồng đều, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với những cặp đôi đã sử dụng dịch vụ đội bưng tráp của chúng tôi đều cảm nhận sự hài lòng và tuyệt vời. Sau đây là những ưu điểm thu hút khách hàng của dịch vụ cưới hỏi:

Nhân sự đồng đều, chất lượng

Chúng tôi lựa chọn đội ngũ bưng lễ cưới từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Dù là nam hay nữ đều là những gương mặt sáng sủa, thông minh và nhanh nhẹn. Đội hình nam, đội hình nữ đều có chiều cao tương đương nhau, không tạo ra sự cọc cạch khi đứng chung.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức

Đội hình bưng mâm quả đẹp đồng đều

Chúng tôi luôn chú trọng đến khâu đào tạo nghi lễ cho các thành viên. Nhờ đó mà mọi người đều am hiểu tác phong làm sao cho phù hợp khi bưng quả ăn hỏi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới của chúng tôi.

Nhân sự có kinh nghiệm

Tất cả đội hình bê tráp của Sự Kiện Cưới Hỏi đều từng tham gia ít nhất 1 lễ ăn hỏi. Việc được đào tạo kỹ năng cùng với kinh nghiệm tham gia bưng tráp đã giúp nhân viên bưng lễ cưới của chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Nỗi lo lắng về việc làm rơi, vỡ sính lễ trong quá trình thực hiện sẽ không xảy ra. Hơn nữa, nhân sự có kinh nghiệm để xử lý những sự cố nếu có thể gặp phải.

>> Xem thêm: Chọn bó hoa cầm tay cô dâu ý nghĩa

Nhân sự luôn có sẵn

Việc tự tìm người bưng tráp trong lễ ăn hỏi thực sự khá khó khăn với nhiều cặp đôi. Lựa chọn được đủ số lượng người và đáp ứng tiêu chí bưng tráp không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức của Sự Kiện Cưới Hỏi, bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm nhân sự, đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Dù bạn tổ chức ăn hỏi cùng với nhiều cặp đôi khác thì nhân sự bê tráp cũng không bao giờ thiếu.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức

Nhân sự bưng tráp ăn hỏi luôn có sẵn

Chi phí dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức

Chi phí là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới. Đến với Sự Kiện Cưới Hỏi, bạn sẽ được cung cấp và tham khảo các gói dịch vụ với mức giá như sau:

Chi phí gói 1

Yêu cầu về nhân sự:

  • Nam cao trên 1m75
  • Nữ cao trên 1m60

Trang phục đội bưng lễ:

  • Nam: Áo sơ mi trắng, cà vạt đỏ hoặc đen, giày tây đen, quần âu tối màu.
  • Nữ: Áo dài màu (đỏ, hồng, vàng, ren, trắng… có hình chữ Hỷ hoặc hoa), giày cao gót, trang điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí: 150.000 đồng/người.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh

Chi phí gói 2

Yêu cầu về nhân sự:

  • Nam cao trên 1m75
  • Nữ cao trên 1m60

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức

Lựa chọn đội hình bê tráp đẹp cùng trang phục bưng quả hài hòa

Trang phục đội bưng lễ:

  • : Áo dài truyền thống (áo the khăn xếp), màu sắc theo yêu cầu khách hàng (xanh, đỏ, hồng, vàng… ), giày tây, quần kaki, quần âu hoặc quần bò…
  • Nữ: Áo dài màu sắc theo yêu cầu khách hàng (đỏ, hồng, vàng, ren, trắng… có hình chữ Hỷ hoặc hoa), giày cao gót, trang điểm.

Chi phí: 200.000 đồng/người.

Chi phí gói 3

Đội hình bê tráp ăn hỏi gói 3 theo yêu cầu của khách hàng. Từ chiều cao đến trang phục đều do cô dâu chú rể sắp đặt. Vì thế, chi phí thuê nhân sự cũng theo thỏa thuận.

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mỹ Đức chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho các cặp đôi đội hình bưng mâm quả đẹp đồng đều, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912073332 để được tư vấn gói dịch vụ với mức giá tốt nhất nhé.

4.9/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332