Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm uy tín nhất

Một trong những việc quan trọng trong lễ ăn hỏi chính là lựa chọn đội bê tráp đẹp mắt, chuyên nghiệp. Vì thế, nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm của Sự Kiện Cưới Hỏi. Chúng tôi giúp lễ ăn hỏi của bạn diễn ra suôn sẻ với đội hình bưng tráp đồng đều và giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới Nam Từ Liêm uy tín nhất: 0912073332

Những lưu ý khi lựa chọn đội bưng lễ cưới 

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm xin chia sẻ những lưu ý đối với các cặp đôi:

Số lượng người bưng quả, đỡ tráp

Mỗi vùng miền yêu cầu số lượng mâm quả khác nhau. Vì thế số lượng người bê tráp, bưng quả cũng có sự khác nhau giữa các địa phương. Cô dâu chú rể cần xác định nhà trai mang theo bao nhiêu tráp để lựa chọn số lượng người bưng quả phù hợp. Hai con số này phải bằng nhau.

Các tỉnh, thành từ Huế trở ra Bắc, số lượng tráp lễ vật mà nhà trai chuẩn bị thường lẻ (3 tráp, 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp…). Vì thế, số lượng nam bưng tráp lẻ và số lượng nữ nhận tráp cũng lẻ.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm

Số lượng nam, nữ bưng tráp bằng số lượng lễ vật

Các gia đình cô dâu miền Nam thường yêu cầu số lượng tráp là chẵn. Nhà trai thường chuẩn bị số sính lễ là 6 hoặc 8 (biểu tượng cho tài lộc). Vì thế, số lượng người trong đội bê tráp miền Nam thường là số chẵn.

Đội ngũ bưng tráp của Sự Kiện Cưới Hỏi thường là những người độc thân, chưa lập gia đình. Nam bưng tráp thường ít tuổi hơn chú rể và nữ bê tráp ít tuổi hơn cô dâu. 

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai

Chiều cao đội bê tráp

Để có đội hình đẹp mắt khi chụp ảnh, cô dâu chú rể cần lưu ý khi chọn chiều cao đội bê tráp. Bạn nên chọn đội hình nữ và đội hình nam thấp hơn cô dâu, chú rể. Hơn nữa, các thành viên cần có chiều cao tương đương nhau, không quá chênh lệch.

Nếu chọn nhân sự bưng tráp có chiều cao vượt trội so với cô dâu chú rể sẽ khiến đội hình mất cân đối. Hơn nữa, hai nhân vật chính sẽ bị chiếm mất sóng bên cạnh những nam thanh nữ tú có chiều cao ấn tượng.

Trang phục và trang điểm cho đội bưng lễ cưới

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về trang phục đội bê tráp. Cô dâu chú rể lựa chọn trang phục theo sở thích hoặc phù hợp với trang phục của mình.

Với nam bê tráp, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng + cà vạt + quần âu + giày tây. Hoặc khách hàng có thể chọn trang phục áo dài truyền thống + khăn xếp.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm

Trang phục áo dài truyền thống của đội bê tráp nam

Với nữ bê tráp, cô dâu có thể chọn áo dài + giày cao gót. Áo dài truyền thống hoặc áo dài cách tân đều đẹp mắt. Lưu ý màu sắc áo dài đội bê tráp phải khác với áo dài của cô dâu. Ví dụ, nếu cô dâu mặc áo dài màu vàng thì đội bưng lễ cưới nữ nên chọn màu đỏ và ngược lại.

>> Xem thêm: Gợi ý hoa cưới đẹp cho cô dâu xinh

Đội bê tráp nữ thường được trang điểm. Nhưng phong cách trang điểm rất nhẹ nhàng để làm nổi bật cô dâu.

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Sự Kiện Cưới Hỏi.

Cô dâu chú rể sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu khi đến với chúng tôi. Bạn sẽ được dịch vụ cưới hỏi tư vấn và lựa chọn đội hình bưng lễ cưới phù hợp, chất lượng. 

Khách hàng phải thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Tùy chọn người bưng quả với độ tuổi, chiều cao và ngoại hình theo tiêu chí phù hợp.
  • Chọn mẫu trang phục cho đội ngũ bưng quả nữ và nam.
  • Cung cấp địa chỉ của nhà trai và nhà gái cũng như thời gian diễn ra lễ ăn hỏi.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm

Đội hình bê tráp có mặt từ sớm tại nhà cô dâu và chú rể

  • Đặt cọc phí dịch vụ (Khách hàng đặt cọc 50% phí dịch vụ thuê đội ngũ bưng lễ)
  • Thanh toán đủ phí dịch vụ sau khi kết thúc lễ ăn hỏi.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Long Biên

Bất kỳ cô dâu chú rể nào cũng đều hy vọng về một đám cưới chỉn chu và trọn vẹn. Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Nam Từ Liêm sẽ giúp bạn có được đội hình bê tráp đồng đều, chất lượng, đẹp mắt. Gọi ngay tới số điện thoại 0912073332 để được Sự Kiện Cưới Hỏi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4.9/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332