Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai chất lượng của Sự Kiện Cưới Hỏi

Lễ cưới nói chung và lễ ăn hỏi nói riêng không thể thiếu đội bưng quả trẻ trung, xinh tươi. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng nhờ được bạn bè, người thân bưng quả cho mình. Lựa chọn dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai là giải pháp tối ưu giúp cặp đôi yên tâm và giúp buổi lễ trở nên trọn vẹn. Khám phá ngay dịch vụ chất lượng của Sự Kiện Cưới Hỏi qua bài viết sau đây.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai chất lượng số 1: 0912073332

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai 

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai cung cấp cho các cặp đôi nhân sự cả nam và nữ để bưng sính lễ. Số lượng người bưng quả của nhà trai và nhà gái phải bằng nhau và bằng số sính lễ mà nhà trai mang qua nhà gái.

Không chỉ cung cấp nhân sự bưng quả, Sự Kiện Cưới Hỏi còn cung cấp cả trang phục cho dàn bưng quả. Tùy thuộc vào trang phục của cô dâu và chú rể trong ngày cưới để bạn lựa chọn trang phục của đội bưng quả sao cho phù hợp.

Để buổi lễ đính hôn diễn ra hoàn hảo, các cặp đôi cần chú ý những vấn đề sau:

  • Đội bưng quả nhà trai sẽ phải có mặt tại nhà trai. Các chàng trai sẽ đi theo đoàn rước dâu sang bên nhà gái. Mỗi người có nhiệm vụ bê một tráp từ xe vào nhà gái.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai

Đội bưng quả nhà trai phải có mặt tại nhà trai để theo đoàn rước dâu sang nhà gái

  • Đội bưng quả nhà gái được bố trí đợi sẵn bên nhà gái chờ đoàn rước dâu của nhà trai qua. 
  • Khi đoàn rước dâu đến nơi thì chú rể sẽ dẫn đầu đoàn, theo sau là dàn bưng quả nhà trai sẽ đến cửa nhà gái.
  • Hai đội bưng quả của nhà trai và nhà gái xếp thành 2 hàng đối diện với nhau để tiến hành trao quả sính lễ.
  • Sau khi mâm quả được trao hoàn tất, đội bưng quả nhà gái sẽ mang sính lễ vào trong nhà.
  • Lúc này, nhiệm vụ của đội bưng quả của nhà trai và nhà gái kết thúc.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ đội bưng lễ cưới chất lượng của Sự Kiện Cưới Hỏi

Đội hình bưng lễ cưới trẻ, đẹp

Đội hình bưng quả của Sự Kiện Cưới Hỏi bao gồm những nam – nữ trẻ, đẹp, đồng đều. Chúng tôi lựa chọn những chàng trai, cô gái với chiều cao phù hợp. Nam thanh nữ tú sở hữu vóc dáng đẹp mắt, khỏe khoắn, nhanh nhẹn. Hầu hết nhân sự bưng quả đều có chiều cao từ 1m50 – 1m80.

Nhân sự bưng quả chuyên nghiệp

Nam thanh nữ tú được dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai đào tạo với phong thái chuyên nghiệp, kinh nghiệm, hoạt bát. Họ sẽ là những người hỗ trợ tốt nhất cho buổi lễ ăn hỏi của cô dâu, chú rể.

Khi sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới của chúng tôi, bạn hoàn toàn hài lòng và yên tâm nhé. Các thành viên được trang điểm đẹp mắt, hài hòa để chụp hình cùng cô dâu chú rể đẹp hơn. (Thường đội bưng lễ cho nhà gái mới trang điểm nhé).

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai

Đội bưng lễ cưới nhà gái được trang điểm đẹp mắt

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ dịch vụ cho thuê trang phục đội bưng lễ cưới. Chúng tôi có nhiều mẫu trang phục để khách hàng lựa chọn. Từ áo dài truyền thống đến áo dài cách tân cho nữ, từ áo dài truyền thống đến áo sơ mi, quần tây cho nam… đủ cả.

>> Xem thêm: Nên chọn bó hoa nào cho cô dâu trong ngày cưới

Các thành viên luôn đến sớm tại nhà cô dâu và chú rể để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc của mình. Vì được đào tạo và hướng dẫn chu đáo nên đội hình bưng mâm quả luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đội hình bưng lễ cưới đông đảo

Dịch vụ cưới hỏi sở hữu số lượng nhân sự đông đảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dù bạn yêu cầu bao nhiêu thành viên, chiều cao, độ tuổi như thế nào, chúng tôi đều đáp ứng trọn vẹn. 

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàn Kiếm

Hơn nữa, trong trường hợp nhân sự gặp sự cố không đến được, chúng tôi vẫn có người dự phòng. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Chắc chắn ngày lễ ăn hỏi của bạn sẽ có đội ngũ bưng quả đầy đủ và chất lượng.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp nhân sự bưng lễ cưới đông đảo

Đã có hàng trăm ngàn cặp đôi tin tưởng vào dịch vụ đội bưng tráp của chúng tôi. Đơn vị luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động. Nếu bạn đang lo lắng về đội hình bê tráp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912073332. Nhân viên của Sự Kiện Cưới Hỏi sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoàng Mai chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

5/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332