Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh số 1 hiện nay

Lễ ăn hỏi là nghi thức quan trọng, giúp hai gia đình thông báo với mọi người về hôn lễ của cô dâu chú rể. Gia đình nào cũng chuẩn bị rất kỹ cho lễ đám hỏi. Một trong những việc quan trọng mà cặp đôi cần chú ý chính là đội bê tráp. Sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng về nhân sự bưng tráp chuyên nghiệp và chất lượng.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh số 1: 0912073332

Những điều cần lưu ý khi thuê người bê tráp

Để giúp cô dâu chú rể an tâm về lễ đám hỏi, dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh xin chia sẻ một vài vấn đề cần lưu ý sau:

Số lượng người bê tráp

Số lượng người bê tráp tùy thuộc vào số lượng tráp sính lễ mà nhà trai chuẩn bị. 

Ở miền Bắc, số lượng mâm lễ thường lẻ như 5, 7, 9, 11. Ở miền Nam, số lượng mâm lễ thường chẵn là 6 hoặc 8.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm

Vì thế, số lượng nam bê tráp phải tương ứng với số lượng nữ bê tráp và bằng số mâm lễ vật. Trong đó, nam bưng lễ thường là trai chưa vợ, ít tuổi hơn chú rể. Nữ bưng lễ là gái chưa chồng và trẻ hơn cô dâu.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh

Chọn số lượng người bê tráp bằng số lượng mâm lễ sính quả

Đội hình bưng tráp

Dịch vụ cưới hỏi rất chú trọng vào việc lựa chọn đội hình bưng tráp lễ ăn hỏi. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có được đội hình chất lượng và hoàn hảo. Vì thế, người bưng tráp đều là các nam nữ trẻ trung, xinh đẹp được chọn lọc kỹ lưỡng.

  • Nam cao trên 1m60, nữ cao trên 1m50.
  • Nam nữ ngoại hình đẹp, đồng đều
  • Gương mặt sáng sủa, cử chỉ nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
  • Đội hình nhiệt tình, có trách nhiệm cao, có học thức tốt.

Trang phục người bê tráp

Ngoài việc chọn đội hình bê tráp, cô dâu chú rể cũng cần chú ý đến trang phục đội ngũ bê tráp. Bạn nên lựa chọn trang phục lịch sự, nhã nhặn và đồng đều.

Nam bê tráp thường mặc áo sơ mi trắng, cà vạt đỏ, quần âu, giày tây. Hoặc áo the, khăn xếp cũng là một sự lựa chọn đẹp mắt và thú vị. Ngoài ra, đội bê tráp nhà trai chỉ cần diện áo sơ mi trắng, quần bò, giày thể thao cũng rất hiện đại và năng động.

>> Xem thêm: Hoa cưới nào cho cô dâu trong đám cưới?

Nữ bê tráp thường mặc áo dài đỏ, họa tiết đơn giản cùng giày cao gót. Hoặc hiện đại hơn khi mặc áo dài cách tân hoặc váy dài qua đầu gối cùng giày bịt mũi.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh lưu ý cô dâu chú rể nên bàn bạc trước về trang phục và màu sắc của đội bê tráp. Thông thường, màu áo của đội nữ nên trùng với màu cà vạt của đội nam để có sự đồng điệu và hài hòa.

Đặc biệt, dù chọn loại trang phục nào thì màu sắc của đội bưng lễ không được nổi bật và trùng với màu trang phục của cô dâu và chú rể.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh

Lựa chọn trang phục đội bưng lễ cưới đẹp và đồng đều

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh số 1 của Sự Kiện Cưới Hỏi

Sự Kiện Cưới Hỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi. Chúng tôi trở thành sự lựa chọn số 1 của các cặp đôi khi tổ chức lễ cưới.

Đội hình bê tráp của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp gia đình yên tâm trong lễ đám hỏi. Nhân sự sẽ luôn có mặt tại gia đình hai bên ít nhất một giờ trước khi tiến hành việc bưng lễ. Sau khi trao và nhận tráp xong, đội hình sẽ giúp gia đình tiếp khách. Đồng thời chụp ảnh cùng cô dâu chú rể.

Những khách hàng đến với chúng tôi đều đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp của đơn vị:

  • Chuyên nghiệp: Đơn vị tư vấn khách hàng lựa chọn đội hình bê tráp phù hợp, ưng ý.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoài Đức

  • Chu đáo: Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tận tâm và bảo mật.
  • Tận tình: Đơn vị nhiệt tình chăm lo và phục vụ mọi yêu cầu của cô dâu chú rể. 
  • Chi phí hợp lý: Mức giá thuê nhân sự và trang phục bưng lễ của chúng tôi là tốt nhất thị trường. Chỉ từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng là bạn đã có ngay người bưng tráp giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh

Chi phí dịch vụ đội bưng tráp hợp lý.

Liên lạc ngay với Sự Kiện Cưới Hỏi qua số điện thoại 0912073332. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt nhất với dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Mê Linh số 1 hiện nay.

5/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332