Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm

Thỏa mãn với dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm

Vào lễ đính hôn, chú rể sẽ cùng gia đình mang lễ vật sang bên nhà gái. Và cô dâu cùng gia đình sẽ nhận sính lễ mà nhà trai trao cho. Chính vì thế mà việc lựa chọn đội ngũ bưng sính lễ là rất quan trọng. Lựa chọn dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm sẽ giúp bạn có được đội hình bê tráp chất lượng, hoàn hảo. Sự Kiện Cưới Hỏi sẽ giúp cho hôn lễ của bạn diễn ra thuận lợi, mang đến may mắn và duyên lành cho cô dâu chú rể.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm tốt nhất: 0912073332

Chất lượng đội bưng lễ cưới của Sự Kiện Cưới Hỏi

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm đã và đang nhận được sự yêu thích và tin tưởng của hàng trăm cặp đôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp đội hình bưng tráp chất lượng và đa dạng. Mọi yêu cầu của cô dâu chú rể về nhân sự bưng sính lễ đều được đơn vị đáp ứng trọn vẹn.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Đan Phượng

Đội bê tráp chất lượng

Người bê tráp được chúng tôi lựa chọn từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ bưng mâm quả đều là những nam thanh nữ tú trẻ trung và năng động. Tất cả các thành viên đều có ngoại hình sáng sủa, gương mặt ưa nhìn. Góp phần giúp lễ ăn hỏi của bạn trở nên trọn vẹn và hoàn hảo.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm

Đội hình bưng quả trẻ trung và năng động

Chúng tôi khá chú trọng đến chất lượng của đội bưng quả sính lễ. Vì thế, nhân sự của dịch vụ cưới hỏi đều được tập huấn và đào tạo những kỹ năng cơ bản. Việc đi đứng như thế nào, cử chỉ ra sao đều được chúng tôi hướng dẫn tỉ mỉ và đầy đủ cho đội hình bưng lễ cưới của mình.

Đội bê tráp chuyên nghiệp

Vì thế, chúng tôi đảm bảo đội ngũ bưng mâm quả của Sự Kiện Cưới Hỏi đều có tác phong chuyên nghiệp. Tất cả mọi thành viên đều có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ trọn vẹn và tốt nhất.

Ngoài ra, nhờ nhiều lần thực hiện việc bưng lễ nên nhân sự của chúng tôi không mắc các sai sót. Việc làm lễ vật rơi, đổ, hỏng trong quá trình bưng lễ là rất tối kỵ. Các gia đình đều không muốn điều này xảy ra. Và khi sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó nhé.

Những điều cần kiêng kỵ khi bê tráp?

Người Việt Nam luôn cẩn thận khi làm lễ dạm ngõ, ăn hỏi. Vì thế, để buổi dạm ngõ diễn ra suôn sẻ, may mắn, dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm lưu ý các cặp đôi một số điều như sau:

  • Tuyệt đối không tổ chức lễ cưới hỏi vào các ngày: Cô Thần, Quả Tú, Không Phòng. Tổ chức cưới hỏi vào những ngày này sẽ khiến cô dâu chú rể sống cô quạnh, khó có con. Thậm chí ngay cả người bưng tráp cũng không gặp may trong cuộc sống hôn nhân.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm

Tổ chức lễ đám hỏi vào ngày lành tháng tốt

  • Tránh tổ chức đám hỏi vào năm cô dâu ở tuổi kim lâu. Tuổi kim lâu mà tổ chức ăn hỏi sẽ khiến cô dâu gặp khó khăn về đường con cái, cuộc sống không chung thủy, hạnh phúc lâu dài.

>> Xem thêm: Chọn bó hoa cầm tay cô dâu xinh đẹp

  • Không tổ chức cưới hỏi vào tháng 7 âm lịch. Tháng 7 cô hồn là tháng Ngưu Lang – Chức Nữ xa nhau dễ khiến vợ chồng chia tay.
  • Lựa chọn người bưng quả phải là nam thanh, nữ tú chưa lập gia đình. Kể cả người đã từng qua một lần đò và nay đã chia tay cũng không được. Nam, nữ bưng quả nên nhỏ tuổi hơn cô dâu chú rể.

Lưu ý khi lựa chọn trang phục đội bê tráp

Không chỉ chú trọng trong việc lựa chọn đội hình bê tráp đồng đều, đẹp mắt, bạn cần chú ý đến trang phục của họ. Trang phục của đội bưng mâm quả phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Màu sắc không quá cầu kỳ, không được nổi bật hơn cô dâu chú rể.
  • Trang phục đội hình bê tráp của  nhà trai và nhà gái phải có sự tương đồng. Nếu một bên chọn áo dài thì bên kia cũng chọn áo dài. Nếu bên nam chọn áo sơ mi + quần tây + giày âu + cà vạt thì bên nữ có thể diện áo dài cách tân hoặc váy dài qua đầu gối + giày cao gót/giày bịt mũi.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm

Lựa chọn trang phục đội bưng quả đẹp và hài hòa

  • Màu sắc trang phục đội bưng quả không cùng màu với trang phục cô dâu, chú rể.

Dù bạn lựa chọn người bưng quả cùng trang phục như thế nào thì hãy nhớ, nhân vật chính trong lễ ăn hỏi là cô dâu chú rể. Vì thế, mọi thứ chỉ để làm nền cho cặp đôi tỏa sáng, nổi bật. 

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Hoài Đức

Nếu không biết nên chọn đội hình bê tráp như thế nào là phù hợp, gọi ngay đến số điện thoại 0912073332 để được Sự Kiện Cưới Hỏi tư vấn. Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Gia Lâm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được đám hỏi ưng ý. 

5/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332