Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân chất lượng hàng đầu

Một trong những nghi lễ quan trọng trong cưới hỏi chính là lễ dạm ngõ. Trong buổi gặp mặt đầu tiên của hai gia đình không thể thiếu sính lễ dạm ngõ. Vậy làm thế nào để nhà trai chuẩn bị tráp dạm ngõ phù hợp mang đến nhà gái? Đừng bỏ qua dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân của Sự Kiện Cưới Hỏi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu tráp dạm ngõ chất lượng hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân chất lượng số 1: 0912073332

Ý nghĩa quan trọng của tráp dạm ngõ

Tráp dạm ngõ là một trong những lễ vật không thể thiếu trong thủ tục cưới hỏi. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân cung cấp mẫu tráp dạm ngõ chất lượng và ưng ý cho khách hàng. Nhà trai sẽ mang sính lễ dạm ngõ qua nhà gái để thưa chuyện.

Tráp dạm ngõ có ý nghĩa quan trọng đối với cả nhà trai lẫn nhà gái. Cụ thể:

  • Đối với nhà trai: Tráp dạm ngõ thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của đàng trai với đàng gái. Thông qua sính lễ dạm ngõ, nhà trai xin phép nhà gái cho đôi uyên ương được tìm hiểu nhau và đi đến hôn nhân.
  • Đối với nhà gái: Sính lễ dạm ngõ giúp nhà gái có đánh giá khách quan ban đầu về thái độ của nhà trai, chú rể với nhà gái, cô dâu.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Nam Từ Liêm

Tráp dạm ngõ được mang tới trong lễ dạm ngõ và diễn ra trước lễ ăn hỏi. Thông thường chỉ cần 1 tráp dạm ngõ nhưng có ý nghĩa quan trọng với gia đình đôi bên. Tráp dạm ngõ chính là nơi nhà trai gửi gắm thành ý, tôn trọng, yêu thương với con dâu tương lai. Vì thế, gia đình nào cũng muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng sính lễ dạm ngõ để ghi điểm trong mắt gia đình cô dâu.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân

Tráp dạm ngõ – Sính lễ không thể thiếu trong đám cưới

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân chất lượng hàng đầu hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị dịch vụ cưới hỏi nhưng Sự Kiện Cưới Hỏi vẫn là địa chỉ nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Chúng tôi đã trở thành thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua bởi những lý do sau:

Cung cấp tráp dạm ngõ đa dạng

Mỗi gia đình sẽ có một yêu cầu khác nhau về tráp dạm ngõ. Tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính để khách hàng lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp. Vì thế, Sự Kiện Cưới Hỏi mang đến nhiều mẫu tráp dạm ngõ để bạn lựa chọn.

Nhìn chung, dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân hiện đang cung cấp 2 dòng tráp dạm ngõ là:

  • Tráp dạm ngõ truyền thống (tráp dạm ngõ thường): Tráp bao gồm những lễ vật cơ bản nhất gồm cau trầu, rượu, thuốc lá, chè. Các đồ vật được xếp trong tráp sơn thếp vàng và phủ khăn đỏ bên trên.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp tráp dạm ngõ đa dạng

  • Tráp dạm ngõ hiện đại (tráp dạm ngõ VIP): Tráp không chỉ có những lễ vật cơ bản mà còn được trang trí thêm với hoa tươi và trái cây ngon. Nào rượu, cau trầu, thuốc lá, chè, bánh kẹo… được lựa chọn từ các thương hiệu có tiếng. Sự có mặt của hoa và quả giúp tráp dạm ngõ thêm sang trọng và cuốn hút.

Cung cấp tráp dạm ngõ chất lượng

Các lễ vật trong tráp dạm ngõ đều được Sự Kiện Cưới Hỏi lựa chọn kỹ lưỡng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sính lễ dạm ngõ chất lượng, an toàn. 

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Tây Hồ

  • Rượu: Rượu vang Chile, vang Đà Lạt, Vodka, Chivas 12, Chivas 18…
  • Cau trầu: Cau Đông Hải Phòng.
  • Trà: Trà lài, trà O long, trà Thái Nguyên…
  • Bánh: Bánh Danisa, bánh LU, bánh phu thê, bánh cốm Nguyên Ninh…
  • Hoa quả: Trái cây nhập khẩu cao cấp như táo Mỹ, lê Hàn, nho Mỹ, thanh long…

Cung cấp tráp dạm ngõ giá hợp lý

Tráp dạm ngõ được đánh giá có mức chi phí ít nhất trong các sính lễ đám hỏi. Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp nhiều mẫu tráp dạm ngõ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Sự đa dạng về phân khúc giá giúp các gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu tráp phù hợp.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân

Chi phí tráp dạm ngõ phù hợp với số lượng lễ vật

Tráp dạm ngõ của chúng tôi có giá thấp nhất là 500.000 đồng. Tùy vào số lượng lễ vật cũng như nguồn gốc của đồ vật để mức giá tráp dạm ngõ có sự khác nhau. Tráp nào càng lớn, lễ vật càng cao cấp thì chi phí càng cao, lên đến vài triệu đồng.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Thanh Xuân đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912073332 để được tư vấn và gợi ý mẫu tráp dạm ngõ chất lượng, phù hợp nhất. 

5/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332