Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ số 1 hiện nay

Dạm ngõ là nghi thức đầu tiên và không thể thiếu trong tục lệ cưới truyền thống. Nhà trai mang tráp dạm ngõ sang nhà gái thể hiện sự chu đáo và tình cảm của mình. Vì thế, tráp dạm ngõ cực kỳ quan trọng. Lựa chọn dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ chất lượng sẽ giúp bạn có được một sính lễ dạm ngõ như ý. Cùng Sự Kiện Cưới Hỏi tìm hiểu về dịch vụ số 1 hiện nay trong bài viết sau đây.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ số 1: 0912073332

Vì sao có lễ dạm ngõ và tráp dạm ngõ?

Cặp đôi có thể tìm hiểu và yêu đương mà không cần thông báo với hai bên gia đình. Tuy nhiên, để tiến tới hôn nhân, đôi bạn cần sự cho phép của bố mẹ. Vì thế, lễ dạm ngõ được xem là buổi gặp mặt đầu tiên của hai nhà. Dù trước đó, cả hai bên có quen biết nhau hay không?

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ mang đến cho khách hàng mẫu tráp dạm ngõ ưng ý. Tráp dạm ngõ thể hiện cho tiếng nói, tấm lòng và thành ý của nhà trai với nhà gái. Tráp dạm ngõ như sính lễ cho buổi gặp mặt đầu tiên. Việc đi tay không đến nhà gái nói chuyện thực sự khá bất tiện. Vì thế, ông bà ta đã nghĩ ra tráp dạm ngõ vừa thể hiện thái độ của nhà trai, vừa giúp hai bên gia đình trò chuyện dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sơn Tây

Nhà trai chuẩn bị tráp dạm ngõ mang sang nhà gái. Hai bên sẽ cùng nhau tìm hiểu về hoàn cảnh và điều kiện lẫn nhau. Thông qua đó cho phép đôi tình nhân đi đến hôn nhân. Và trong lễ dạm ngõ, hai gia đình có thể thảo luận về lễ ăn hỏi và lễ thành hôn sắp tới.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ

Nghi lễ cưới hỏi truyền thống không thể thiếu lễ dạm ngõ và tráp dạm ngõ 

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ gồm những gì?

Lễ dạm ngõ không cầu kỳ như lễ ăn hỏi. Tuy nhiên, sính lễ dạm ngõ cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân theo truyền thống của người Việt Nam. 

Dịch vụ cưới hỏi luôn cố gắng mang đến những tráp dạm ngõ chất lượng cho khách hàng. Tùy vào yêu cầu của mỗi gia đình để chúng tôi có sự sắp xếp và kết tráp phù hợp. Nhưng dù bạn có ý tưởng và yêu cầu ra sao, Sự Kiện Cưới Hỏi cũng lựa chọn những lễ vật quan trọng như sau:

Cau trầu

Không thể thiếu cau trầu trong tráp dạm ngõ. Bạn có thể bỏ qua một số lễ vật không cần thiết nhưng đây là hai lễ vật quan trọng không thể vắng mặt. Chúng tôi thường dùng 9 quả cau lá trầu hoặc 20 quả cau lá trầu. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ lựa chọn những trái cau to đẹp và chỉ dùng tay để xé chứ không dùng dao hoặc kéo cắt.

Chè

Cũng giống như cau trầu, chè là lễ vật không thể thiếu trong sính lễ dạm ngõ. Chè được đóng gói trong hộp đỏ đẹp mắt với trọng lượng 100gr, 200gr hoặc 500gr. Bạn có thể yêu cầu chè Tân Cương Thái Nguyên, chè Lài hoặc chè O long…

Thuốc lá

Thuốc lá làm say đắm lòng người. Khách hàng có thể tham khảo thuốc lá Saigon, 3 số 555, vina hoặc thuốc lá ngoại,….

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ

Tráp dạm ngõ có 1 bao, 3 bao hoặc 1 cây thuốc lá

Rượu

Không thể quên rượu trong sính lễ dạm ngõ. Rượu vang được ưa chuộng nhất, vang Đà Lạt hoặc vang Chi le. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu Chivas 12, 18 hoặc Ballantine 12,…

Trên đây là các sính lễ chính không thể thiếu trong bất kỳ tráp dạm ngõ nào. Ngoài ra, tùy theo điều kiện tài chính của nhà trai để chuẩn bị thêm:

 • Bánh: Bánh cốm, bánh phu thê, bánh đậu xanh, bánh Danisa, bánh LU…
 • Trái cây: Táo, lê, nho, cam, dưa hấu, thanh long… Những loại trái cây cao cấp, chất lượng được lựa chọn kỹ càng.

Các lễ vật được bày trong mâm lễ. Có thể sử dụng hoa tươi để trang trí sao cho đẹp mắt và sang trọng hơn.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Vì

Gợi ý mẫu tráp dạm ngõ của Sự Kiện Cưới Hỏi

Bạn có thể tham khảo mẫu tráp dạm ngõ đẹp do Sự Kiện Cưới Hỏi thực hiện.

Tráp dạm ngõ truyền thống

 • Trầu cau
 • Chè
 • Rượu vang Chile
 • Cây thuốc lá Saigon

4 lễ vật được đặt trong khay sơn son đỏ và trang trí cùng vải phủ chữ Hỷ.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp mẫu tráp dạm ngõ đẹp

Tráp dạm ngõ hiện đại

 • Cau trầu
 • Chè
 • Rượu Chavis
 • Cây thuốc lá ngoại
 • Hộp bánh Danisa
 • Hoa quả nhập khẩu: Táo Mỹ, nho Mỹ, lê Hàn… 

Lễ vật được kết với hoa tươi kiểu dáng hiện đại đựng trong khay sơn mài. 

Liên hệ trực tiếp với Sự Kiện Cưới Hỏi qua hotline 0912073332. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về dịch vụ tráp dạm ngõ tại Chương Mỹ số 1 hiện nay.

5/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332