Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ chuyên nghiệp nhất

Bưng quả là một trong những nghi thức không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Để thực hiện nghi thức này suôn sẻ thì sự đóng góp của đội bưng tráp là không hề nhỏ. Chính vì thế, nhiều lễ ăn hỏi đã sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ. Cùng khám phá dịch vụ chuyên nghiệp của Sự Kiện Cưới Hỏi trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ chuyên nghiệp nhất: 0912073332

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ của Sự Kiện Cưới Hỏi

Sự Kiện Cưới Hỏi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho cô dâu chú rể đội hình bê tráp chất lượng, uy tín. Nhằm góp phần mang lại buổi lễ ăn hỏi thành công, đơn vị lựa chọn kỹ lưỡng dàn bê tráp với các tiêu chí sau:

Tình trạng hôn nhân của người bưng quả

Theo quan niệm của thời xưa, người bưng quả phải là người độc thân. Những người này chưa từng trải qua cuộc hôn nhân nào. Với quan niệm của ông cha ta thì nữ chưa gả chồng, nam chưa lấy vợ. Khi đi bưng quả mới mang đến hạnh phúc và may mắn cho cô dâu.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ

Người bưng quả thường trẻ đẹp và còn độc thân

Vì thế, đội ngũ bưng tráp của Sự Kiện Cưới Hỏi đều là những sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Nam thanh, nữ tú có tuổi đời trẻ trung, chưa lập gia đình phù hợp với tiêu chí trên.

Ngoại hình người bưng quả

Yếu tố quan trọng của đội hình bưng quả phải có ngoại hình đẹp. Bởi vì người bê tráp không chỉ tham gia vào việc bưng quả mà còn giúp gia đình chào đón bà con trước cổng hoa.

Vì thế, dịch vụ sự kiện yêu cầu người bưng mâm quả có ngoại hình sáng sủa, gương mặt ưa nhìn. Thành viên trong đội bưng lễ cưới phải luôn tươi cười, thân thiện và năng động. 

Chiều cao của người bưng quả

Để đội hình lên hình đẹp thì chiều cao của người bưng quả cũng được chú ý. Thông thường, các cặp sẽ lựa chọn những chàng trai, cô gái có chiều cao tương đồng nhau. Đặc biệt, dàn bưng tráp không được cao so với hai nhân vật chính. 

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Sơn Tây

Khi sắp xếp đội hình bưng quả, mọi người sẽ đứng theo thứ tự từ thấp đến cao. Những người có chiều cao bằng hoặc cao hơn cô dâu chú rể sẽ đứng cách nhau và cách xa hai nhân vật chính.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ sắp xếp đội hình khéo léo tạo nên sự hài hòa và đồng đều. Đặc biệt khi lên hình sẽ rất đẹp mắt và giúp cô dâu chú rể nổi bật.

Số lượng người bưng quả

Tùy thuộc vào số mâm quả sính lễ để lựa chọn số lượng người bưng quả phù hợp. 

Với các địa phương miền Bắc thường chuộng tráp sính lễ lẻ. Vì thế, số lượng người đi bê tráp là 5, 7, 9 bằng với số mâm tráp.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ

Số lượng người bưng quả bằng số lượng sính lễ

Với các địa phương miền Nam, quan niệm số chẵn mới may mắn. Vì thế, số mâm tráp thường chẵn như 6, 8. Vì thế, số lượng người đi bưng quả cũng chẵn.

Trang phục khi bưng quả

Không nên bỏ qua yếu tố trang phục của đội bưng quả. Trang phục của đội hình bê tráp không chỉ đảm bảo lịch sự, nhã nhặn mà còn đẹp mắt và tươi tắn.

>> Xem thêm: Bó hoa cưới không thể thiếu trong hôn lễ

Đội bưng quả nam thường lựa chọn áo sơ mi trắng, quần âu, giày tây kết hợp cùng cà vạt hoặc nơ cổ. Đội bưng quả nữ thường thích diện áo dài truyền thống hoặc đầm, váy quá đầu gối, đi giày cao gót hoặc giày bít mũi.

Sử dụng dịch vụ cho thuê trang phục bưng quả của Sự Kiện Cưới Hỏi sẽ giúp cô dâu chú rể tìm được đồng phục đẹp mắt và phù hợp.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ

Sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới uy tín của Sự Kiện Cưới Hỏi

Liên hệ với Sự Kiện Cưới Hỏi thuê đội bưng tráp chất lượng

Đã có hàng trăm ngàn cặp đôi tin tưởng vào chúng tôi và sử dụng dịch vụ đội bưng tráp. Chúng tôi góp phần vào sự thành công và trọn vẹn cho lễ ăn hỏi của bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Vì

Nếu đang có ý định tìm kiếm đội bê tráp chất lượng, chuyên nghiệp, vui lòng gọi đến số điện thoại 0912073332 để được tư vấn tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được đội hình bưng lễ cưới đồng đều, đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Sự Kiện Cưới Hỏi hân hạnh trở thành người đồng hành từ A đến Z trong hôn lễ của cô dâu chú rể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Chương Mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo với đội hình bê tráp giàu kinh nghiệm, chất lượng.

4.9/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332