Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình

Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình

Để đám cưới diễn ra đẹp mắt, nhiều cặp đôi đã chọn dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình. Thay vì nhờ người nhà hoặc bạn bè, việc sử dụng đội bưng lễ cưới chuyên nghiệp giúp bạn có bức hình đẹp mắt và nghi lễ chuyên nghiệp. Cùng Sự Kiện Cưới Hỏi tìm hiểu về ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ bưng quả này trong bài viết sau đây.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình chuyên nghiệp nhất: 0912073332

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình là gì?

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình hay còn được biết đến là dịch vụ bê tráp cưới hỏi. Dịch vụ cung cấp nhân sự cả nam và nữ. Các thành viên có nhiệm vụ bưng quả sính lễ cưới từ nhà trai sang nhà gái trong ngày cưới. 

Số lượng và trang phục đội bưng tráp

Tùy thuộc vào số lượng lễ vật mà sử dụng số lượng nhân sự sao cho phù hợp. Đội bưng lễ của nhà gái và đội bưng lễ của nhà trai phải bằng nhau. Vì thế, hai bên phải thống nhất số lượng người để tiến hành trao và nhận quà chuẩn nhất.

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp cả đồng phục cho đội bê tráp. Tùy thuộc vào trang phục của cô dâu và chú rể để lựa chọn đồng phục đội bưng quả. Trang phục của đội hình bưng lễ phải phù hợp và hài hòa. Khách hàng có thể thuê áo dài hoặc quần tây, áo sơ mi, váy…

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình

Đội bưng lễ cưới chuyên nghiệp của Sự Kiện Cưới Hỏi

Việc trao tráp và nhận tráp sính lễ

Đội bưng quả nhà trai sẽ có mặt tại nhà trai ngay từ đầu. Các bạn trai sẽ đi theo đoàn xe rước dâu đến nhà gái.

Đội bưng quả nhà gái được bố trí đợi sẵn bên nhà gái. Sau khi đoàn rước dâu đến nơi thì chú rể sẽ dẫn đầu đoàn. Theo sau là dàn bưng quả nhà trai sẽ đến cửa nhà gái.

Hai đội bưng quả của nhà trai và nhà gái sẽ xếp thành 2 hàng đối diện với nhau. Hai bên cùng tiến hành trao mâm quả sính lễ.

Sau khi mâm quả được trao hoàn tất và mang vào trong nhà thì nhiệm vụ của đội bưng quả của nhà trai và nhà gái kết thúc.

>> Xem thêm: Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Ứng Hòa

Ưu điểm dịch vụ bưng quả đám cưới của Sự Kiện Cưới Hỏi

Hiện nay hầu hết các cặp đôi đều lựa chọn dịch vụ bưng quả đám cưới. Đó là vì những ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại như sau:

Nhân sự luôn sẵn sàng

Trước kia, việc bưng lễ và nhận lễ đều được các cô dâu chú rể nhờ cậy vào bạn bè, người thân trong gia đình. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có sẵn người, đủ người để thực hiện nhiệm vụ này. Mỗi người đều có công việc, học tập không thể bưng lễ và nhận lễ vào ngày ăn hỏi của bạn.

Còn đối với dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình, họ luôn có sẵn một dàn nhân sự cả nam và nữ đáp ứng nhu cầu của bạn. Bất kỳ ngày giờ làm lễ đính hôn nào, bạn cần bao nhiêu người cũng đều sẵn sàng.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình

Nhân sự bê tráp luôn có sẵn

Trang phục hài hòa

Nếu sử dụng người nhà, bạn bè để bưng và nhận mâm quả, bạn phải chuẩn bị về trang phục cho họ. Tuy nhiên, với dịch vụ đội bưng lễ cưới, đã có công ty cung cấp dịch vụ chuẩn bị. 

>> Xem thêm: Chọn bó hoa cưới cho cô dâu

Cô dâu chú rể không phải lo lắng, tìm kiếm trang phục sao cho phù hợp và hài hòa với mình. Sự đa dạng trong trang phục đội bưng lễ tạo nên sự đẹp mắt với cô dâu chú rể.

Tính đồng đều

Hầu hết các bạn trong đội bưng quả đều có chiều cao và thể hình đồng đều. Dịch vụ cưới hỏi thường tuyển dụng các bạn sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Những bạn nam, bạn nữ có ngoại hình và vóc dáng đẹp, đồng đều nhau tạo nên đội hình bắt mắt và nổi bật. Đội hình lên hình cưới sẽ rất đẹp và ấn tượng.

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình

Đội hình được tuyển chọn đồng đều, đẹp mắt

Có kinh nghiệm bưng lễ cưới

Vì thường xuyên bê tráp cưới, bưng quả cưới nên họ có kinh nghiệm trong công việc này. Điều này giúp tránh được các sự cố như làm đổ, làm rớt quả cưới, tráp cưới trong quá trình di chuyển. 

Giá thuê dịch vụ hợp lý

Tùy vào từng vùng miền và đơn vị cung cấp mà giá thuê dịch vụ bưng quả đám cưới có chênh lệch nhau một chút. Với Sự Kiện Cưới Hỏi, chúng tôi cung cấp dịch vụ đội bưng lễ cưới với mức giá hợp lý. Chi phí thuê mỗi nhân sự bưng và bê lễ dao động 100.000 đồng – 150.000 đồng. 

>> Xem thêm: Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thường Tín

Ngày ăn hỏi đã đến gần và bạn cần thuê người bưng lễ, nhận lễ. Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Ba Đình của Sự Kiện Cưới Hỏi. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912073332 để được tư vấn đội hình nhân sự cũng như trang phục sao cho chuẩn nhất nhé.

4.8/5 (11 Đánh giá )
Đội bê đỡ tráp khác:
0912073332
0912073332