Trọn gói 2 ngày cưới giá rẻ

Trọn gói 2 ngày cưới giá rẻ

 

So với các gói trang trí cao cấp, gói ở tầm giá 3-6 triệu đồng tất nhiên cũng có 1 vài hạn chế nhất định. Chẳng hạn như không có thêm nhà rạp, chỉ trang trí bằng hoa giấy hoặc hoa lụa thay vì hoa tươi. Tuy nhiên, mỗi gói đều bao gồm cổng hoa, phông nền. Kèm bảng tên, bộ bàn ghế, bộ ấm chén và lọ hoa để bàn. Những món đồ cơ bản và cần thiết nhất cho buổi ăn hỏi/lễ rước dâu. Cùng tham khảo qua dịch vụ Trọn gói 2 ngày cưới giá rẻ nhé!

 

Trọn gói 2 ngày cưới giá rẻ

 

 

TRỌN GÓI CƯỚI VIP 

Trọn Gói 2 ngày cưới VIP: 9.900.000 SP: 3 soi re 2 vest 1 cặp áo dài 1 áo dài. Xuất giá 2 suất make up tại nhà 2 suất chụp tiệc Photobook 30×40 100 life. Tặng 2 bó hoa, 1 vest sui, 1 áo dài sui, 1 ảnh gia đình …

Là thương hiệu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi trọn gói, Mạnh Công Wedding là một lựa chọn đáng tin cậy của nhiều cặp đôi đang chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Thương hiệu này đang cung cấp gói trang trí nhà ngày cưới cơ bản với giá chỉ 5 triệu đồng, bao gồm cổng hoa lụa, phông ăn hỏi/đón dâu, bộ bàn ghế, bộ bàn để tráp, bộ ấm chén, gạt tàn, đĩa sứ trắng, lọ hoa lụa để bàn.

TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI – NHÀ HÀNG |

Trọn gói ngày cưới – nhà hàng. Báo giá chi tiết từng trọn gói : GÓI TIỆC NHÀ HÀNG – GÓI SÁNG RƯỚC DÂU + NHÀ HÀNG – GÓI NHÀ GÁI …

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức đám cưới – đám hỏi cho hàng ngàn cặp đôi tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, thương hiệu “Cưới hỏi trọn gói 1987” là 1 trong những địa chỉ đáng tham khảo cho bạn trong mùa cưới. Hiện tại, thương hiệu này cung cấp 3 combo trang trí tại nhà ngày cưới (không dựng nhà rạp) với giá chỉ từ 4 – 6,1 triệu đồng/gói.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cổng hoa cưới tại Thanh Trì

Trọn gói 2 ngày cưới giá rẻ

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI 

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh trọn gói ngày cưới?

Trọn gói Ngày Cưới chỉ 9.000.000VNĐ . Có đến 2 lần trang điểm và lại được tự do chọn váy?

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Lại Hằng là thương hiệu quen thuộc với nhiều cặp đôi tại khu vực Hà Nội. Và các tỉnh lân cận. Mức giá phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tận tình là điểm được đánh giá cao ở thương hiệu này. Hiện tại, bạn có thể tham khảo 4 gói trang trí tư gia (không nhà rạp) tại đây với giá chỉ từ 3,3 – 6 triệu đồng/gói Cỗ chay tiệc cưới

Báo Giá Trọn Gói Ngày Cưới Giá Tốt 

Báo Giá Trọn Gói Ngày Cưới rất rõ ràng và chi tiết trong từng dịch vụ,. Với 3 phòng áo cưới cao cấp và hơn 100 bộ veston cho Bạn tha hồ chọn lựa.

Dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp trọn gói giá rẻ tại TPHCM sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng

Trọn gói 2 ngày cưới giá rẻ

TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI ĐÀ LẠT – Chụp hình cưới Đà Lạt …

Nhiều bạn đã khá hối hận vì không thuê trọn gói, vì thường sẽ rẻ hơn. Và đặc biệt là có một bên dịch vụ chuyên nghiệp làm cho bạn sẽ nhanh chóng và tốt hơn.

Nhiều cặp đôi thường lo rằng, thuê dịch vụ ngoài để trang trí nhà ngày cưới sẽ tốn kém hơn so với việc tự làm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cổng hoa cưới tại Long Biên

✅ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI | Ảnh Cưới Đẹp Quy Nhơn- Studio Quy Nhon …

Bảng Giá / ✅ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI. … by Ảnh cưới Quy Nhơn. DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI. … ALBUM CƯỚI PHIM TRƯỜNG. … ALBUM CƯỚI STUDIO.

Là thương hiệu cung cấp đa dạng các dịch vụ cưới hỏi tại khu vực TP.HCM. Với nhiều tầm giá khác nhau, “Cưới hỏi trọn gói” sẽ giúp các cặp đôi. Có được buổi lễ ăn hỏi/rước dâu như ý mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Thương hiệu này hiện cung cấp 2 gói trang trí nhà cưới với giá chỉ từ 2,6 – 4,6 triệu đồng/gói.

Trọn gói 2 ngày cưới giá rẻ

Dịch vụ trọn gói trang trí nhà ngày cưới giá rẻ dưới 5 triệu dành …

Những cặp đôi trẻ có kinh tế hạn hẹp có thể tham khảo ngay. Những dịch vụ trọn gói nhà ngày cưới dưới 5 triệu đồng sau đây. Đảm bảo vừa đáp ứng được nhu cầu lại tiết kiệm trông thấy.

Là thương hiệu lâu năm với số lượng khách hàng lên tới cả ngàn cặp đôi. Dịch vụ Cưới hỏi chắc chắn là 1 lựa chọn đáng tham khảo trong ngày vui của bạn. Thương hiệu này hiện cung cấp 7 gói trang trí gia tiên với giá chỉ từ 3,3 – 6 triệu đồng/gói.

Bảng Giá Dịch Vụ Cưới Trọn Gói

Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho ngày cưới, Công ty Áo Cưới Thiên Đường thiết kế ra Chương trình Dịch vụ cưới trọn gói với …

Mỗi gói bao gồm cổng hoa, bàn giờ gia tiên, phông màn, bàn mâm quả kèm rèm, bộ bàn ghế, bộ tách trà. Và hoa vải để bàn, bộ chữ trang trí. Tùy theo giá từng gói mà các cặp đôi sẽ được tặng kèm những phần quà khác nhau như hoa cài áo, nước suối in tên cô dâu chú rể hoặc đôn hoa.

4.8/5 (11 Đánh giá )
dịch vụ cưới hỏi khác:
0912073332
0912073332