Trang trí bàn ghế gia tiên đám cưới

Dịch vụ trang trí đám cưới tại Thanh Xuân

Trang trí bàn ghế gia tiên đám cưới

 

Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới là một trong những bước vô cùng quan trọng. Vậy trang trí bàn thờ gia tiên như thế nào cho phù hợp với phong tục, tập quán từng vùng miền? Bạn đã nắm được cách Trang trí bàn ghế gia tiên đám cưới hay chưa? Nếu chưa, mời bạn xem cách trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới ngay sau đây!

 

Trang trí bàn ghế gia tiên đám cưới

 

 

TRANG TRÍ BÀN GHẾ GIA TIÊN TIỆC CƯỚI TPHCM

Nhận trang trí bàn ghế gia tiên tại hcm ✅ trang trí bàn hai họ ✅ trang trí bàn gia tiên ✅ với nhiều mẫu trang trí nhà đám cưới đẹp nhất hiện nay.

Đám cưới nào cũng không thể thiếu nghi lễ thắp hương, khấn bái tại bàn thờ gia tiên!

Đây chính là một phần thức đám cưới của người Việt. Để con cháu cụ thể là cô dâu, chú rể báo cáo với tỏ tiên về việc thành gia lập thất, để thể hiển lòng thành kính cảm ơn đấng sinh thành, ông bà tổ tiên. Và cũng là để cầu mong các vị tổ tiên chứng giám và phù hộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, thuận hòa về sau.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Long Biên

15 mẫu trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới Đủ Đầy, Đơn Giản

Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới thế nào cho đúng, mang ý nghĩa là một vấn đề khá quan trọng. Mỗi vùng miền sẽ có cách trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới khác nhau.

Việc trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới sẽ có sự khác biệt tùy theo phong tục, tập quán từng vùng miền cũng như hoàn cảnh, điều kiện của từng gia đình. Tuy nhiên sẽ không thể thiếu các bước: Tráp ăn hỏi xôi gà lau dọn bàn thờ gia tiên sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, ngắn nắp, chuẩn bị thêm đồ trang trí.

Trang trí bàn ghế gia tiên đám cưới

Có nên tự trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới không?

Khi việc này giúp thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Để trang trí bàn thờ gia tiên các gia đình cần:

Dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng ban thờ

Phủ thêm vải đỏ, dán thêm câu đối hoặc chữ hỷ để mang ý nghĩa chúc mừng hạnh phúc trăm năm

Chuẩn bị một mâm ngủ quả tươi theo mùa

Đặt 2 bình hoa tươi (hoa cúc hoặc lay ơn…)

Xắp xếp thêm cặp nến long phụng

Đồ lễ mặn: gà luộc, xôi gấc

Lễ vật nhà trai đem sang hỏi cưới, xin dâu

Cách tự trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới Đơn Giản

Bên cạnh việc trang trí đám cưới tại nhà với phông rạp, bàn ghế, cầu thang, cổng chào,… thì trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi theo quan niệm truyền thống, đôi uyên ương …

Tổng hợp 25 Mẫu Trang Trí Gia Tiên Đẹp cao cấp sang trọng với giá 15.5tr – huyên cung cấp dịch vụ trang trí đám cưới … Hướng dẫn Cách tự trang trí bàn thờ gia tiên trong ngày cưới đẹp và ý nghĩa. Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới tại nhà đơn giản và tiết kiệm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ trang trí đám cưới tại Đan Phượng

Trang trí bàn ghế gia tiên đám cưới

CHO THUÊ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN NGÀY CƯỚI

Nơi cho thuê phụ kiện trang trí gia tiên giá rẻ tại TPHCM, phụ kiện trang trí bàn gallery. Để chuẩn bị bàn thờ gia tiên ngày cưới cần có những đồ vật gì mới được xem là tươm tất, giúp thể hiện lòng hiếu kính của con cháu với tổ tiên?

Đối với người miền Trung việc trang trí bàn thờ gia tiên có phần đơn giản hơn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sự chỉn chu, cẩn thận và đầy đủ. Trên bàn thờ gia tiên sẽ có: trầu cau, nến tơ hồng, bánh phu thê, mâm ngủ quả và hoa tươi trang trí thêm.

Đối với người miền Nam lễ cưới là nghi thức có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vậy nên bàn thờ gia tiên trong ngày cưới không chỉ đầy đủ mà còn được trang trí đẹp mắt.

Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới đẹp – Tổ chức cưới hỏi chuyên nghiệp …

Đám cưới là một trong những dịp vô cùng trọng đại của các cặp đôi trẻ. Trang Trí Bàn Gia Tiên Đám Cưới có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu?

Dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng bàn thờ

Bàn thờ được treo phông đỏ

Dán câu đối và chữ hỷ

Sắp cặp lư đồng đã được đánh bóng

Sắp mâm quả cưới kết hình long phụng nổi bật và đẹp mắt

Bố trí cặp đèn cầy lớn (cặp đèn cầy khắc hình long phụng được nhà trai. Sẽ mang đến nhà gái trong lễ hỏi). Nhà gái chuẩn bị một cặp chân nến và thắp lên bàn thờ gia tiên trong ngày đón dâu.

4.9/5 (11 Đánh giá )
Dịch vụ trang trí đám cưới khác:
0912073332
0912073332