Mâm quả cưới đẹp

dịch vụ cưới hỏi

Mâm quả cưới đẹp

 

Ngày vui trọng đại sắp đến và bạn muốn mọi thứ thật hoàn hảo từ trang trí gia tiên, cổng hoa, nhà tiệc,… đến mâm quả. Hãy cùng tham khảo những gói mâm quả được trang trí bắt mắt và đủ đầy từ Trang trí tiệc cưới!

Chúng tôi cung cấp Mâm quả cưới đẹp theo phong tục cưới truyền thống bao gồm những quả phổ biến như: trà rượu, bánh phu thê, trầu cau, xôi gà, heo quay,…Đặc biệt những gói mâm quả xếp tháp và rồng phụng trái cây được làm thủ công tỉ mỉ đẹp mắt rất được được yêu thích.

 

Mâm quả cưới hỏi đẹp

 

Những hình ảnh mâm quả đám cưới đẹp nhất

 Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất của một đời người, việc chuẩn bị cho một đám cưới đòi hỏi rất nhiều nghi lễ. Theo phong tục đám cưới của người Việt, trong lễ … cổng hoa phông cưới

Từ xưa đến nay, theo phong tục cưới hỏi của người Việt Nam thì nhà trai cần phải chuẩn bị bộ mâm quả cưới để làm sính lễ. Đây là tục thách cưới rất được xem trọng mà còn là lời cảm ơn mà nhà trai gửi tới nhà gái. Bài viết dưới đây, Phi Điệp wedding xin chia sẻ đến bạn một số mâm quả cưới hỏi đẹp để bạn tham khảo.

Mâm quả cưới hỏi gồm những gì cho 3 miền Bắc Trung Nam

Mâm quả cưới thể hiện ý nghĩa tỏ lòng kính trọng cho công ơn dưỡng thành của cha mẹ cô dâu.

Tục lệ ăn trầu – một trong những nét văn hóa truyền thống của người Việt, nhất là đối với người dân miền Bắc. Là khu vực lưu giữ nét văn hóa của người Việt xưa. Đặc biệt trong mâm quả cưới hỏi của người Bắc, mâm quả cưới trầu cau chắc chắn không thể thiếu được. Vị cay nồng của trầu cau quyện với vôi sống tạo nên màu đỏ son, tượng trưng cho một trái tim nồng ấm, biểu tượng cho một tình yêu son sắt, thủy chung trong hôn nhân. Trong lễ ăn hỏi, lễ cưới thì trầu cau là lễ vật không thể thiếu được. Bởi vậy mà việc lựa chọn một mâm quả cưới trầu cau thể hiện sự đầy đủ, sung túc mà còn thể hiện vẻ đẹp về hình thức.

Mâm quả cưới hỏi đẹp

Gói 5 mâm quả cưới hỏi

Gói 5 mâm quả cưới hỏi chất lượng cao, sản phẩm mâm quả được chọn nhiều nhất. Từ Công Nghệ Cưới, trang trí, giao tận nhà, thương hiệu uy tín nhiều năm.

Bánh cốm được làm với cốm non, nhân đỗ xanh bên trong có dạng hình vuông, được biết đến là món ăn dân dã nổi tiếng ở miền Bắc. Mâm quả cưới bánh cốm thể hiện sự đồng thuận của âm dương, sự hài hòa của đất trời. Do vậy mà việc sử dụng bánh cốm trong lễ ăn hỏi thể hiện mong muốn cho tình yêu thủy chung và son sắt của vợ chồng. Người xưa thường quan niệm, sự hài hòa của đất trời chính là sự kết hợp hoàn hảo của vợ và chồng cho một bến đỗ hạnh phúc sau này.

Gợi ý mâm quả cưới hỏi Đầy Đủ LỄ VẬT Và Sung Túc

Từ xưa đến nay, theo phong tục cưới hỏi của người Việt Nam thì nhà trai. Cần phải chuẩn bị bộ mâm quả cưới để làm sính lễ.

Mứt sử dụng trong lễ ăn hỏi thường là mứt hạt sen có hương vị ngọt dịu như những viên ngọc sáng tượng trưng cho sự đài các của cô dâu.

Trong các mâm quả cưới trong lễ ăn hỏi chắc chắn không thể thiếu được món mứt này. Mâm cưới mứt hạt sen thể hiện tình cảm yêu quý của gia đình chú rể dành cho cô dâu.

Theo quan niệm của người miền Bắc vị ngọt của mứt sen thể hiện tình yêu và sự ngọt ngào của đôi bạn trẻ. Là tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang no đủ về sau này.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Ba Đình

 

Mâm quả cưới hỏi đẹp

Dịch vụ trang trí và cung cấp mâm quả cưới hỏi trọn gói 

Chuyên cung cấp mâm quả cưới hỏi trọn gói chất lượng tại tp Hồ Chí Minh. Với nhiều loại mâm quả cưới sang trọng với giá cả hợp lý.

Gói 6 mâm quả cưới hỏi chất lượng cao, sản phẩm mâm quả được chọn nhiều nhất. Từ Công Nghệ Cưới, trang trí, giao tận nhà, thương hiệu uy tín nhiều năm

Dịch vụ mâm quả cưới hỏi trọn gói tại Tp. Hồ Chí Minh

Đặt mâm quả cưới trọn gói được trang trí bắt mắt và đủ đầy từ Trang trí tiệc cưới Đẹp! Hình ảnh mâm quả cưới hỏi từ Công Nghệ cưới – Chọn mâm quả chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Ở bài trước chúng ta đã cùng tìm hiểu cách chuẩn bị mâm quả đám cưới sao cho chu đáo. Đầy đủ số lượng, đảm bảo chất lượng, đẹp mắt và phù hợp với phong tục tập quán của người Việt. Thế nhưng, còn một nỗi …

Mâm quả cưới hỏi đẹp

Cho thuê mâm quả cưới hỏi

Ngày nay số lượng tráp rất đa dạng, thông thường tráp 7 lễ, 9 lễ là phổ biến nhất. Những gia đình có điều kiện hơn một chút thì 11 lễ, 13 lễ, 15 lễ. Mâm quả đầy đủ bắt buộc phải có trầu cau, chè, thuốc, rượu, bánh. Hoa quả ngoài ra có thể bổ sung mâm lợn quay, mâm xôi, mâm bia, nước ngọt, …Dưới đây là những hình ảnh được tổng hợp để giới thiệu cho các bạn.

SÀI GÒN CƯỚI nơi cho thuê mâm quả cưới hỏi đẹp với combo trọn gói. Cùng những quà tặng hấp dẫn. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp. Dịch vụ cưới hỏi trang trí nhà cưới hỏi, trang trí nhà hàng tiệc cưới. Cho thuê bàn ghế, cho thuê nhân viên, sự – đội ngũ …

>>> Xem thêm: Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Bắc Từ Liêm

CHO THUÊ MÂM QUẢ CƯỚI GIÁ RẺ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Bạn đang cần tìm nơi cho thuê mâm quả cưới giá rẻ tại quận Tân Phú. Cho thuê mâm quả trống hay đặt mâm quả cưới trọn gói tại quận Tân Phú

Bài viết sẽ review 10 địa chỉ nhận làm Mâm Quả Cưới Đà Nẵng đẹp nhất. Đầy đủ lễ nghi theo yêu cầu với giá cả phải chăng, giao tận nơi.

Giá thuê mâm quả cưới giá rẻ, mẫu mâm quả cưới đẹp tại TPHCM. Thuê khay trầu rượu rước dâu, cần tìm dịch vụ trang trí cưới trọn gói. 

Mâm quả cưới hỏi đẹp

Mâm Quả Cưới Và Ý Nghĩa Nét Đẹp Văn Hóa Người Việt

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mâm quả cưới và ý nghĩa của chúng ở từng vùng miền khác nhau.

Mâm mới, quả đẹp mắt, y hình

Chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Không sử dụng trái cây Trung Quốc.

Giao mâm quả đúng giờ

Giao bằng taxi, có nhân viên trông coi tỉ mỉ, không lo hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tư vấn tận tình, chính xác.

Linh hoạt thay đổi các gói theo yêu cầu riêng của từng khách

4.9/5 (7 Đánh giá )
Mâm quả ngày cưới khác:
0912073332
0912073332