lễ ăn hỏi 3 tráp

Lễ ăn hỏi 3 tráp gồm những gì?

lễ ăn hỏi 3 tráp – Lễ ăn hỏi 3 tráp – Cưới hỏi là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người khi đến tuổi trưởng thành. Xưa kia, đám cưới hỏi trải qua nhiều thủ tục và nghi lễ. Thế nhưng với cuộc sống hiện đại, bận rộn ngày nay, những nghi thức rườm rà được xóa bỏ. Và số tráp trong lễ ăn hỏi cũng vậy. Bạn có thể lựa chọn với số lượng đa dạng 3; 5; 7; 9; 11 tùy theo điều kiện và hoàn cảnh mỗi gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về lễ ăn hỏi 3 tráp nhé! Đây chính là lễ vật không thể thiếu trong bất kì lễ ăn hỏi nào của người Việt nhé!

LỄ ĂN HỎI 3 TRÁP GỒM NHỮNG GÌ?

 3 tráp ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn. Lễ ăn hỏi 3 tráp gồm những thành phần sau: – 01 Tráp cau + rượu + thuốc (Giá cau có thể thay đổi theo mùa, theo buồng, theo loại cau…) 01 Tráp Bánh cốm 25s + Bánh xuxe 25s.

Số tráp lễ ăn hỏi có thể thay đổi tùy theo lựa chọn của khách hàng. Và lễ ăn hỏi 3 tráp bao gồm những lễ vật quan trọng không thể thiếu:

Gồm trầu cau, chè Tân Cương, rượu, mứt sen.Tráp hoa quả với nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng. Kết hợp trang trí cùng hoa tươi trong lãng tạo tính thẩm mỹ cao.Là tráp bánh cốm và phu thê được đặt trong hộp sơn son thiếc đỏ. Phía trên là hoa tươi trang trí tạo sự sang trọng, hiện đại cho mâm lễ tráp.

5/5 (11 Đánh giá )
dịch vụ cưới hỏi khác:
0912073332
0912073332