khung rạp đám cưới

khung rạp đám cưới

Khung  Rạp Đám Cưới  là một phần không thể thiếu trong bộ phận nhà rạp cưới . Trọn bộ mẫu nhà rạp cưới  dưới đây sẽ giúp bạn có được ngày lễ hoàn hảo nhất.

Lễ cưới là một sự kiện quan trọng của cuộc đời, không thể thiếu sót hoặc sơ suất bất cứ điều gì. Hơn nữa, cặp đôi nào cũng muốn có một đám cưới thật suôn sẻ, ấn tượng từ cách trang trí cho đến cách phục vụ, đồ ăn thức uống, khách mời,…Vì vậy, các dịch vụ tổ chức cưới hỏi trọn gói, cho thuê khung rạp đám cưới xuất hiện ngày càng nhiều và là lựa chọn tối ưu nhất. nhà rạp đám cưới trọn gói gồm những gì? rạp cưới đẹp

 XEM THÊM : Dịch vụ cổng hoa cưới tại Ba Đình

nhà rạp

Ý nghĩa của  rạp cưới.Rạp cưới đẹp

Rạp  cưới là một trong những phần không thể thiếu trong đám cưới truyền thống lâu đời của người Việt.

Ban đầu, Rạp cưới chỉ là những khung thép căng bạt xanh đơn giản với mục đích che mưa nắng cho quan khách đến dự:

Dần dần do nhu cầu về tính thẩm mỹ nên việc trang trí nhà rạp cưới hỏi ngày càng được chú trọng.

Cho đến ngày nay, trang trí, tổ chức đám cưới nói chung và rạp cưới nói riêng đã

trở thành một lĩnh vực riêng biệt với sự xuất hiện của nhiều đơn vị, công ty tổ chức sự kiện và

đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu của rạp cưới.

Rạp cưới đóng vai trò rất quan trọng. Giúp không gian đám cưới trở nên trang trọng, lịch sự hơn.

Đây cũng là tín hiệu báo hỷ và tạo không khí vui vẻ cho khách mời và hai bên gia đình.

Khi tổ chức đám cưới, không phải lúc nào thời tiết cũng “ủng hộ” nên rất cần những chiếc rạp để chống đỡ lúc thời tiết xấu. Nhiều gia đình chọn thuê nhà rạp cưới để giúp che nắng. Tránh mưa giúp đám cưới diễn ra thuận lợi hơn, không bị gián đoạn cuộc vui.

Hiện nay, dù đám cưới có tổ chức đơn giản hay hoành tráng thì rạp đám cưới trở thành một phần không thể thiếu. Chính vì vậy, các dịch vụ cho thuê rạp cưới, mua bán khung đám cưới, trang trí nhà rạp đám cưới rất phát triển mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm cho các cặp đôi và hai bên gia đình.

XEM THÊM :  Dịch vụ cổng hoa cưới tại Cầu Giấy

Nhà Rạp Gồm Những Gì? Rạp cưới đẹp

1. Khung Nhà Rạp Đám Cưới

Khung rạp là các thanh sắt rời, tròn, rỗng trong. Chúng được ghép nối với nhau để định hình khung rạp. Các mối nối với nhau bằng các đinh ốc bắt nối chắc chắn với nhau. Khung rạp thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Tùy theo không gian tổ chức  mà các cặp đôi lựa chọn khung rạp hình nào, kích thước và chiều cao ra sao cho phù hợp.

Khung rạp phải được kết nối chắc chắn, đảm bảo sự an toàn khi diễn ra hoặc ảnh hưởng của thời tiết xấu. Cô dâu chú rể nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để giảm thiểu tối đa rủi ro khi lắp đặt khung nhà rạp

2. Phông Rạp Đám Cưới .

Phông cưới bao gồm tấm phông phủ toàn bộ khung rạp và tấm phông ở vị trí trung tâm để tổ chức đám cưới.
Với phông cưới che phủ khung rạp thì cần lớp phông bạt ở bên ngoài để che nắng. Mưa và phông vải bên trong để tạo tính thẩm mỹ cho đám cưới.

Xu hướng hiện nay là chọn phông cưới bằng vải lụa, thường có sự kết hợp giữa các màu: trắng – đỏ, trắng – vàng đồng, trắng – hồng, trắng – tím, trắng – xanh,….Toàn bộ rạp đám cưới sẽ mang tone màu chủ đạo theo sở thích, ý tưởng của cô dâu chú rể rất bắt mắt.

3.Phông cưới sân khấu

Là tấm phông được trang trí đẹp với các phụ kiện: Bóng, nơ, ruy băng, đèn nến, hoa… Và được đặt ở vị trí trung tâm của đám cưới để tiến hành hôn lễ cho cô dâu chú rể. Đây cũng là nơi để chụp ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Ý nghĩa nhất của cô dâu chú rể bên gia đình, người thân, bạn bè.

Ngày nay! Phông cưới sân khấu rạp cưới rất đa dạng, sáng tạo từ chất liệu cho đến kiểu dáng. Cách trang trí như: phông cưới in bạt được in bằng bạt hiflex. Cô dâu chú rể sẽ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng. Màu sắc hoặc tự thiết kế theo ý tưởng của mình. Với công nghệ in trên máy móc hiện đại! Phông cưới ăn hỏi bằng bạt có màu sắc, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, lịch sự. Phù hợp với không gian sống, cách trang trí nội thất trong nhà.

đám cưới trọn gói rất nhiều năm và đã có vị trí. Uy tín trên thị trường.nhà rạp đám cưới đẹp

XEM THÊM : 9 tráp ăn hỏi

 

4.9/5 (11 Đánh giá )
Rạp cưới đẹp khác:
0912073332
0912073332