Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai

Có nên sử dụng dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai?

Hiện nay dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai được nhiều cặp đôi quan tâm. Dịch vụ giúp cô dâu chú rể chuẩn bị mâm quả đúng phong tục vùng miền. Và tạo được thiện chí, tình cảm với nhà gái. Vậy có nên sử dụng dịch vụ này không? Cùng Sự Kiện Cưới Hỏi tìm hiểu vấn đề trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai uy tín nhất: 0912073332

uyên

Có nên thuê dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai?

Có rất nhiều cặp đôi gặp khó khăn và lúng túng trong việc chuẩn bị mâm quả cưới. Mỗi vùng miền khác nhau sẽ yêu cầu mâm quả khác nhau. Vì thế, cô dâu chú rể cần hết sức cẩn thận và chu đáo trong vấn đề này.

Vì thế, sử dụng dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Bạn không phải tìm hiểu về phong tục từng địa phương. Rồi mất thời gian để lựa chọn lễ vật và trang trí sao cho đẹp và ý nghĩa. Tất cả mọi việc đều đã có Sự Kiện Cưới Hỏi hỗ trợ. Bạn sẽ có thời gian để làm những công việc khác chuẩn bị hôn lễ của mình.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai

Dịch vụ mâm quả ngày cưới chuẩn bị sính lễ chất lượng, phù hợp

Khi chọn đúng đơn vị cung cấp mâm quả chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm. Mâm sính lễ được chuẩn bị chu đáo từ A đến Z sẽ làm mọi khách hàng hài lòng. 

Qua mâm quả cưới hỏi, nhà trai sẽ nhận được thiện cảm từ nhà gái. Thông qua sính lễ, chú rể thể hiện sự tôn trọng với người bạn đời của mình. 

>> Xem thêm: Nên chọn hoa cưới nào cho cô dâu?

Lựa chọn dịch vụ mâm quả của Sự Kiện Cưới Hỏi, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức lẫn chi phí. Nếu tự tay chuẩn bị mâm sính lễ, bạn dễ phạm nhiều sai lầm. Chẳng hạn như chọn không đúng lễ vật, trang trí sai cách. Điều này dẫn đến sự lãng phí vô cùng.

Mâm quả ngày cưới chất lượng của Sự Kiện Cưới Hỏi

Sự Kiện Cưới Hỏi hân hạnh đồng hành cùng các cặp đôi chuẩn bị mâm quả sính lễ ý nghĩa, chất lượng. Chúng tôi thực hiện mâm sính lễ sang trọng, phù hợp. Mang theo cầu mong về một cuộc sống hạnh phúc, no đủ suốt đời cho đôi bạn trẻ.

Tùy thuộc vào điều kiện mỗi gia đình để lựa chọn gói mâm quả phù hợp. Tuy nhiên, dù số lượng tráp lễ bao nhiêu, trong mâm sính lễ của chúng tôi đều có các lễ vật sau:

>> Xem thêm: Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sóc Sơn

Trầu cau

Tráp trầu cau thể hiện sự bền chặt, gắn bó của cặp đôi trong cuộc sống sau này. Theo phong tục văn hóa người Việt, cau phải đi theo buồng với số lượng trái là 60 (60 năm cuộc đời), 80 (80 năm cuộc đời), 100, 105 (trăm năm hạnh phúc). Đi cùng 1 trái cau là 2 lá trầu. 

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai

Miếng trầu là đầu câu chuyện – Trầu cau không thể thiếu trong sính lễ ăn hỏi

Trái cây

Mâm trái cây tượng trưng cho cuộc sống của cặp đôi ngọt ngào tươi mới suốt cả cuộc đời. Chúng tôi thường lựa chọn 5 loại trái cây cao cấp nhất như Xoài, bưởi, táo, nho, cam, mãng cầu, măng cụt… 

Bánh kẹo

Dịch vụ sự kiện thường lựa chọn những loại bánh ngọt, ý nghĩa. Dù là bánh phu thê hay bánh cốm đều hy vọng về tình cảm vợ chồng hòa hợp, thủy chung.

Trà và rượu

Khay trà rượu dâng lên bàn thờ tổ tiên, mời ông bà tổ tiên về chứng giám cho con cháu. Đồng thời xin phép tổ tiên cho đám cưới được diễn ra hạnh phúc, vui vẻ.

>> Xem thêm: Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thạch Thất

Xôi gà hoặc heo quay

Xôi thường là xôi gấc hoặc xôi gấc đậu xanh với màu đỏ và vàng của sự may mắn, sung túc. Xôi ngụ ý vợ chồng luôn yêu thương nhau, gắn bó với nhau đến hết cuộc đời. 

Heo quay tượng trưng cho sự sung túc, tài lộc, dư dả. Đồng thời cầu mong cô dâu chú rể phát tài và sớm có em bé.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai

Những lễ vật không thể thiếu trong mâm quả cưới hỏi

Ngoài những lễ vật trên, khách hàng có thể yêu cầu thêm những sính lễ khác như quần áo, thuốc lá, bánh kem… Mọi mong muốn của bạn đều được đáp ứng trọn vẹn và chu đáo.

Nếu không có thời gian và kinh nghiệm sắm sửa mâm quả cưới trọn vẹn, hãy sử dụng dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai. Sự Kiện Cưới Hỏi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về mâm sính lễ chất lượng, ý nghĩa với giá thành phải chăng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912073332 để được tư vấn chi tiết.

5/5 (11 Đánh giá )
Mâm quả ngày cưới khác:
0912073332
0912073332