Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây

Sự Kiện Cưới Hỏi – Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây uy tín, chuyên nghiệp

Dù đám cưới hiện đại có nhiều thay đổi nhưng mâm quả cưới vẫn là một phần quan trọng trong thủ tục cưới hỏi của người Việt. Mâm quả mang theo ý nghĩa quan trọng và mong muốn những điều tốt đẹp của cô dâu chú rể. Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây hỗ trợ bạn chuẩn bị sính lễ chất lượng. Tìm hiểu ngay dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp này của Sự Kiện Cưới Hỏi trong bài viết sau đây.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây uy tín, chuyên nghiệp nhất: 0912073332

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây gồm những gì?

Sự Kiện Cưới Hỏi am hiểu văn hóa phong tục của từng địa phương. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực mang đến những mâm quả cưới hỏi chất lượng, phù hợp, ý nghĩa cho khách hàng. Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây gồm có những lễ vật không thể thiếu sau:

Mâm trầu cau

Trong mâm quả cưới truyền thống không thể thiếu mâm trầu cau dù là phong tục miền nào đi nữa. Trầu cau được xem là mâm quả quan trọng nhất. Buồng cau xanh mướt đi kèm với lá trầu tươi tròn tượng trưng cho sự hòa hợp đẹp đôi của cô dâu – chú rể.

Miếng trầu ăn kết làm đôi

Lá trầu là vợ, cau tươi là chồng

Trầu xanh, cau trắng, chay hồng

Vôi pha với nghĩa, thuốc nồng với duyên.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây

Lá trầu xanh kết hợp cùng buồng cau đẹp mắt

Mâm Trà – Rượu – Đèn

Mâm trà – rượu – đèn được dâng lên bàn thờ tổ tiên. Lễ vật này tượng trưng như một lời mời tổ tiên chứng giám và chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Đèn cầy được các bậc trưởng lão thắp lên trên bàn thờ tổ tiên trước khi hai gia đình tiến hành nghi lễ. Trà, rượu, đèn được lựa chọn theo cặp tượng trưng cho đôi lứa có nhau.

Mâm trái cây

Mâm trái cây được kết hợp từ năm loại quả khác nhau. Dịch vụ cưới hỏi có thể trang trí trái cây với hoa tươi. Mâm trái cây ngũ quả được sắp xếp đẹp mắt thể hiện nguyện ước đời sống vợ chồng luôn ngọt ngào, hạnh phúc, có “con đàn cháu đống”. 

Mâm trái cây dâng lên bàn thờ tổ tiên ngụ ý bày tỏ lòng hiếu thảo với ông bà. Mâm ngũ quả thường có xoài, mãng cầu, thanh long, nho, táo đỏ…

Mâm bánh

Mỗi vùng miền khác nhau sẽ lựa chọn loại bánh khác nhau trong mâm quả cưới hỏi. Người miền Bắc có bánh cốm, bánh đậu xanh, bánh phu thê. Người miền Trung và miền Nam có nhiều loại bánh hơn như bánh bông lan, bánh thuẫn, bánh kem hoặc bánh pía… Dù là loại bánh nào cũng mang vị ngọt – ngọt ngào, dịu dàng dành cho nhau của đôi vợ chồng trẻ.

>> Xem thêm: Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Xuân

Mâm xôi gấc + gà hoặc heo quay

Xôi gấc được dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây tạo thành từ hạt nếp cái hoa vàng hòa vào màu đỏ tươi của trái gấc chín. Xôi gấc đỏ mọng như lời chúc mừng cho niềm vui mới. Đồng thời cầu mong cuộc sống mới của cô dâu chú rể được no đủ, đầm ấm. 

Gà luộc màu vàng ngậy hay heo quay đỏ tươi hy vọng may mắn về một cuộc sống giàu sang, sung túc cho đôi vợ chồng trẻ.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây

Mâm quả ngày cưới có xôi gấc + gà luộc hoặc heo quay

Mâm quả Rồng Phụng

Rồng và Phụng là biểu tượng trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng). Sự kết hợp của Rồng và Phụng trở thành biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi, đem lại sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội. 

Mâm quả Rồng Phụng dâng lên bàn thờ tổ tiên trong ngày cưới. Những tác phẩm Rồng Phụng được thực hiện sinh động, góp phần giúp ngày cưới thêm phần trang nghiêm và long trọng.

>> Xem thêm: Chọn hoa cưới cô dâu đẹp mắt

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ mâm quả cưới hỏi uy tín, chuyên nghiệp

Mâm quả cưới là một nét đẹp văn hóa truyền thống cưới hỏi của người Việt. Mâm quả là một nghi thức hôn lễ thiêng liêng, ý nghĩa đối với đàng trai và đàng gái. Nó còn là niềm hãnh diễn đối với bà con, lối xóm.

Sự Kiện Cưới Hỏi đã đồng hành cùng hàng ngàn cặp đôi trong nhiều năm hoạt động. Chúng tôi luôn chăm chút, cẩn thận từng chi tiết nhỏ để thực hiện mâm quả cưới chất lượng, ý nghĩa. 

Khách hàng của chúng tôi có sự đánh giá hài lòng về dịch vụ của đơn vị. Qua những ưu điểm:

Dày dặn kinh nghiệm

Sự Kiện Cưới Hỏi là đơn vị có tiếng và kinh nghiêm trong việc cung cấp dịch vụ mâm quả, trang trí mâm quả cưới hỏi tại Hà Nội.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây

Sự Kiện Cưới Hỏi thực hiện mâm quả ngày cưới bắt mắt, chất lượng

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi đáp ứng đa dạng các yêu cầu về mâm quả cưới hỏi. Đơn vị phục vụ cho nhiều lễ cưới theo từng phong tục vùng miền và gia đình khác nhau.

Sản phẩm chất lượng

Tất cả các lễ vật trong mâm quả đều được lựa chọn nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ trầu cau, trái cây đến xôi gấc, bánh ngọt đều được kiểm định nghiêm ngặt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Sơn Tây, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sự Kiện Cưới Hỏi qua hotline 0912073332. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và chu đáo hơn cho khách hàng.

4.9/5 (11 Đánh giá )
Mâm quả ngày cưới khác:
0912073332
0912073332