Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai

Alo ngay dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai – Sự Kiện Cưới Hỏi

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dịch vụ cưới hỏi. Tuy nhiên Sự Kiện Cưới Hỏi vẫn là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai uy tín, chất lượng. Mang tới cho khách hàng hôn lễ long trọng và đáng nhớ.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai uy tín hàng đầu: 0912073332

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hoàng Mai của Sự Kiện Cưới Hỏi

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai. Đơn vị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn các gói dịch vụ chất lượng gồm:

Trang trí và cho thuê tráp ăn hỏi

Lễ ăn hỏi được đơn vị thực hiện theo chuẩn thuần phong mỹ tục và phù hợp lễ nghi truyền thống. Bạn có thể tham khảo mẫu 5, 7, 9, 11 tráp ăn hỏi, tráp rồng phượng, tráp song phượng của chúng tôi.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai

Tráp ăn hỏi chất lượng và chu đáo

Cho thuê nhân sự bê tráp – đỡ tráp

Tùy theo số lượng mâm tráp để bạn thuê 5, 7, 9, 11 cô gái, chàng trai. Đội ngũ nhân sự bê tráp xinh xắn, đồng đều và có kinh nghiệm.

Trang trí tư gia nhà trai, nhà gái

Dịch vụ sự kiện trang trí tư gia nhà trai, nhà gái vào ngày ăn hỏi và ngày cưới. Không chỉ trang trí phòng tân hôn mà còn trang trí không gian nhà với mẫu thiết kế độc đáo, phù hợp.

>> Xem thêm: Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàn Kiếm

Dựng và trang trí rạp cưới theo yêu cầu

Chúng tôi nhận trang trí rạp cưới tại gia, tại nhà văn hóa, tại khách sạn, tại hội trường. Tùy theo diện tích và yêu cầu của gia chủ để dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai lựa chọn phong cách phù hợp.

Cung cấp hoa cưới trọn gói

Hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, hoa xe cưới được phục vụ chu đáo và tận tình. Những mẫu hoa đẹp và ý nghĩa nhất được lựa chọn theo mong muốn của cặp đôi.

Cho thuê xe cưới đón dâu, xe đón khách (16 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ,…)

Tùy vào số lượng người tham dự để gia chủ thuê xe đón khách phù hợp. Chúng tôi cung cấp cả tài xế thông thạo địa hình giúp bạn an tâm. 

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai

Cho thuê xe rước dâu được trang trí đẹp mắt

Hãy chia sẻ nhu cầu và khả năng tài chính của bạn với chúng tôi. Đơn vị sẽ có tư vấn về gói dịch vụ cưới phù hợp nhất.

Khám phá dịch vụ cưới hỏi uy tín hàng đầu của Sự Kiện Cưới Hỏi

Trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất. Sau đây là những hình ảnh của các hôn lễ mà chúng tôi đã thực hiện.

Trang trí cưới hỏi

Phông cưới hỏi được trang trí theo nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Tùy vào ý tưởng và yêu cầu của cô dâu chú rể để đơn vị thực hiện sao cho phù hợp.

Không chỉ trang trí phông cưới hỏi tại nhà cô dâu, dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đơn vị hỗ trợ tận tình và hết mình.

Dựng rạp cưới hỏi 

Rạp cưới hỏi là một chi tiết không thể thiếu trong lễ cưới. Nếu không gian tại nhà quá chật hẹp không đủ tiếp khách, chúng tôi sẽ dựng rạp ngoài trời cho bạn. 

>> Xem thêm: Chọn hoa cầm tay cô dâu phù hợp nhất

Đơn vị liên tục cập nhật những mẫu nhà rạp độc đáo, hiện đại để bạn tham khảo. Cùng với đó là sắp xếp bàn ghế đẹp mắt và phù hợp. Các tông màu trong không gian cưới đảm bảo sự hài hòa và cuốn hút. 

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai

Rạp cưới sang trọng và hiện đại

Dịch vụ hoa cưới

Xe rước dâu giúp chú rể đón cô dâu của mình về dinh một cách hoàn hảo. Vì thế, dịch vụ trang trí xe hoa của chúng tôi được quan tâm đặc biệt. Xe đời mới được gắn thêm hoa tươi trước đầu xe, tay cầm cửa xe. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tất cả mọi người sẽ cực kỳ thích thú và hài lòng.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, lẵng hoa đặt trên bàn cô dâu chú rể… Tất cả đều được thực hiện chu đáo và tỉ mỉ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hoàng Mai, vui lòng gọi đến hotline 0912073332. Sự Kiện Cưới Hỏi sẽ tư vấn tận tình và chi tiết nhất giúp bạn có được hôn lễ như mơ.

4.9/5 (11 Đánh giá )
dịch vụ cưới hỏi khác:
0912073332
0912073332