Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng số 1 hiện nay

Bạn đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho ngày cưới của mình. Bạn cảm thấy quá mệt mỏi và lo lắng? Vậy thì tại sao không trải nghiệm dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng của Sự Kiện Cưới Hỏi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức và chuẩn bị một lễ cưới hoàn mỹ nhất. Tìm hiểu chi tiết dịch vụ số 1 hiện nay trong bài viết sau đây.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng số 1 thị trường: 0912073332

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hai Bà Trưng số 1 hiện nay

Để có một đám cưới hoàn chỉnh và trọn vẹn, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Nhưng không phải cô dâu chú rể nào cũng có kiến thức và kinh nghiệm làm điều đó. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng sẽ thay bạn thực hiện chu đáo và trọn vẹn các hạng mục liên quan đến ngày cưới.

Một trong những khâu quan trọng nhất của đám cưới chính là trang trí tiệc cưới. Chi tiết này thể hiện sự chu đáo của gia đình và tạo ấn tượng với khách mời. 

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng

Trang trí tiệc cưới lộng lẫy và ấn tượng

Sự Kiện Cưới Hỏi tập trung vào hạng mục trang trí tiệc cưới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm: trang trí tiệc cưới tại nhà, trang trí tiệc cưới tại khách sạn – nhà hàng, trang trí tiệc cưới ngoài trời.

Lựa chọn gói trang trí tiệc cưới của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp. Các hạng mục trong gói trang trí gồm:

Cho thuê nhà bạt

Những mẫu nhà bạt hiện đại và hot nhất thị trường được Sự Kiện Cưới Hỏi liên tục cập nhật. Bạn có thể chọn nhà bạt pha lê có hàng rào chắn. Tùy theo diện tích tổ chức tiệc cưới để chúng tôi trang trí với diện tích phù hợp.

>> Xem thêm: Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Đông

Cho thuê bàn ghế đám cưới

Bàn ghế đám cưới là nơi khách mời tham dự hôn lễ ngồi. Bàn ghế phải đảm bảo chất lượng, an toàn và thoải mái nhất cho người sử dụng. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng có nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Những thiết kế hợp xu hướng được trang trí với nơ ghế, khăn trải bàn thể hiện sự chu đáo và tận tình của gia chủ với khách mời.

Trang trí sân khấu cưới, phông cưới

Sân khấu cưới được trang trí cực kỳ lộng lẫy và hiện đại. Chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu phông cưới đẹp và ấn tượng để khách hàng tham khảo. Từ hoa tươi đến hoa giấy, từ tên cô dâu chú rể đến ngày tháng đều được trang trí khéo léo và cẩn thận.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng

Sân khấu cưới nổi bật và thu hút

Trang trí cổng cưới

Cổng hoa là nơi nhận diện đầu tiên của một lễ cưới. Bạn có thể tùy chọn cổng cưới hoa tươi, cổng cưới hoa giấy hoặc cổng cưới hoa lụa…. Mỗi cổng hoa được trang trí xinh xắn, cuốn hút và ấn tượng.

Quy trình làm việc của Sự Kiện Cưới Hỏi

Để sử dụng dịch vụ cưới hỏi của Sự Kiện Cưới Hỏi, khách hàng chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Bước 1

Khách hàng đưa ra yêu cầu về tiệc cưới cũng như ngân sách có thể chi trả. Chúng tôi tư vấn hạng mục tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn từng hạng mục riêng hoặc dịch vụ trọn gói.

Bước 2

Khách hàng chia sẻ ý tưởng về lễ cưới trong mơ. Sau đó, dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng sẽ cùng trao đổi đưa ra thống nhất.

Bước 3

Sau khi khách hàng chốt phương án thiết kế, Sự Kiện Cưới Hỏi báo giá chi tiết gửi khách hàng.

Bước 4

Khách hàng đồng ý với báo giá, hai bên cùng ký hợp đồng

>> Xem thêm: Chọn hoa cưới cô dâu xinh nhất

Bước 5

Vào ngày chốt trên hợp đồng, đơn vị tiến hành thi công.

Bước 6

Kết thúc lễ cưới, đơn vị tiến hành nghiệm thu và dọn dẹp. Khách hàng thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng

Sự Kiện Cưới Hỏi thực hiện dịch vụ chất lượng

Điểm khác biệt của dịch vụ cưới hỏi số 1 tại Hai Bà Trưng 

Sự Kiện Cưới Hỏi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng. Chúng tôi đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu sau nhiều năm hoạt động. Đơn vị ngày càng hoàn thiện, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi mang đến sự khác biệt cho khách hàng với những ưu đãi hấp dẫn:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản thực hiện lễ cưới trọn vẹn và hoàn hảo.
  • Giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
  • Chất lượng dịch vụ số 1, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của khách hàng 

Gọi ngay đến số điện thoại 0912073332 để được Sự Kiện Cưới Hỏi phục vụ tốt nhất. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hai Bà Trưng của chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngày vui trọng đại không thể quên.

4.9/5 (11 Đánh giá )
dịch vụ cưới hỏi khác:
0912073332
0912073332