Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa

Sự Kiện Cưới Hỏi: Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa tốt nhất

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa tốt nhất. Khách hàng đến với chúng tôi cảm thấy hài lòng và hợp lý. Nhờ vào dịch vụ chất lượng và giá thành phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho lễ cưới sắp tới của mình, đừng bỏ qua chúng tôi nhé. Đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong năm.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa tốt nhất, liên hệ qua 0912073332

Một hôn lễ trọn vẹn bao gồm rất nhiều nghi thức. Nhưng không phải cá nhân nào cũng có sự hiểu biết tường tận và chi tiết. Lúc này, sự giúp đỡ của dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa là rất cần thiết. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Nên làm gì và không nên làm gì để có hôn lễ hoàn hảo.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa

Đám cưới bao gồm rất nhiều thủ tục và lễ nghi

Chúng tôi giúp nhà trai, nhà gái yên tâm và thoải mái trong ngày vui của con em mình. Sự Kiện Cưới Hỏi mang đến những dịch vụ chất lượng và trọn gói sau đây:

Dịch vụ trước đám cưới

Trước ngày cưới, cô dâu, chú rể phải thực hiện một số nhiệm vụ không kém phần quan trọng là:

  • Chụp ảnh cưới: Bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ngay tại studio hoặc ngoài trời. Địa điểm chụp ảnh do đôi bạn lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và điều kiện của mình.
  • Thiết kế và in ấn thiệp mời: Thiệp mời cực kỳ quan trọng thể hiện sự tôn trọng và hiếu khách đến khách mời lễ cưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và thiết kế thiệp mời sao cho đẹp nhất, rõ ràng nhất và ấn tượng nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Cầu Giấy

Dịch vụ ngày lễ ăn hỏi

Lễ ăn hỏi là một nghi thức không thể thiếu của một đám cưới trọn vẹn. Để giúp cô dâu chú rể có ngày ăn hỏi ấm áp, chu đáo, dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa cung cấp các hạng mục gồm:

Lễ vật ăn hỏi

Không phải gia đình nhà trai nào cũng có thể chuẩn bị tráp ăn hỏi phù hợp và trọn vẹn. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị mâm tráp hỏi cưới nhà gái đầy đủ và chất lượng nhất. Bạn có thể chọn gói 5 lễ, 7 lễ, 9 lễ hoặc 11 lễ.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa

Mâm lễ ăn hỏi được chuẩn bị chu đáo và hợp phong tục

Trang trí bàn thờ gia tiên

Ngay cả khi bạn không thể trang trí bàn thờ gia tiên phù hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình. Mâm ngũ quả, hoa, lễ vật trên bàn thờ đều được lựa chọn chu đáo, phù hợp thể hiện tấm lòng của con cháu đến người đã khuất.

Đội ngũ bê tráp

Lễ ăn hỏi không thể thiếu đội ngũ bê tráp. Dịch vụ cưới hỏi lựa chọn trai thanh gái lịch từ các trường trung học phổ thông và đại học trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ ngày ăn hỏi trọn vẹn.

Cho thuê xe đưa đón khách

Nếu quãng đường từ nhà trai sang nhà gái xa, nếu bạn chưa sắp xếp được xe đưa đón khách, hãy liên hệ với chúng tôi. Với dàn xe chất lượng từ 4 chỗ đến 32 chỗ tùy ý cho bạn lựa chọn.

Dịch vụ lễ cưới

Và ngày quan trọng nhất đã tới rồi, hãy để tất cả cho dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa thực hiện giúp bạn. Chúng tôi sẽ:

Trang trí cổng hoa, phông cưới, nhà rạp

Chi tiết mà người ngoài có thể nhận rõ về đám cưới chính là cổng hoa và nhà rạp. Chúng tôi mang tới nhiều mẫu trang trí để bạn tham khảo. Ngoài ra, cô dâu chú rể có thể lên ý tưởng để chúng tôi hiện thực hóa.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa

Cổng hoa, nhà rạp được trang trí đẹp mắt và thu hút

Trang trí sân khấu

Sân khấu hôn lễ là nơi cô dâu chú rể ngồi cũng như là nơi biểu diễn văn nghệ trong lễ cưới. Chúng tôi cập nhật những mẫu sân khấu hot nhất hiện nay. Cùng với đó là tháp rượu và bánh cưới.

Cho thuê nhân sự

Đơn vị cung cấp MC, ca sĩ và dàn nhạc chất lượng cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ sẽ khuấy động ngày cưới của bạn vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê đại diện nhà trai, nhà gái và nhân sự phục vụ đám cưới.

>> Xem thêm: Hoa cầm tay cô dâu ngày cưới ý nghĩa nhất

Cho thuê xe

Chúng tôi không thiếu xe rước dâu, xe đưa đón khách. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với đơn vị. Xe đời mới, chất lượng, được trang trí đẹp mắt và ấn tượng.

Sự Kiện Cưới Hỏi không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Nếu bạn đang lo lắng về lễ cưới của mình, gọi ngay tới số điện thoại 0912073332 để được tư vấn. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Đống Đa tốt nhất hân hạnh giúp bạn có hôn lễ độc đáo, hiện đại và tuyệt vời.

5/5 (11 Đánh giá )
dịch vụ cưới hỏi khác:
0912073332
0912073332