Dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ

Dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ

Dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ uy tín hàng đầu

Cô dâu chú rể nào cũng luôn muốn ngày cưới chỉn chu và đáng nhớ. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho hôn lễ trọn vẹn, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Hiểu được những băn khoăn và trăn trở của các cặp đôi, Sự Kiện Cưới Hỏi đã đưa đến dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ chất lượng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ liên quan đến cưới hỏi uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ uy tín nhất: 0912073332

Các hạng mục dịch vụ cưới hỏi của Sự Kiện Cưới Hỏi

Những dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ được đơn vị cung cấp trọn vẹn cho các cặp đôi. Tùy vào nhu cầu và mong muốn khác nhau của mỗi khách hàng để lựa chọn hạng mục phù hợp.

Dịch vụ ăn hỏi trọn gói

Dịch vụ ăn hỏi trọn gói uy tín bao gồm:

 • Nhận đặt tráp ăn hỏi: tráp truyền thống, tráp rồng phượng nghệ thuật, tráp hiện đại.
 • Trang trí đám hỏi:Trang trí phông ăn hỏi, cổng hoa, nhà rạp, cho thuê bàn ghế, ấm chén,…
 • Cho thuê người bê tráp: Đội bê tráp tại Sự Kiện Cưới Hỏi là các nam thanh, nữ tú được tuyển chọn có ngoại hình đồng đều. Đặc biệt là thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, đúng giờ giấc.

Dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ

Lễ ăn hỏi là một phần không thể thiếu trong đám cưới

Dịch vụ trang trí đám cưới

Chúng tôi nhận trang trí tiệc cưới tại nhà, tại khách sạn. Nếu bạn tổ chức đám cưới ngoài trời (hồ bơi, sân vườn…), Sự Kiện Cưới Hỏi cũng đáp ứng tốt. Bạn lựa chọn chủ đề đám cưới theo màu sắc, phụ kiện (hoa tươi, hoa giấy, hoa lụa…) thích hợp.

Dịch vụ trang trí phông cưới, cổng hoa cưới

Dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ đa dạng các mẫu phông cưới để các cặp đôi lựa chọn:

 • Phông lụa hoa lụa
 • Phông lụa hoa giấy
 • Phông lụa hoa tươi
 • Phông formex hoa tươi
 • Phông formex hoa lụa
 • Phông formex hoa giấy
 • Phông bạt Hiflex 

>> Xem thêm: Dịch vụ cưới hỏi tại Nam Từ Liêm

Cùng với phông cưới đẹp, đơn vị mang tới nhiều sự lựa chọn về mẫu cổng hoa cưới như:

 • Cổng hoa bằng giấy
 • Cổng hoa tươi
 • Cổng hoa lụa

Dịch vụ cho thuê bàn ghế cưới hỏi

Đơn vị luôn cập nhật những mẫu bàn ghế được các cặp đôi yêu thích. Chúng tôi có nhiều dạng bàn ghế khác nhau với những tông màu nổi bật. Kích thước, chất liệu bàn ghế được chú trọng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Một số mẫu bàn ghế đám cưới được ưa chuộng nhất hiện nay như:

 • Bàn ghế Xuân Hòa có tựa lưng
 • Bàn ghế Chiavari trắng
 • Bàn ghế Napolenon VIP trong suốt

Dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ

Những mẫu bàn ghế đẹp và sang trong đám cưới

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín hàng đầu

Sự Kiện Cưới Hỏi hiện tại là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp hàng đầu. Với những cặp đôi đang có dự định tổ chức đám cưới thì chúng tôi là lựa chọn không nên bỏ qua.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu

Đến với dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ, tất cả các nhu cầu của bạn đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất. Với sự phân tích tỉ mỉ và kinh nghiệm tổ chức, chúng tôi thấu hiểu được mong muốn và tâm lý từng khách hàng. Từ đó, đơn vị tiến hành dịch vụ cưới hỏi thích hợp nhất, ý nghĩa nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp hoa cầm tay cô dâu

Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ của các cặp đôi trong ngày cưới của mình. Tìm hiểu sở thích và ý tưởng của bạn giúp đơn vị trang trí hôn lễ một cách độc đáo nhất. Qua cách trang trí, mọi người sẽ cảm nhận được kỷ niệm, tình yêu và thông điệp của bạn.

Từ cô dâu chú rể đến quan viên hai họ và khách mời sẽ ấn tượng và cảm động về lễ cưới được thực hiện bởi bàn tay chu đáo của Sự Kiện Cưới Hỏi. Chúng tôi sẽ mang lại ngày vui hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong cuộc đời đôi uyên ương.

Dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ

Hôn lễ đáng nhớ và ý nghĩa của các cặp đôi

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cưới hỏi với mức giá phải chăng. Bởi vì không phải cặp đôi nào cũng có khả năng tài chính chi trả cho một đám cưới lộng lẫy, đắt đỏ. Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng để chúng tôi hỗ trợ dịch vụ phù hợp.

Trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Đơn vị hân hạnh trang trí hôn lễ đẹp, ý nghĩa với chi phí phù hợp nhất với bạn.

Gọi ngay số điện thoại 0912073332 để được Sự Kiện Cưới Hỏi tư vấn và hỗ trợ tận tình. Dịch vụ cưới hỏi tại Tây Hồ nỗ lực không ngừng giúp các cặp đôi có được ngày trọng đại đáng nhớ và tuyệt vời nhất.

5/5 (11 Đánh giá )
dịch vụ cưới hỏi khác:
0912073332
0912073332