Dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ

Dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ

Sự Kiện Cưới Hỏi được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực sự kiện cưới hỏi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ đầy đủ và toàn diện nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về lý do nhiều cặp đôi tìm đến đơn vị để có được hôn lễ ấn tượng và độc đáo.

Dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất: 0912073332 

Lý do lựa chọn dịch vụ cưới hỏi của Sự Kiện Cưới Hỏi

Kinh nghiệm lâu năm

Sự Kiện Cưới Hỏi là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sự tư vấn tốt nhất về một hôn lễ trọn vẹn và hoàn hảo. Đơn vị không ngừng cập nhật những mẫu phông cưới, rạp cưới hot nhất trên thị trường. Cùng với đó là sự chỉn chu và tận tình trong việc chuẩn bị lễ ăn hỏi, trang trí tiệc cưới hoàn mỹ cho bạn.

Dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ

Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ cưới hỏi

Nhân viên có tay nghề cao

Chúng tôi tự hào là nơi quy tụ những nhân viên tốt nhất Hà Nội. Các thành viên đều gắn bó với công ty ngay từ khi thành lập. Với kinh nghiệm và sự ham học hỏi, các nhân viên đã góp phần quan trọng trong sự thành công của công ty.

Nhân viên công ty sẽ trao đổi cụ thể và tỉ mỉ về những nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của các cặp đôi. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những gói dịch vụ phù hợp, đáp ứng yêu cầu của bạn. Hãy yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi để có đám cưới tuyệt vời như mơ nhé.

Lập kế hoạch chỉn chu từ A đến Z

Chúng tôi sẽ lập ra kế hoạch tổ chức và thực hiện dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ trọn vẹn. Mọi công việc được lên kế hoạch và tiến hành theo đúng kịch bản. Cô dâu chú  rể sẽ không phải lo lắng hay tốn thời gian, công sức vào những việc bên lề. Nhiệm vụ của bạn là khoác lên mình trang phục đẹp nhất để trở thành người nổi bật nhất trong ngày trọng đại.

>> Xem thêm: Dịch vụ cưới hỏi tại Phú Xuyên

Cung cấp dịch vụ cưới hỏi đa dạng

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp các gói dịch vụ sau để bạn lựa chọn:

  • Mâm quả và tráp ăn hỏi
  • Trang trí nhà cưới, phòng tân hôn, rạp cưới
  • Trang trí cổng hoa, xe hoa

Dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ

Mẫu cổng hoa cưới đẹp và ý nghĩa

  • Trang trí bàn thờ gia tiên, bàn tiệc cưới
  • Trang điểm cô dâu chụp ảnh, ăn hỏi, ngày cưới
  • Chụp ảnh cưới, chụp hình – quay phim lễ ăn hỏi, ngày cưới
  • In thiệp cưới

Quy trình làm việc của dịch vụ cưới hỏi Phúc Thọ

Quy trình làm việc của Sự Kiện Cưới Hỏi với khách hàng diễn ra chỉn chu và chi tiết theo các bước sau:

Bước 1:

Chúng tôi lắng nghe ý tưởng và mong muốn của khách hàng về đám cưới của mình. Sau đó, đơn vị tư vấn gói dịch vụ phù hợp, tối ưu chi phí nhất. Bạn được tham khảo những mẫu tráp, cổng hoa, rạp cưới, xe hoa, thiệp mời… đẹp và mới nhất.

Bước 2:

Dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ lập kế hoạch chi tiết về đám cưới. Khách hàng và công ty có sự trao đổi và sửa đổi nếu không thống nhất.

Bước 3:

Sau khi cô dâu chú rể đồng ý với kế hoạch hôn lễ, tiến hành ký hợp đồng. Mọi điều khoản và nội dung đề cập trong hợp đồng minh bạch, cụ thể.

>> Xem thêm: Tư vấn hoa cầm tay cô dâu đẹp nhất

Bước 4:

Đơn vị trực tiếp đến địa điểm tổ chức hôn lễ để khảo sát. Từ đó đưa ra các phương án thiết kế, lắp ráp phông cưới, rạp cưới, bàn tiệc sao cho hợp lý.

Bước 5:

Sự Kiện Cưới Hỏi tiến hành thực hiện các  dịch vụ cưới hỏi theo hợp đồng đã ký.

Bước 6:

Sau khi tiệc cưới kết thúc, chúng tôi kiểm kê và nghiệm thu hợp đồng. Đơn vị tiến hành dọn dẹp không gian tiệc cưới và kiểm kê những thiết bị hỏng hóc (nếu có).

Dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ

Sự Kiện Cưới Hỏi chuẩn bị hôn lễ trọn vẹn

Với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được đám cưới hoàn hảo nhất. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Sự Kiện Cưới Hỏi qua số điện thoại 0912073332. Chúng tôi hân hạnh giúp bạn có được hôn lễ tuyệt vời và trọn vẹn. Hãy để dịch vụ cưới hỏi tại Phúc Thọ chất lượng hàng đầu này phục vụ bạn tốt nhất.

4.8/5 (11 Đánh giá )
dịch vụ cưới hỏi khác:
0912073332
0912073332