Cho thuê rạp cưới tại long biên

Cho thuê rạp cưới tại long biên

 Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Long Biên Hà Nội. Cho thuê rạp cưới tại long biên

Quân Long Biên là một trong những quận nội thành Hà Nội, có mật độ dân số đông đúc.  Đây cũng là văn phòng cửa hàng chính Cưới Hỏi Anh Tuấn , chính vì lẽ đó mà nơi đây chúng tôi đã tổ chức và cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho hàng ngàn cặp đôi, nhận được rất nhiều feedback tích cực từ cô dâu – chú rể và người nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí tiệc cưới hỏi tại Long Biên, có thể ngắm nghía qua hàng loạt các hình ảnh thực tế cưới hỏi đã được Cưới Hỏi Anh Tuấn thực hiện nhé!!!

Dịch vụ cưới hỏi tại Long Biên

XEM THÊM :Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Long Biên

Dịch vụ đội bưng lễ cưới tại Long Biên

Dịch vụ trang trí đám cưới tại Long Biên

Tại Long Biên, Cưới hỏi  Anh Tuấn luôn sẵn sàng cung cấp tất cả các gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói trong thời gian nhanh chóng, với mức chi phí ưu đãi nhất, bao gồm:

  • Dịch vụ trang trí tư gia: trang trí lễ đám hỏi, trang trí lễ vu quy, trang trí lễ thành hôn
  • Trang trí tráp ăn hỏi cao cấp – truyền thống – rồng phượng – song phượng: 5 tráp ăn hỏi, 7 tráp ăn hỏi, 9 tráp ăn hỏi
  • Cho thuê nhân sự bê đỡ tráp
  • Trang trí tiệc cưới hỏi tại nhà hàng, khách sạn, hội trường, không gian ngoài trời. Tư vấn ý tưởng, lập kế hoạch trang trí hoàn hảo
  • Cung cấp hoa cưới trọn gói: hoa cưới cầm tay, hoa chú rể, hoa xe cưới
  • Cho thuê xe hoa đón dâu, xe đón khách.

Tùy thuộc vào nhu cầu tổ chức cưới hỏi của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ cưới phù hợp với nhu cầu, ngân sách, và ý tưởng của bạn nhất.

Trang trí rạp cưới

Tại các gia đình tổ chức cưới hỏi tại Long Biên có không gian chật hẹp thì việc sử dụng nhà rạp chính là biện pháp cứu cánh tuyệt vời. Ngoài ra với những gia đình có quá nhiều họ hàng bạn bè, đồng nghiệp đến dự đám cưới thì chắc chắn không thể bỏ qua hạng mục trang trí dựng nhà rạp dám cưới.

Lưu ý với các cô dâu, chú rể khi lựa chọn dựng rạp trang trí cần bàn bạc kỹ với phụ huynh về việc nên đặt phông cưới hỏi tại nhà rạp hay trong nhà hay trang trí phông cưới tại cả hai nơi, vì có một số gia đình coi trọng việc tiếp khách trong nhà, cũng như muốn tổ chức các nghi lễ quan trọng phải diễn ra trong nhà mình.

Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn phương án dùng ô lệch tâm thay cho phông bạt đám cưới, những chiếc ô này là điểm phá cách cưới mới trong mùa cưới năm nay đó!

Trang trí đám cưới hỏi tại nhà riêng

Với các gia đình tại Long Biên lựa chọn trang trí đám cưới trong nhà, cũng được chúng tôi  nghiên cứu và khảo sát rất kỹ để trang trí được không gian nhà ngày cưới đẹp – phù hợp nhất.

Tráp ăn hỏi

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trang trí tráp ăn hỏi riêng lẻ, tại quận Long Biên,

chúng tôi có nhiều cơ hội cung cấp gói dịch vụ ăn hỏi trọn gói

cho cả nhà trai và nhà gái từ khâu trang trí nhà đám hỏi, cung cấp tráp ăn hỏi,

cho thuê nhân sự bê tráp, đến cho thuê xe đón khách nhà trai.

Backdrop cưới đẹp

Cưới Hỏi Anh Tuấn có cơ hội thực hiện rất nhiều mẫu backdrop chụp hình

siêu đẹp cho nhiều cặp đôi tại quận Long Biên trang trí không gian lễ cưới tại khách sạn,

ngoài trời cực ấn tượng…

Trang trí tiệc cưới ngoài trời

Trang trí cưới hội trường, khách sạn

Trang trí xe hoa đón dâu

Mẫu trang trí xe hoa đón dâu hoàn toàn từ hoa tươi được kết bởi Cưới hỏi Anh Tuấn cho đám cưới cô dâu Minh Thu, chú rể Anh Toàn tại Long Biên .

Hàng ngàn cô dâu chú rể tại quận Long Biên đã tin chọn Cưới Hỏi Anh Tuấn là địa chỉ tin cậy chu toàn đám cưới của mình, và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cưới trọn gói của chúng tôi tại quận Long Biên, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0912073332 ., hoặc ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại Số 17/27 ,Phố Lâm Hạ , Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội để được tư vấn nhanh nhất nhé.

cưới hỏi trọn gói

4.8/5 (11 Đánh giá )
Rạp cưới đẹp khác:
0912073332
0912073332