Cách trang trí nhà ngày cưới

Cách trang trí nhà ngày cưới

 

Bạn muốn không gian ngày cưới đẹp,lộng lẫy? Bạn muốn tự tay trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản đồng thời cũng tiết kiệm chi phí? Bạn muốn tiệc cưới của mình trở nên ấn tượng, bắt mắt trong mắt bạn bè với Cách trang trí nhà ngày cưới đẹp nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

 

Cách trang trí nhà ngày cưới

 

 

Trang Trí Nhà Ngày Cưới

Cách thức trang trí nhà ngày cưới tại nhà trai và nhà gái đều giống nhau ở những điểm cơ bản, bao gồm các hạng mục như: cổng hoa, bàn thờ gia tiên.

Khi trang trí đám cưới, bạn có thể tận dụng lợi thế không gian riêng biệt để có những ý tưởng trang trí độc đáo. Nếu bạn có sân vườn lớn, hãy tận dụng những cành cây để treo đồ trang trí. Những khung hình ghi lại khoảnh khắc của cô dâu và chú rể có thể được ghim trên dây nối từ cây này sang cây khác trong vườn. Đó sẽ là một ý tưởng vô cùng độc đáo khi tự trang trí đám cưới tại nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cổng hoa cưới tại Quốc Oai

Tổng hợp những điều lưu ý trong cách trang trí nhà ngày cưới – …

Trang trí trong lễ cưới giúp mang đến một môi trường quý phái và đẹp đẽ để lưu lại các thời điểm đấy tốt nhất.

Và cách bài trí dưới đây là một ví dụ. Thay vì sử dụng nhiều hoa tươi trong lễ cưới, gia đình nhà trai đã rất sáng tạo khi kết hợp các loại hoa hài hòa để trang trí một cách ấn tượng.

Các chất liệu được sự dụng trong buổi lễ rất đa dạng từ lụa, hoa tươi, các loại quả và nhiều loại lá mới lạ như lá măng gai, lá bạc…Đặc biệt, còn có cả táo đỏ với sự kết hợp đan xen rất hợp lý và mềm mại, tạo nên cảm giác tươi mới, đầy ấn tượng.

Cách trang trí nhà ngày cưới

Top 5 Cách Trang Trí Nhà Ngày Cưới – Đơn Giản Nhất

Ngày cưới là một ngày rất quan trọng đối với mỗi người cho nên mọi chi tiết đều cần tỉ mỉ và thật đẹp.

Thông thường rất khó để bạn tự trang trí tiệc cưới tại nhà trọn gói. Các cặp đôi thường chỉ tự trang trí bàn thờ gia tiên, phòng tân hôn, backdrop cưới, bàn gallary cưới. Đây chính là những điểm nhấn quan trọng và có ý nghĩa nhất của tiệc cưới. Còn các gói trang trí nhà, bàn ghế, cổng cưới,… thì thường chọn thuê các bạn tổ chức đám cưới để tối ưu thời gian, chi phí.

Tiếp đến bạn cần cân nhắc ý tưởng trang trí nhà ngày cưới. Trang trí đơn giản, đẹp hài hòa là được hay trang trí tiệc cưới theo chủ đề, concept.

Dựa vào những công việc bạn muốn tự làm, tự bố trí, trang trí trong tiệc cưới chúng ta sẽ tiến đến bước tiếp theo.

Cách trang trí nhà ngày cưới đơn giản – Tổ chức cưới hỏi chuyên nghiệp …

Cẩm nang cưới. … Mách cho các cặp đôi sắp vào hôm nhân cách trang trí nhà ngày cưới với một vài mẹo sau bạn sẽ có không gian ngày cưới thêm lung linh chỉ với 1 vài phụ kiện trang trí cưới xinh xắn dễ làm …

Hướng dẫn trang trí nhà cửa đám cưới từ A – Z giúp bạn có thể tự tay chuẩn bị một không gian thật đẹp để ngày trọng đại trở nên thật lung linh, Tự trang trí nhà cửa không chỉ là cách tiết kiệm chi phí …

>>> Xem thêm: Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Thường Tín

Cách trang trí nhà ngày cưới

Cách trang trí nhà ngày cưới lung linh đón chờ hạnh phúc

Cách trang trí nhà ngày cưới lung linh đón chờ hạnh phúc. Tự tay trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị cho ngày cưới không chỉ đem lại niềm vui đối với nhiều.

Dù là thuê, mua, tự trang trí bạn tự đều phải liệt kê chi tiết các vật dụng, phụ kiện ra giấy. Tránh thiếu sót… đảm bảo công việc trang trí nhà ngày cưới đơn giản, tiết kiệm hơn.

Trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới: cần chuẩn bị mâm ngủ quả, hoa tươi, nến đỏ, chữ hỷ, cau trầu…

Trang trí rạp, cổng hoa: Cổng hoa tươi, bong bóng…

Bàn ghế: Thuê bàn ghế, chọn lựa khăn phủ màu sắc phù hợp

Bàn gallary: Trang trí với khăn phủ, hoa tươi, ảnh cưới…

Chữ hỷ, phông nền, xốp cưới…

Tự trang trí nhà cửa ngày cưới

Trang trí nhà ngày cưới là việc quan trọng trong lễ thành hôn, các gia đình có thể thuê dịch vụ trang trí ngoài hoặc tự trang trí nhà để phần nào tiết kiệm chi phí hơn.

Tất cả các vật dụng, dụng cụ trang trí cần chuẩn bị đầy đủ trước ngày cưới ít nhất 1 ngày!

Thêm nữa bạn cần tìm người hỗ trợ trang trí tiệc cưới tại nhà: Công việc trang trí nhà ngày cưới không hề đơn giản bạn sẽ cần ít nhất 2-3 người hỗ trợ. Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè, anh chị em hoặc vợ chồng.

Cách trang trí nhà ngày cưới

Tự Trang Trí Nhà Cửa Ngày Cưới “Sáng Tạo Mà Tiết Kiệm”

Tự trang trí nhà cửa ngày cưới có thể hơi vất vả một chút nhưng nó để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Việc trang trí nhà ngày cưới bao gồm rất nhiều công việc khác nhau:

Cổng cưới

Phông tiệc cưới

Bàn gallery cưới

Bàn ghế tiệc cưới

Các dụng cụ tiệc: hoa tươi, tách trà,…

Trang trí cầu thang

Trang trí bàn thờ gia tiên 

Trang trí phòng tân hôn đối với nhà trai

Trang trí nhà ngày cưới với vải bố

Trang trí nhà ngày cưới với vải bố – chất liệu rất bình dân nhưng rất đặc biệt. Tổng hợp ý tưởng tự trang trí đám cưới tại nhà bằng những đồ thủ công handmade dễ làm giúp lễ cưới thêm phần lãng mạn và nhớ mãi.

Bạn có thể kết hợp bảng chào Welcome cùng tên cô dâu và chú rể kèm theo ngày cưới bên dưới. Chữ trên bảng có thể viết phấn trên bảng gỗ kèm trang trí hoa lá xung quanh sao cho phù hợp với tổng thể. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những chất liệu khác để trang trí sinh động, đẹp mắt hơn.

Vân Hải tư vấn trang trí nhà ngày cưới siêu ấn tượng

Trải qua hằng trăm năm, ngày lễ này vẫn diễn ra theo đúng thủ tục nhưng bài trí và tổ chức có phần tinh tế, sang trọng hơn.

Cổng vào được trang trí bằng hoa ly trắng, hồng trắng, phi yến, táo tươi và quả cầu đỏ. lễ vật tráp ăn hỏi Phong cách trang trí vừa hiện đại mà vẫn mang đậm chất Á Đông.

Cách trang trí nhà ngày cưới

5 bước tự trang trí nhà cửa đám cưới đẹp hoàn hảo

Hướng dẫn trang trí nhà cửa đám cưới từ A – Z giúp bạn có thể tự tay chuẩn bị một không gian thật đẹp để ngày trọng đại trở nên thật lung linh.

Tiến hành phân công công việc, tiến hành tuần tự các bước Trang trí bàn thờ gia tiên

Làm vệ sinh sạch sẽ gọn gàng bàn thờ gia tiên

Sắp xếp gọn gàng nến, hương…

Dán phông đỏ, dán chữ Hỷ lên 2 bên hông

Bày gọn gàng, đẹp mắt mâm ngũ quả, hoa tươi

Bày các lễ vật

Tự trang trí nhà ngày cưới đơn giản, rẻ, đẹp 

Bạn muốn tự tay trang trí tiệc cưới tại nhà. Theo dõi ngay kinh nghiệm trang trí nhà ngày cưới đơn giản, rẻ, đẹp.

Trang trí khung rạp, bàn ghế tiệc cưới. Phần này thường chúng ta sẽ thuê ngoài, nhưng Ngàn Thông cũng xin đề cập một vài điểm chính nhé!

Dựng rạp theo đúng vị trị định trước tiến hành trang trí treo rèm, đèn,… đặt phông nền. Sắp xếp bàn ghế cưới, đặt khăn bàn phủ áo ghế, nơ ghế, sắp xếp dụng cụ tiệc: ly, chén…

5/5 (11 Đánh giá )
Dịch vụ trang trí đám cưới khác:
0912073332
0912073332