ăn đám cưới mặc gì nam

Ăn đám cưới mặc gì nam cho đẹp và sang trọng lịch sự?

Ăn đám cưới mặc gì nam ? Đàn ông cũng như phụ nữ, cũng có nhu cầu làm đẹp theo cách riêng của mình. Phụ nữ có thể tỏa sáng và xinh đẹp trong những chiếc váy đầm dễ thương, xinh xắn, vậy thì đàn ông cũng có thể trở nên lịch lãm và bắt mắt với những bộ trang phục và phong cách riêng của mình. Dưới đây là những gợi ý về cách phối đồ đi đám cưới cho nam đẹp và phong cách nhất, các chàng trai có thể tham khảo.

10+ Cách phối đồ đi đám cưới cho nam cực lịch lãm và đẹp mắt

Áo thun trắng + Áo sơ mi + Quần Kaki + Sneaker. Đây là cách phối đồ đi đám cưới cho nam được yêu thích bởi các chàng trai thích sự đơn giản và thoải mái. Không cần quá cầu khi, anh em hãy chọn ngay một chiếc áo thun trắng và áo sơ mi khoác ngoài như áo Flannel, sơ mi cafe, sơ mi nano, Sơ mi bamboo,…

Những cahnfg trai có cá tính đặc biệt, độc đáo họ thường hay lựa chọn lối ăn mặc phá cách cho riêng mình. Phá cách là kiểu ăn mặc hợp trang phục theo phong cách tự do, không theo khuôn khổ nhất định để thể hiện “chất” riêng bên trong mỗi người. Những người có phong cách ăn mặc này thường không theo một chuẩn mực nhất định mà họ có thể tự do kết hợp thời trang theo sở thích từ những trang phục như quần jeans, áo thun, áo sơ mi, áo phông, quần kaki,… theo phong cách của họ.

 

5/5 (11 Đánh giá )
dịch vụ cưới hỏi khác:
0912073332
0912073332