Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn

Top 1 dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn tốt nhất

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn nào tốt nhất hiện nay? Đơn vị nào cung cấp tráp dạm ngõ chất lượng, phù hợp với yêu cầu của nhà trai? Nếu bạn muốn trả lời cho những câu hỏi trên, đừng bỏ qua bài viết sau. Sự Kiện Cưới Hỏi giới thiệu đơn vị top 1 cung cấp tráp dạm ngõ uy tín hàng đầu hiện nay.

Top 1 dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn: 0912073332

Những lễ vật quan trọng có trọng tráp dạm ngõ

Tráp dạm ngõ là sính lễ được nhà trai chuẩn bị và đưa sang nhà gái. Mâm tráp này thể hiện tấm lòng và thái độ của nhà trai với nhà gái và cô dâu tương lai. Vì thế, gia đình nào cũng mong muốn có được sính lễ chất lượng, phù hợp.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn sẽ giúp bạn tìm hiểu những lễ vật không thể thiếu có trong tráp dạm ngõ gồm;

Cau, trầu

Cau trầu là lễ vật không thể thiếu trong cưới xin nói chung và trong lễ dạm ngõ nói riêng. Miếng trầu là đầu câu chuyện, giúp cho buổi gặp mặt giữa hai bên gia đình diễn ra tự nhiên và đầm ấm hơn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn số lượng trầu cau phù hợp. Có thể là 9 quả cau hoặc 20 quả cau. Cau chỉ nên xé bằng tay chứ không dùng dao hoặc kéo cắt.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Phúc Thọ

Chè

Chè là thức uống cơ bản truyền thống của người Việt. Vì thế, trong tráp dạm ngõ không thể thiếu hộp chè đỏ. Trọng lượng của chè khá đa dạng để khách hàng lựa chọn như 100gr, 200gr, 500gr. Các loại chè thường được sử dụng là chè Tân Cương Thái Nguyên, chè Lài, chè O long.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn

Hộp trà đỏ không thể thiếu trong tráp dạm ngõ 

Thuốc lá

Thuốc lá thể hiện tấm lòng của con cháu với tổ tiên ông bà. Dịch vụ cưới hỏi sử dụng các thương hiệu thuốc lá như vinataba, Thăng Long, 333 nội, 333 ngoại. Tùy theo yêu cầu của mỗi gia đình để chuẩn bị 1 gói, 3 gói hoặc 1 cây thuốc lá.

Rượu

Không thể thiếu rượu trong mâm tráp dạm ngõ. Bạn có thể chọn rượu Vodka, vang Đà Lạt, vang Chile… hoặc cao cấp hơn là Chivas 12, Chivas 18.

Những lễ vật khác

Bên cạnh những lễ vật cơ bản trên, tráp dạm ngõ còn có thêm những đồ lễ khác tùy theo yêu cầu của khách hàng như:

  • Bánh: Các loại bánh ngọt như bánh phu thê, bánh cốm, bánh Danisa, bánh LU.. được xếp khéo léo trong mâm tráp. Vị ngọt của bánh thể hiện tình cảm ngọt ngào của chàng trai với cô gái.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Quốc Oai

  • Trái cây: Những loại trái cây tươi ngon chất lượng được lựa chọn để kết thành tráp dạm ngõ cao cấp. Tùy theo mùa để dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn lựa chọn loại quả phù hợp như táo, lê, nho, thanh long, dưa hấu, cam, xoài…

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn

Những loại trái cây tươi ngon được sắp xếp khéo léo trong mâm tráp

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn số 1

Sự Kiện Cưới Hỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi. Hàng trăm nghìn lễ dạm ngõ đã diễn ra thành công nhờ sự hỗ trợ của chúng tôi. Đơn vị nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng bởi những lý do sau:

Tráp dạm ngõ chất lượng, đẹp mắt

Đơn vị chỉ thực hiện những mẫu tráp dạm ngõ đẹp mắt và chất lượng nhất. Những lễ vật được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao và an toàn với sức khỏe người dùng. Đồ lễ của các thương hiệu uy tín nổi tiếng trên thị trường. Qua bàn tay khéo léo của người thợ tạo nên mâm tráp đẹp mắt và sang trọng.

>> Xem thêm: Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Hai Bà Trưng

Tráp dạm ngõ giá tốt

Sự Kiện Cưới Hỏi nhận được sự tin yêu cầu khách hàng bởi sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn với mức giá khác nhau cho khách hàng. Tùy theo điều kiện tài chính của mỗi gia đình để lựa chọn mâm sính lễ phù hợp.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ chất lượng số 1

Phục vụ tận tình, chu đáo

Ngay từ đầu, đơn vị sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và khả năng của mình. Không những thế, chúng tôi còn thực hiện mâm tráp theo ý tưởng của bạn. Sản phẩm sẽ được gửi đến đúng nơi, đúng thời gian mà bạn yêu cầu.

Để sở hữu mâm tráp dạm ngõ chất lượng số 1, vui lòng liên hệ với Sự Kiện Cưới Hỏi qua hotline 0912073332. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Sóc Sơn sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm tuyệt vời nhất.

4.8/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332