Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình đẹp nhất 2022

Một trong những lễ nghi không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi chính là lễ dạm ngõ. Và yếu tố cực kỳ quan trọng trong lễ dạm ngõ chính là tráp dạm ngõ. Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình chất lượng hàng đầu hiện nay. Tìm hiểu về dịch vụ tuyệt vời nhất 2022 trong bài viết sau đây.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình đẹp nhất: 0912073332

Giới thiệu về tráp dạm ngõ của Sự Kiện Cưới Hỏi

Lễ dạm ngõ là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên của nhà trai và nhà gái. Hai bên sẽ trò chuyện, tìm hiểu về hoàn cảnh, điều kiện lẫn nhau trong buổi gặp gỡ này.

Lễ dạm ngõ thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau của hai bên nhà trai và nhà gái. Dù các cặp đôi tự do yêu đương và tìm hiểu nhau nhưng để tiến tới hôn nhân vẫn cần có sự đồng ý của hai gia đình. Vì thế, nhà trai sẽ mang lễ vật đến nhà gái, ngỏ lời xin phép cho hai con được chính thức qua lại và tính đến chuyện trăm năm.

Vì tầm quan trọng của lễ dạm ngõ nên Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình uy tín, chất lượng. Chúng tôi mang đến nhiều mẫu đồ lễ dạm ngõ cho bạn tham khảo.

Dưới đây là 2 mẫu tráp dạm ngõ đẹp mắt, được ưa chuộng nhất hiện nay:

Tráp dạm ngõ truyền thống

Tráp dạm ngõ truyền thống bao gồm những lễ vật quen thuộc, không thể thiếu trong đám hỏi. Đơn vị đã lựa chọn trầu cau, chè, rượu, thuốc chất lượng và an toàn. Chúng được sắp xếp khéo léo và tinh tế nhằm tạo nên tráp dạm ngõ đẹp mắt và sang trọng.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình

Mẫu tráp dạm ngõ truyền thống đẹp mắt

Tùy vào phong tục từng vùng miền để số lượng mỗi lễ vật có sự khác nhau. Gia đình miền Bắc thường ưa chuộng số chẵn: 2 gói chè, 20 quả cau, 20 lá trầu, 2 chai rượu… Tất cả được đựng trong chiếc tráp màu đỏ có phủ vải đẹp.

Mẫu lễ vật dạm ngõ truyền thống không quá cầu kỳ mà khá đơn giản. Với những gia đình có điều kiện bình thường có thể lựa chọn mẫu tráp này. Tuy đơn giản nhưng thiết kế vẫn mang được ý nghĩa của buổi dạm ngõ.

>> Xem thêm: Rạp cưới đẹp tại Thường Tín

Tráp dạm ngõ hiện đại

Hơi khác một chút so với tráp dạm ngõ truyền thống, tráp dạm ngõ hiện đại được trang trí cầu kỳ và công phu hơn. Tráp hiện đại cũng không thể thiếu những đồ lễ truyền thống như chè thuốc, trầu cau, rượu. Và một số lễ vật được bổ sung gồm quà bánh và hoa quả. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình kết cẩn thận, tỉ mỉ các lễ vật trên lẵng hoặc giỏ cói sang trọng. 

Tùy vào mẫu tráp để số lượng lễ vật được trưng bày thích hợp. Tráp dạm ngõ càng to càng bày được nhiều lễ vật. Tất cả các đồ lễ được lựa chọn kỹ càng, chủ yếu là hàng  nhập khẩu chất lượng cao.

>> Xem thêm: Rạp cưới đẹp tại Ứng Hòa

Mẫu tráp dạm ngõ hiện đại không chỉ có màu đỏ truyền thống. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn các sắc màu trẻ trung khác như hồng, cam, vàng, xanh. Sắc màu phong phú này đến từ các loại bánh kẹo và hoa quả. Bên ngoài tráp phủ giấy hoa lấp lánh hoặc vải ren đính ngọc trai tinh tế.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình

Lựa chọn tráp dạm ngõ hiện đại cao cấp

Sự Kiện Cưới Hỏi – Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình chất lượng

Hiện nay nhu cầu về tráp dạm ngõ ngày một tăng dẫn đến sự xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị dịch vụ cưới hỏi. Sự Kiện Cưới Hỏi là một trong những thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin tưởng. Chúng tôi mang đến nhiều mẫu tráp dạm ngõ chất lượng, đẹp mắt và cao cấp phục vụ khách hàng.

Lễ dạm ngõ thể hiện sự tôn trọng và tấm lòng của nhà trai đến nhà gái. Vì thế, lựa chọn tráp dạm ngõ ưng ý sẽ tạo thiện cảm tốt đẹp của chú rể với cô dâu tương lai. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn kiểu tráp dạm ngõ nào, hãy liên hệ với Sự Kiện Cưới Hỏi để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp tráp dạm ngõ chất lượng

Hotline 0912073332 luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Dịch vụ tráp dạm ngõ tại Ba Đình mang đến mẫu lễ vật dạm ngõ ưng ý, tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

4.9/5 (11 Đánh giá )
Tráp dạm ngõ khác:
0912073332
0912073332