Dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm số 1 thị trường

Không gian tiệc cưới ấn tượng giúp cô dâu chú rể thăng hoa trong ngày trọng đại. Tiệc cưới đẹp còn giúp bạn hãnh diện và tự hào với quan khách và bạn bè. Tuy nhiên, việc tự trang trí đám cưới không hề dễ dàng. Bạn cần tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm. Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ số 1 thị trường hiện nay cho mọi cặp đôi.

Top 1 dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm: 0912073332

Dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm của Sự Kiện Cưới Hỏi mang đến cho bạn những hạng mục sau:

Trang trí lễ ăn hỏi tại nhà gái

Lễ ăn hỏi là một phần không thể thiếu trong dịch vụ cưới hỏi. Ngày lễ trọng đại này cần được nhà gái chuẩn bị chu đáo với không khí long trọng, trang nghiêm và ấn tượng.

>> Xem thêm: Dịch vụ trang trí đám cưới tại Hoàng Mai

Sự Kiện Cưới Hỏi mang đến những hạng mục quan trọng để tạo nên không gian đám hỏi chất lượng. Bao gồm: trang trí cổng hoa, trang trí bàn thờ gia tiên, trang trí phông rạp, trang trí bàn ghế … 

Chúng tôi sẽ trao đổi với gia chủ về ý tưởng triển khai. Đơn vị giúp khách hàng lựa chọn phong cách thiết kế mới nhất trong thời điểm hiện tại. Nếu cô dâu chú rể có ý tưởng, đơn vị sẽ triển khai theo mong muốn của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm

Không gian lễ ăn hỏi ấm áp, đẹp mắt và thu hút

Trang trí cổng hoa đám cưới nhà trai và nhà gái

Cổng hoa là một phần không thể thiếu trong ngày cưới của cô dâu chú rể. Cổng hoa là khu vực đón khách mời cũng như là nơi để các bạn check in, có những bức ảnh đẹp.

Hiện nay, dịch vụ sự kiện mang đến nhiều loại cổng hoa để khách hàng lựa chọn. Ví dụ như cổng hoa lụa, cổng hoa giấy, cổng hoa tươi, cổng bóng bay hoặc kết hợp…

Dựa vào địa điểm dựng cổng hoa cũng như yêu cầu của khách hàng để chúng tôi gợi ý mẫu thiết kế phù hợp. Các phụ kiện được thi công cẩn thận, đẹp mắt và hài hòa tạo nên hiệu ứng đẹp mắt và thu hút nhất.

>> Xem thêm: Chọn bó hoa cầm tay cô dâu xinh trong ngày cưới

Trang trí sân khấu đám cưới

Sân khấu đám cưới là nơi diễn ra nghi thức trong đại của các cặp đôi. Nơi đây, hai bạn sẽ cùng nhanh uống ly rượu mừng, cùng trao nhẫn và nắm tay nhau cắt bánh.

Chính vì tầm quan trọng của sân khấu mà chúng tôi trang trí không gian vô cùng hoàn hảo và độc đáo. Dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm tiên phong trong việc tạo ra những mẫu sân khấu với phong cách ấn tượng và cuốn hút nhất. Chắc chắn bạn sẽ có kỷ niệm tuyệt vời và hạnh phúc trên sân khấu hoàn mỹ này.

Trang trí bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên là nơi vô cùng linh thiêng và quan trọng với các cặp đôi khi thực hiện nghi thức cưới. Trang trí bàn thờ gia tiên vào ngày ăn hỏi, ngày cưới rất được chú ý. 

Chúng tôi sẽ treo phông đỏ kết hợp với câu đối hoặc chữ hỷ. Hy vọng mang đến may mắn và sung túc cho các cặp đôi trong cuộc sống tương lai. Những lễ vật bày trên bàn thờ gia tiên trong ngày cưới cũng được hết sức chú ý. Từ hoa quả tươi đến đèn nến, lư đồng… đều chuẩn bị kỹ lưỡng.

Dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm

Trang trí bàn thờ gia tiên phù hợp phong tục văn hóa

Trang trí phòng tân hôn

Đừng quên trang trí phòng tân hôn đẹp và lãng mạn để làm bất ngờ cho cô dâu của mình. Có nhiều sự lựa chọn về trang trí phòng cưới gồm:

  • Trang trí giường cưới: Hoa tươi, khăn xếp thiên nga
  • Trang trí tường phòng: Giấy dán tường, bóng bay, chữ hỷ, khung ảnh cưới kết hợp với hoa tươi.
  • Lắp đặt hệ thống đèn hoặc nến, kết hợp rượu vàng để tạo không gian lãng mạn

Hãy chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn để chúng tôi thực hiện tốt nhất và phù hợp nhất.

>. Xem thêm: Dịch vụ trang trí đám cưới tại Long Biên

Trang trí bàn Gallery đám cưới

Bàn Gallery là điểm nhấn ấn tượng trong mỗi đám cưới. Bàn Gallery là nơi phô diễn những hình ảnh đẹp nhất của hai bạn. Các khách mời đến tham dự tiệc cưới cũng rất thích check in tại đây. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng trang trí bàn cưới Gallery thật ấn tượng và hấp.

Dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm

Bàn Gallery được trang trí đẹp mắt, ấn tượng và thú vị

Bên cạnh những hạng mục trên thì dịch vụ trang trí đám cưới của Sự Kiện Cưới Hỏi còn có:

  • Trang trí bàn ghế
  • Trang trí cầu thang
  • Trang trí sân vườn… 

Chúng tôi hân hạnh viết tiếp câu chuyện tình yêu của hai bạn một cách hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với Sự Kiện Cưới Hỏi qua số điện thoại 0912073332. Dịch vụ trang trí đám cưới tại Nam Từ Liêm số 1 hiện nay sẽ giúp bạn có được không gian cưới đầy phong cách và màu sắc.

4.9/5 (11 Đánh giá )
Dịch vụ trang trí đám cưới khác:
0912073332
0912073332