Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Tây Hồ

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì uy tín

Lễ ăn hỏi là nghi thức quan trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Trong lễ ăn hỏi, mâm quả cưới hỏi là lễ vật không thể thiếu. Nhà trai nào cũng mong muốn chuẩn bị sính lễ ý nghĩa, chất lượng mang sang nhà gái. Để làm được điều đó, hãy lựa chọn dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì của Sự Kiện Cưới Hỏi. Chúng tôi giúp bạn có được mâm sính lễ tuyệt vời, hợp lý.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì chất lượng nhất: 0912073332

uyên

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì uy tín

Đặt tráp ăn hỏi ở đâu, sử dụng dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì ở địa chỉ nào là uy tín? Với những gia đình sắp có lễ ăn hỏi thì đây là câu hỏi quan tâm rất nhiều.

Lễ ăn hỏi được xem là nghi lễ quan trọng. Đây là ngày mà cô dâu chú rể thông báo với gia đình, bạn bè, họ hàng hai bên về đám cưới sắp tới. Một buổi lễ ăn hỏi trọn vẹn, ý nghĩa không thể thiếu mâm lễ ăn hỏi. 

Gia đình nào cũng đều hy vọng tìm đúng địa chỉ cung cấp tráp ăn hỏi chất lượng. Để biết đơn vị nào có thể tin cậy, bạn nên hỏi ý kiến người thân, bạn bè. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ mâm quả cưới hỏi sẽ cho bạn đánh giá chính xác nhất.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì

Sự Kiện Cưới Hỏi cung cấp dịch vụ mâm quả chất lượng, uy tín

Đơn vị uy tín sẽ có nhiều loại tráp ăn hỏi cho bạn lựa chọn. Sự đa dạng mẫu mã tráp cưới hỏi đáp ứng nhu cầu khác nhau của các gia đình. Không chỉ dừng lại ở những mâm quả truyền thống, đơn vị có sự sáng tạo trong cách trang trí sính lễ độc đáo, hiện đại.

Dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những giải pháp thích hợp. Mâm quả không chỉ hợp phong tục vùng miền, ý nghĩa mà còn vừa với túi tiền của khách hàng. Vì thế, đơn vị uy tín sẽ có kinh nghiệm giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất với mức giá hợp lý.

Tìm hiểu về dịch vụ mâm quả cưới hỏi của Sự Kiện Cưới Hỏi

Sự Kiện Cưới Hỏi là một trong số ít đơn vị cưới hỏi được các khách hàng tin tưởng và hài lòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì cho tất cả các cặp đôi trên địa bàn. 

>> Xem thêm: Chọn hoa cưới đẹp cho cô dâu

Sính lễ của người miền Bắc cơ bản có 3 tráp chính là: 

  • Tráp trầu cau
  • Tráp chè
  • Tráp hạt sen.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì

Những lễ vật không thể thiếu trong mâm quả cưới hỏi

Ngoài 3 tráp cơ bản trên, khách hàng có thể yêu cầu thêm các tráp sau:

  • Tráp bánh kẹo (Bánh cốm/ bánh phu thê/ bánh đậu xanh)
  • Tráp rượu thuốc 
  • Tráp hoa quả 
  • Tráp xôi gấc đậu xanh 
  • Tráp lợn quay 
  • Tráp bia lon/nước ngọt.

Các dịch vụ đi kèm với mâm quả ngày cưới

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ mâm quả ngày cưới, khách hàng còn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cần thiết khác. Đó là cho thuê người bê tráp, thuê đồng phục bê tráp. 

>> Xem thêm: Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Oai

Thuê người bưng quả cưới

Trước đây việc bê mâm quả cưới thường nhờ bạn bè, người thân trong gia đình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng tìm được những người còn độc thân để nhờ cậy. Vì thế, dịch vụ cho thuê người bưng mâm quả cưới ra đời.

Tùy vào số lượng tráp sính lễ để bạn yêu cầu số lượng người thích hợp. Giá thuê dao động 150.000 đồng – 200.000 đồng/bạn, chưa bao gồm chi phí đồng phục và tiền típ nếu có.

Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì

Ngoài dịch vụ mâm quả, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê người bưng quả

Thuê đồng phục bưng quả cưới

Để có những hình ảnh đẹp, đồng bộ, cô dâu chú rể thường sử dụng cả dịch vụ thuê đồng phục bưng sính lễ. Chúng tôi có nhiều kiểu dáng và phong cách trang phục bưng quả để bạn lựa chọn. Có thể là áo dài khăn đóng, quần tây áo sơ mi, váy đầm. Chi phí thuê đồng phục bưng quả dao động 100.000 đồng – 150.000 đồng/bộ.

>> Xem thêm: Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thạch Thất

Dù xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ cưới hỏi nhưng Sự Kiện Cưới Hỏi vẫn được hàng trăm khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dù là cặp đôi khó tính nhất. Gọi điện qua số điện thoại 0912073332 để được tư vấn và gợi ý phù hợp. Dịch vụ mâm quả ngày cưới tại Thanh Trì giúp bạn có lễ ăn hỏi trọn vẹn và ý nghĩa.

4.9/5 (11 Đánh giá )
Mâm quả ngày cưới khác:
0912073332
0912073332